รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ ที่ 21 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 20 สิงหาคม 2564
  • 58

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านพบเห็นสิ่งแปลกประหลาดที่น่าตกใจตามลำพังโดยไม่มีประจักษ์พยานใดๆ ทั้งสิ้น พูดไปก็ไม่มีใครเชื่อ เขาหาว่าท่านมโนไปเองหรือตาฝาด จะมีญาติมิตรบริวารมาขอยืมเงินสดจำนวนมากจากท่าน หรือมีเรื่องต้องจับจ่ายใช้สอยเพราะมีผู้เรียกร้องให้ท่านจ่าย ซึ่งถ้าท่านเอะอะไปจะเป็นเรื่องราวใหญ่โต

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไปไหนมาไหนได้สะดวกขึ้นมาก ยกเว้นท่านที่เกิดวันศุกร์ มีรายได้ของตนเองพอที่จะใช้จ่ายได้ตามอัตภาพ แต่ท่านจะตระหนี่ถี่เหนียวไปเองเพราะบรรยากาศแวดล้อม ถ้าท่านยังติดต่อกับผู้คนในครอบครัวเดิมๆ ได้เป็นปกติ จะมีความสุขเป็นอันมาก ไม่ควรสนิทสนมกับเขามากนักได้แก่บริวารร่วมงาน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ยังต้องอาศัยเช่าที่ทาง มีบริการให้เช่าพื้นที่หรืออพาร์ตเมนต์จะประสบปัญหาอย่างหนัก ผู้เช่าไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า หรือท่านจำต้องลดราคาค่าเช่าของท่านลงจนเกือบหมดตัว บางท่านที่อาศัยกินอาหารที่ร้านข้างบ้าน เขาก็ปิดร้านกะทันหัน ซึ่งท่านคงจะลำบากเล็กน้อย คู่ครองคนรักให้ความสุขแก่ท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่กำลังวิ่งเต้นเดินเหินหางานทำจะได้งานที่ไม่ต้องเสียแป๊ะเจี๊ยะ มีรายได้สมวุฒิภาวะ และอาจมีรายได้จากหลายทางด้วย อาจมีผู้ทำทรัพย์สินหรือเงินทองมาตกไว้ที่หน้าบ้านท่านทั้งกระเป๋าโดยไม่มีหลักฐานอะไรเลย คู่ครองคนรักของท่านจะเป็นใหญ่เป็นโตอยู่ในที่ทำงาน แต่ยังคงดีต่อท่านเหมือนเดิม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้รู้เรื่องราวต่างๆ ที่เป็นความลับของผู้อื่น ซึ่งถ้าหากพูดออกไปจะส่งผลเสียแก่ท่านไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แต่เก็บเอาไว้ก็อึดอัดขัดใจ ได้พบผู้คนมากหน้าหลายตา เพราะเขามีเรื่องมาให้ท่านช่วยเจรจาหรือขอความช่วยเหลือจากท่าน ผู้ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับเงินเพิ่มด้วยเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่พยายามติดต่อใครด้วยลายลักษณ์อักษร หรือเอกสารหนังสือหรือโทรศัพท์โทรสารมีอุปสรรคอย่างคาดไม่ถึง ส่วนโชคดีของท่านในระยะนี้ได้แก่เงินสดที่จะมีเข้ามาเรื่อยๆ หลายครั้ง หรือครั้งเดียวแต่เยอะมาก ห้ามเล่นการพนัน ไม่ควรไปเที่ยวสถานที่ซึ่งเคยมีอดีตอันโหดร้าย หรือลึกลับซับซ้อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรประมาทคู่ต่อสู้ เพราะจะพ่ายแพ้แก่ผู้มีเล่ห์เหลี่ยมหรือพวกทำงานใต้โต๊ะ โชคลาภที่จะเกิดขึ้นแก่ท่านไม่เกี่ยวแก่ฐานะปัจจุบัน แม้จะประสบโชคร้ายเรื่องเงินทองอยู่แล้วก็อาจร่ำรวยขึ้นได้ แต่ต้องไม่ใช่จากน้ำมือของท่านเองล้วนๆ ท่านจะต้องอาศัยเรี่ยวแรงผู้อื่น หรือให้ผู้อื่นออกหน้าจึงจะสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ทำงานร่วมกับผู้คนที่สดชื่นแจ่มใส กระปรี้กระเปร่า ได้ลาภเป็นของมีมูลค่าและสวยงาม เช่น งานศิลปะ งานหัตถกรรมอันละเอียดลออต่างๆ ข้อเสนอใหม่ๆ ในเรื่องการงานเป็นสิ่งที่ท่านต้องสอบแข่งขันหรือผ่านการสัมภาษณ์หลายขั้นตอน แต่ไม่ขัดผลประโยชน์กับใคร เรื่องยังคงน่ากลุ้มใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโชคดีในการคบค้าสมาคม เพื่อนใหม่ที่ได้รู้จักในระยะนี้มีรสนิยมตรงกับท่าน สนทนากันวันยังค่ำก็ไม่ขัดคอกันเลย ข้อตกลงในเรื่องรายได้การเงินระยะยาวของท่านได้รับการเสนอด้วยความเป็นธรรม แต่ท่านต้องแลกเปลี่ยนด้วยความอดทนอย่างมาก บ้านเรือนมีผู้มาเยี่ยมเยือนมาก หรือมีเรื่องวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ขับเคลื่อนเครื่องยนต์ด้วยความเร็วสูงหรือเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวกับผู้คนจำนวนมากๆ ควรระมัดระวังอุบัติเหตุครั้งใหญ่เอาไว้ด้วย ดาวเสาร์โคจรทับลัคนาของท่าน หากท่านไม่ถูกกับดาวเสาร์ การทำอะไรเสี่ยงๆ มีเกณฑ์จะเสียหายครั้งใหญ่ทีเดียว รายได้ไม่เข้าเป้า แต่ไม่กระเทือนฐานะท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่เป็นหนุ่มเป็นสาวแล้วแต่ยังไม่เคยรักใคร จะพบรักแบบสายฟ้าแลบที่พัฒนาไปสู่การหมั้นและสร้างครอบครัวโดยเร็ว ถ้าต้องการศึกษาเล่าเรียนอะไรใหม่ๆ จะได้ผลดี และจะดียิ่งขึ้นในช่วงปลายปี จะสอบแข่งขันใดๆ ถ้าเป็นช่วงปลายปีจะดีกว่าระยะนี้ ญาติพี่น้องอาจมีเรื่องวุ่นวายให้ช่วยแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะจ่ายทรัพย์มากๆ เพื่อซื้อของเล่นที่ตกยุคไปแล้ว เช่น กล้องฉายหนัง การวางแผนงานล่วงหน้าในระยะยาวโดยเล็งผลเลิศอย่างสูงจะเกิดผิดพลาดขึ้นได้ แม้มิใช่จากบุคคลก็เป็นเพราะธรรมชาติที่ผิดเพี้ยนไป อาจเกิดน้ำท่วมใหญ่จนต้องปิดที่ทำงาน ล่วงเข้าปลายปีไปแล้วดวงของท่านจึงจะแจ่มใสขึ้น