รีเซต

เช็กเลยดวงวันที่ 24 พ.ย.65 ราศีไหนของมีค่าจะเสียหาย ราศีไหนมีโอกาสได้ลาภ

  • 23 พฤศจิกายน 2565
  • 83

เช็กเลยดวงวันที่ 24 พ.ย.65 ราศีไหนของมีค่าจะเสียหาย ราศีไหนมีโอกาสได้ลาภ

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายสูง เงินในมือของท่านหมุนออกไปแบบสายน้ำที่ไม่มีวันไหลกลับ เอกสารสัญญา หนังสือสำคัญและบัตรประจำตัวต่างๆ จะหาย หรือชำรุดได้ง่าย ลาภผลที่ได้รับเข้ามาในระยะนี้ก็มีเรื่องร้อนๆ ตามมาเสมอ อย่างไรก็ดี ท่านใช้เงินมากๆ ก็ยังดีกว่าถูกลักขโมย หรือทำหล่นหายไปเสียเปล่าๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านเลือดลมดี ร่างกายแข็งแรงดี แต่อารมณ์ฉุนเฉียวง่าย เพศตรงข้าม หรือคนอ่อนกว่าจะแสดงความสนใจ หรือต้องการผูกสัมพันธ์ไมตรีกับท่าน แต่เพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชาจะนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้ ท่านอยู่บ้าน หรือที่ทำงานก็หนีเรื่องเครียดๆ ไม่พ้น จะรักสันโดษ ออกงานการต่างๆ น้อยลง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านติดต่อ หรือเจรจาอะไรในระยะนี้จะสำเร็จได้ยาก ความอดทนระยะนี้ท่านมีน้อย จะมีคนจิตใจไม่สะอาดแอบแฝงหาประโยชน์จากท่านไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือในสำนักงานก็ควรตั้งสติรอรับเอาไว้ให้ดี เลือดลมเดินไม่ค่อยสมบูรณ์ อาจอ่อนเพลียง่าย ถ้าเป็นโรคความดันต่ำอยู่แล้วก็น่าจะระวังตัวให้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีหุ้นส่วนคู่สัญญาที่มักจะจุกจิกกับท่านเป็นประจำ รวมไปถึงเรื่องเพื่อนต่างเพศที่ใกล้ชิดก็มักเคร่งเครียดกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จนท่านไม่กล้าขยับตัว และอาจส่งผลให้เกิดความขัดแย้งทางการงานกับเพื่อนร่วมงานได้ จะได้ลาภจากบุตรบริวาร หรือคนบางกลุ่มอาจทำให้ท่านมีชื่อเสียงมากขึ้นเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านต้องทำงานเก่าๆ หรือนำโครงการที่ร่างเอาไว้แล้วมาปรับปรุงดำเนินงานใหม่ ซึ่งไม่ว่าท่านจะทำอย่างไร ท่านมักจะพบเจอกับงานที่หนักและเหนื่อยเกินกว่าปกติเสมอ ผู้ใหญ่ในสำนักงานก็ไม่ช่วยแบ่งเบาภาระ หรือหนีหน้าหายไปเลยก็มี อาจได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้รวมญาติมิตรที่มาจากทั่วทุกสารทิศ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีบทบาทมากอยู่ในวงสังคมและพรรคพวกของท่าน โดยเฉพาะจะดีเด่นในด้านเกียรติยศชื่อเสียง ได้รับความร่วมมือจากผู้ที่มีความคิดจิตใจตรงกัน ศัตรูไม่ค่อยเข้มแข็งหรืออ่อนล้าไปเอง ซึ่งอาจจะหมายถึงความไม่เป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกันของฝ่ายตรงข้ามก็ได้ มีเกณฑ์จะได้เดินทางในที่ต่างๆ มาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านยังหาผู้ใหญ่จริงใจได้ยาก เพราะเขาจะเห็นขัดแย้งกับท่านไปเสียทุกเรื่อง อาจพบเจอเพื่อนฝูงที่จิตใจเศร้าหมองแล้วมาปรึกษาท่าน ซึ่งท่านเพียงเข้าใจเห็นใจก็พอแล้ว ไม่ควรให้โอวาทอะไรเขา อาจทะเลาะวิวาทกับเพศตรงข้าม หรือคนรักได้ง่าย บางท่านอาจต้องห่างเหินจากคนรักไปชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอยู่ไม่ค่อยติดที่ ไม่สามารถอยู่บ้านเป็นประจำ หรือทำอะไรอย่างเดียวแบบเดียวได้ จะหาซื้อสิ่งของ หรือปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่เพื่อเอาใจคู่ครองคนรัก ใครทำอะไรที่เกี่ยวกับบ้านระยะนี้จะสบายใจ ทราบดีว่ามีศัตรูแต่ท่านมองเห็นไม่ชัดเจน หรือจับไม่มั่นคั้นไม่ตาย บางทีฝ่ายตรงข้ามชอบขีดเส้นให้ท่านเดิน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านระวังของมีค่าจะเสียหาย หรือสูญหายหลายชิ้น ลางสังหรณ์ หรือสามัญสำนึกจะใช้ไม่ค่อยได้ผล บริวารที่ท่านคิดว่าบอกได้ดีว่าคบหาได้อาจเกะกะเกเรได้เหมือนกัน ถ้ามีความสุขในครอบครัวระวังคนในบ้านจะเจ็บป่วย ธุรกิจและการติดต่อต่างๆ จะไม่คล่องตัว หรืออาจถึงขั้นมีปัญหาอุปสรรคที่แก้ได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ค่อยสบายใจกับความเป็นไปของพี่ๆ น้องๆ หรือคนในครอบครัวอื่นๆ รวมทั้งอาจมีปัญหาเรื่องบริวาร เช่น เด็กในปกครองเกะกะเกเร ป่วยไข้ หรือทำอะไรผิดพลาดให้ท่านต้องเข้าไปแก้ไข จะมีอยู่วันหนึ่ง หรือสองวันในระยะนี้ที่ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสด หรือทรัพย์อย่างอื่นที่ท่านประสงค์มานานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบเพื่อนใหม่ที่มีอุปนิสัยต้องตรงกัน หรือคิดเห็นคล้ายกันเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ดี ท่านควรระวังคนคดในข้องอในกระดูกจะเข้ามาใกล้ชิด งานอาชีพของท่านจะมีความก้าวหน้าดีขึ้น เว้นแต่ธุรกิจติดต่อที่เกี่ยวกับต่างประเทศนั้นจะให้สำเร็จรวดเร็วทันใจนักยังไม่ได้ เรื่องเกี่ยวกับที่ดินควรรอปีหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโอกาสได้ลาภ หรือของขวัญจากผู้ใหญ่ที่เคร่งขรึมเคร่งเครียด ดาวอังคารโคจรถอยหลังในเรือนสหัชชะ การเดินทางของท่านไม่ค่อยราบรื่น หรืออาจประสบอุบัติเหตุก็ได้ แม้ท่านจะอยากอยู่บ้านแต่ก็ยังเอาแน่เอานอนกับการเดินทางไม่ได้มากนัก ถ้าเป็นคนขับรถเร็วควรระมัดระวังให้มากขึ้นเป็น 2 เท่า