รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 18-24 กรกฎาคม 2564 โดย Fairy Tarot

  • 18 กรกฎาคม 2564
  • 30

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: สัปดาห์นี้เจอแต่คนประจบประแจงหรือคนที่คอยเข้ามาหวังผลประโยชน์จากเรานะคะ ซึ่งเราเองก็ระแคะระคายคน ๆ นั้นอยู่เหมือนกัน แอบจับตามมองอยู่ห่าง ๆ ยังไงก็อย่าไว้วางใจใครเด็ดขาดนะ มีอะไรก็ลงมือทำเองคนเดียว สบายใจกว่าเยอะเลย

การเงิน: เรื่องการเงินก็ควรจะพักเอาไว้ก่อนนะคะ อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจลงทุนหรือใช้จ่ายตามอำเภอใจนะคะ เพราะมีโอกาสที่จะสูญเงินโดยเปล่าประโยชน์ อะไรที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดนะคะ

คนโสด: ช่วงนี้ความรักมาไว ไปไว และจบอย่างไว เพราะความที่เราเชื่อคนอื่นมากกว่าเชื่อความรู้สึกตัวเอง กึ่ง ๆ หูเบา คนรอบข้างพูดอะไร เราก็เชื่อโดยที่ไม่ได้พิจารณาก่อน ดังนั้นจงเชื่อมั่นในตัวเองนะคะ ฟังเสียงในใจของตัวเอง ส่วนมีคนคุยก็เช่นกัน พยายามอย่าปรึกษาเรื่องความรักกับคนอื่นเพราะจะไม่ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างแล้วยังจะถูกเป่าหูจนเราไขว้เขวได้ง่าย ๆ นะคะ

คนมีคู่: ความรักราบรื่นดีนะคะ แต่พยายามอย่าเล่าปัญหาหรือเรื่องที่ไม่สบายใจให้กับคนรอบข้างฟังมากนัก เพราะจะทำให้ปัญหาเล็ก ๆ กลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ หรือเกิดความสับสนเพราะเชื่อคำพูดของคนอื่นมากไป

สุขภาพ: กรดไหลย้อน

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ช่วงนี้เล็งหรือสนใจที่จะรับงานเพิ่ม (ทั้งงานประจำและธุรกิจส่วนตัว) ควรมีการเสนอผลงาน หรือบอกต่อบุคคลอื่น ๆ ที่เรารู้จักเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้กับเราด้วยนะคะ ทั้งนี้เราจะได้รับความช่วยเหลือจากรุ่นน้อง เป็นคนชักนำ เชิญชวนหรือทาบทามให้เรามีงานเพิ่มด้วยนะคะซึ่งตัวเราเองก็พิจารณาหรือแอบลังเลว่าควรรับงานนี้ดีหรือไม่ อย่าตัดสินใจนานนะคะเพราะโอกาสไม่ได้เข้ามาหาเราบ่อย ๆ นะ

การเงิน: ช่วงนี้เบรคเรื่องการเงินเอาไว้ก่อนนะคะทั้งเรื่องการลงทุนและเรื่องรายได้นะคะ เพราะมีโอกาสที่จะหมุนเงินไม่ทันและใช้จ่ายเกินความจำเป็น  ซึ่งมันจะส่งผลด้านการเงินในสิ้นเดือนด้วยนะ อีกอย่างช่วงนี้จะได้รับโชคจากเด็กเล็กหรือเด็กเล็กให้โชคกับเรานะคะ

คนโสด: ช่วงนี้คิดแต่เรื่องของตัวเองมากกว่าเรื่องอื่น ๆ เพราะมีหลายเรื่องที่เราจะต้องสะสางหรือต้องจัดการเลยไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรักมากนัก แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่มีความรักเข้ามานะ ก็จะมีคนเก่า ๆ (คนคุยเก่า แฟนเก่า) วนเวียนกลับมาหาเราอีกครั้ง ซึ่งก็ทำให้เราลังเลอีกนั้นแหละว่าควรจะให้โอกาสอีกฝ่ายดีไหม ส่วนมีคนคุยมีความสับสนในตัวเอง ลังเลว่าตัวเองชอบอีกฝ่ายจริง ๆ ไหม

คนมีคู่: ช่วงนี้รับบทเป็นผู้ปกครองของคนรักนะคะ คนรักออกแนวดื้อ ไม่เชื่อฟังหรือมักทำตามใจตัวเองบ่อย ๆ จนทำให้เรารู้สึกเอือมระอากับคนรัก ก็เลยต้องปรามหรือต้องห้ามบ้าง ไม่งั้นมีหวังทำเรื่องให้เราปวดหัวอยู่บ่อย ๆ แน่นอน

สุขภาพ: พักผ่อนน้อย ใช้สายตามากเกินไป

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: เหนื่อยกับงานต้องทำงานหลายอย่างหรือต้องรับผิดชอบงานของคนอื่นแทน แทบจะไม่มีเวลาให้กับตัวเองเลย ซึ่งมีโอกาสทำงานผิดพลาดจนยากที่จะแก้ไขหรือเสียเครดิตได้นะคะ ยังไงซะควรรอบคอบและทำงานอย่างมีสตินะคะ ในช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะขยายงานหรือเพิ่มโปรเจกต์ใหม่ ๆ นะ มีโอกาสบ๊งได้สูงมาก

การเงิน: แม้เรื่องงานจะเหนื่อยแต่เรื่องการเงินยังพอให้ได้ยิ้มกรุบกริบบ้าง เป็นช่วงจังหวะของการกอบโกย ยิ่งถ้าใครเล่นหุ้นหรือเทรด ได้กำไรอย่างแน่นอน

คนโสด: ช่วงนี้พักเรื่องรักเอาไว้ก่อนเพราะตัวเองยังไม่กล้าเปิดใจหรือกลัวจะเจอความรักแย่ ๆ ซ้ำรอยเก่า ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า มีโอกาสที่จะเงียบหายหรือต่างคนต่างอยู่ไปเลย

คนมีคู่: สัปดาห์นี้ความรักค่อนข้างจะเปราะบาง กระทบกระทั่งกันได้ง่าย โดยที่ต่างฝ่ายก็ต่างระแวงซึ่งกันและกัน  เราก็ไม่ไว้ใจคนรัก ส่วนคนรักก็อึดอัด ควรเปิดใจคุยกันในเรื่องที่ไม่เข้าใจหรือเรื่องที่เราสงสัย เรื่องทุก ๆ อย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายไปเองนะคะ

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: สัปดาห์นี้มีโอกาสทำงานสองอย่างพร้อมกันนะคะ เหนื่อยและหนักพอสมควร ยังไงก็ยังต้องวนลูปทำงานหนักและเหนื่อยต่อไปอีกสักระยะ แต่ยังไงเราก็สามารถผ่านจุดนี้ไปได้อย่างแน่นอน เป็นกำลังใจให้นะคะ

การเงิน: ช่วงนี้มีการตัดสินใจอย่างรอบคอบมากขึ้น จากช่วงที่ผ่านมามีความรู้สึกอยากใช้จ่ายตามใจตัวเอง ออกแนวของมันต้องมี ทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แต่ในสัปดาห์นี้การเงินของเราดีขึ้น สามารถหมุนได้เรื่อย ๆ และมีเงินเก็บเพิ่มอีกด้วย

คนโสด: ยังคงรักอิสระและไม่ชอบการผูกมัดกับใคร ยังไม่คิดจะจริงจังกับใคร เลยทำให้ช่วงนี้ชอบอยู่คนเดียวมากกว่า รักสันโดษ ส่วนมีคนคุยเข้าใจกันมากขึ้น ได้เรียนรู้และรู้จักกันและกันมากขึ้น

คนมีคู่: ปัญหาที่ผ่านมาจะค่อย ๆ ดีขึ้น ถึงจะยังไม่ดีขึ้น 100% ต้องใช้เวลาปรับหรือเปิดใจซึ่งกันและกันให้มากกว่านี้ ส่วนคู่ไหนที่ไม่มีปัญหาอะไร ความรักเข้าใจกันดี มีเถียงกันบ้าง งอนกันบ้างเล็กน้อย

สุขภาพ: ปวดท้อง แก๊ซในท้องเยอะ

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: มีโอกาสได้รับงานใหม่ ๆ เข้ามาหรือได้รับการติดต่อจากบริษัทใหม่ที่เรารอมานาน ได้ถูกเรียกสัมภาษณ์

การเงิน: ช่วงนี้การเงินมีติดขัดบ้างเล็กน้อย หากใครที่รอเงินอยู่ มีโอกาสได้รับเงินล่าช้าหรือมีการอนุมัติช้ากว่าที่กำหนด ถ้าทวงหนี้ก็มีโอกาสถูกประวิงเวลา ยืดเวลาให้กำชำระหนี้ออกไป ส่วนเรื่องการลงทุน ไม่คุ้มเสี่ยงนะคะ ชะลอการลงทุนในสัปดาห์นี้ไปก่อนนะคะ

คนโสด: ยังคงใช้ชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยตามสไตล์ของตัวเอง ไม่รีบร้อนที่จะมีใครและไม่ได้ต้องการมีแฟนจริงจัง ทำให้มองเรื่องความรักเป็นเรื่องที่สองในชีวิตไป ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ยังคงไปได้เรื่อย ๆ มีเถียงมีงอนบ้าง แต่ก็ทำให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจความรู้สึกของตัวเองมากขึ้น

คนมีคู่: มองเรื่องของอนาคตร่วมกันมากขึ้น ทำให้มีการตัดสินใจทำธุรกิจร่วมกันหรือลงทุนทำบางอย่างร่วมกัน ซึ่งส่งผลให้อนาคตของเรากับคนรักมั่นคงมากยิ่งขึ้นไปอีกนะคะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ทำงานวนลูปเดิมจนเกิดความเครียด ซึ่งงานก็ออกแนวจะน่าเบื่อ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง แก้ไขซ้ำไปซ้ำมา สักพักจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น อดทนกัดฟันทำงานที่เดิมไปก่อนนะคะ

การเงิน: การเงินในช่วงนี้ออกแนวใช้จ่ายตามใจตัวเอง ใครห้ามหรือเตือนก็ไม่เชื่อด้วยแหละ ยังไงก็เพลา ๆ ในเรื่องการใช้จ่ายสักหน่อยนะ ถึงการเงินของเราจะอยู่ในเกณฑ์ที่หมุนได้ แต่ถ้าทำอะไรเกินตัวก็มีสิทธิ์ที่จะพลาดได้เช่นกันนะคะ ส่วนเรื่องการลงทุนสามารถลงทุนได้นะ ลงได้ทุกตัวที่ตัวเองสนใจเลย แต่อยากจะขอให้ลงทีละนิดทีละหน่อยก็พอนะ

คนโสด: คนโสดยังคงรอคนที่ใช่ แม้ตอนนี้ตัวเองรู้สึกว่าเปิดใจแต่จริงพอมีคนเข้ามาก็ยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใครอยู่ดี ขอรอคนที่ใช่ที่โดนใจของเราจริง ๆ ดีกว่า ส่วนมีคนคุยมีโอกาสเจอกันมากได้ และมีการแลกของแทนใจให้กัน

คนมีคู่: ช่วงนี้ความสัมพันธ์ยุ่งเหยิงมาก ๆ เลย ไม่เป็นฝ่ายเราก็เป็นฝ่ายคนรักที่ติดเพื่อนหรือสนใจคนอื่นมากกว่า และให้ระวังคนนอกจะนำปัญหามาให้คู่ของเรานะคะ

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: การงานในช่วงนี้ต้องแข่งขันสักหน่อยนะคะ ที่ว่าแข่งเนี่ยไม่ใช่แข่งกับคนอื่นนะ แข่งกับตัวเองเนี่ยแหละ เพราะผลงานของเราไม่โดดเด่นเลย โดนคนอื่นแซงหน้าไปเกือบหมดแล้ว เร่งสร้างผลงานให้กับตัวเองหน่อยนะคะ เพราะจะมีผลการขึ้นเงินเดือนของเราด้วย

การเงิน: ช่วงนี้มีโอกาสเสียเงินให้กับการซ่อมบำรุงยานพาหนะ เช่น เปลี่ยนยาง ล้อแม็กซ์ เป็นต้น ซึ่งต้องใช้เงินเป็นก้อน ยังไงก็เลือกผ่อนชำระไปก่อนนะคะ อย่าพึ่งดึงเงินสำรองออกมาใช้ก่อนน๊าเพราะมีโอกาสที่เราจะหาเงินมาชดเชยมาใช้คืนได้ยาก

คนโสด: มีโอกาสพบรักทางไกล เป็นคนต่างถิ่นหรือรู้จักกันผ่านทางโลกโซเชียลก็ได้นะคะ ซึ่งแน่นอนว่าความสัมพันธ์นี้มีโอกาสพัฒนาเป็นคนรักที่คบได้ยาว ๆ เลยนะ ยังไงก็ลองเปิดใจดูนะคะ ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ไปได้ดีนะคะ คนคุยจะแนะนำเราให้รู้จักกับเพื่อนหรือครอบครัวของเค้านะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักสวีทหวานมาก ๆ เลยนะคะ ดูแลซัพพอร์ตซึ่งกันและกันดีมาก และช่วงนี้เรากับคนรักมีโปรเจกต์ทำร่วมกันด้วยนะคะ ซึ่งออกมาดีเกินคาดกว่าที่เราคิดเอาไว้นะ

สุขภาพ: อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: เหนื่อยกับงานไม่ว่าต้องมาเหนื่อยกับคนด้วยเนี่ยสิ ทั้งงานที่โถมเข้ามาหาเราและคนที่ไม่ช่วยงานแต่กลับหาภาระมาให้เราเพิ่ม ซึ่งเราต้องคอยสะสางงานที่ผิดพลาดของคนอื่น ๆ แทน ทำให้ในสัปดาห์นี้เราต้องไฟท์หลายอย่างพร้อม ๆ กัน ความเครียดจะถามหาเราเอาไว้นะคะ หาคนที่เราสามารถพึ่งพาได้หรือคนที่เราไว้ใจมาช่วยงานเรานะคะ

การเงิน: การเงินมีโอกาสชะงักได้สูงมาก ๆ เพราะรายจ่ายที่หนักหน่วงในช่วงที่ผ่านมาทำให้การเงินของเราในสัปดาห์นี้ต้องชะงักหรือชะลอเอาไว้ก่อนนะคะ ส่วนเรื่องการลงทุนก็เช่นกันนะมีโอกาสเสียมากกว่าได้ รอจังหวะอีกสักหน่อยนะ

คนโสด: ช่วงนี้เสน่ห์แรงมาก ใครเห็นใครก็รักและชอบ เลยยังไม่คิดที่จะหยุดที่ใคร อยู่แบบเนื้อหอมอย่างงี้ไปก่อนนะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ตึงใส่กันบ่อยมาก ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนคุยลดสถานะลงนะคะ

คนมีคู่: แม้เราจะมีเรื่องอึดอัดใจในตัวคนรักบ้าง ซึ่งบางครั้งคนรักก็ทำอะไรไปโดยที่เขาไม่ได้ตั้งใจ เราก็ควรให้อภัยหรือมองข้ามเรื่องเล็ก ๆ ไปบ้าง เป็นการตัดเรื่องเล็ก ๆ เพื่อประคองให้ความสัมพันธ์ยังคงอยู่ต่อไปนะคะ

สุขภาพ: ป่วยไข้หวัดธรรมดา

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: มีโอกาสถูกเสนองานใหม่ ๆ เข้ามา เป็นเพราะความสามารถของเราเลยทำให้ผลงานของเราเป็นที่ยอมรับจากคนอื่น ๆ นะคะ หรือในสัปดาห์นี้ถูกเรียกไปสัมภาษณ์หรือจดหมายตอบรับเข้าทำงานของเราด้วยนะคะ ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีที่รอคอยมานานพอสมควรเลย

การเงิน: การเงินมีเรื่องที่จะต้องให้คิด ทบทวนเยอะแยะเลย เพราะมีเหตุจำเป็นต้องต้องใช้จ่าย ซึ่งอาจจะต้องคิดให้รอบคอบสักหน่อยเพราะถ้าเราเสียเงินก้อนนี้ ซึ่งต้องรออีกสักระยะถึงจะมีเงินเข้ามาทดแทนนะคะ ควรเรียงลำดับความสำคัญก่อนนะคะ ส่วนเรื่องการลงทุนมีความลังเลรักพี่เสียดายน้อง อย่างที่บอกไปควรคิดทบทวนก่อนการลงทุนนะคะ

คนโสด: ในสัปดาห์นี้เจอคนไฟแรง รักแรงชอบแรง มีเป้าหมายที่ชัดเจน เข้ามาจีบหรือชอบเรานะคะ ซึ่งเราก็มีใจให้ด้วยละ ชอบมาชอบกลับไม่โกงเนอะ ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์พัฒนาแบบก้าวกระโดดเลยจ้า เรามีความรู้สึกผูกพันและถูกชะตากับที่คุยอยู่มาก ๆ เลย อีกไม่นานได้เปลี่ยนสถานะอย่างแน่นอน

คนมีคู่: ช่วงที่ผ่านมาตึง ๆ ใส่กันตลอด แต่ในสัปดาห์นี้จะได้ปรับความเข้าใจกัน ได้เรียนรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างเรากับคนรัก ทำให้ผ่านเรื่องราวแย่ ๆ ในชีวิตคู่ไปได้ ส่วนคู่อื่น ๆ ความสัมพันธ์ราบรื่น เป็นคู่ที่หวานมาก

สุขภาพ: เบลอ ขี้ลืม หลง ๆ ลืม ๆ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: การงานในช่วงนี้มาถึงจุดทางตัน อยากลาออกก็ทำไม่ได้ หมดแรงบันดาลใจ อยากพักหรืออยากทิ้งงานก็ทำไม่ได้ เพราะถ้าเรายิ่งหนี งานก็จะพอกทับถมเราไปเรื่อย ๆ นะ ถ้ารู้ว่าเครียดหรือเหนื่อยกับงาน หาเวลาพักหรือฮีลตัวเองไปก่อน ให้อารมณ์หรือความรู้สึกของเราดีขึ้นก่อนนะ ไม่งั้นเกิดความเครียด ป่วยหนักได้เลยนะคะ

การเงิน: การเงินมาถึงจุดวิกฤตแล้วนะ งดจ่ายชั่วคราวอะไรที่ยังไม่จำเป็นก็ชะลอเอาไว้ก่อนหรือขอผลัดผ่อนไปก่อนก็ได้นะคะ อย่าฝืนตัวเองเพราะถ้าพลาดขึ้นมาก็พังยาว ๆๆ ไปเลยนะ ส่วนเรื่องการลงทุนต่าง ๆ ก็ควรพักเช่นกัน ยังไม่มีตัวไหนน่าเล่นหรือแนวโน้มที่จะเสียก็ให้รีบถอนออกมาทันทีนะ เพราะถ้าปล่อยทิ้งเอาไว้ เสียเงินไปเปล่า ๆ เลยนะคะ

คนโสด: ความรักในช่วงนี้ของคนโสด มีคนคุยหรือแอบชอบก็สิทธ์โดนเทนะคะ แม้แต่คนที่เราปลื้มก็เถอะ ถูกเมินแรงมากกก ช่วงนี้พยายามอย่าออกตัวแรงหรือแสดงตัวเปิดเผยมากนัก ต้องค่อย ๆ เป็นค่อยๆไปนะจ๊ะ

คนมีคู่: ช่วงนี้คอยจับผิดคนรักตลอดเวลา เก็บดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ จนกลายเป็นเรื่องหยุมหยิมไป แบบนี้อาจทำให้คนรักรำคาญเราได้นะคะ ดังนั้นอย่าจับผิดบ่อยจนเกินไป เว้นระยะห่างแบบพอดีๆระหว่างเรากับคนรักบ้างก็ดีนะคะ

สุขภาพ: อารมณ์แปรปรวน

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ช่วงนี้จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เหม่อลอย คิดเรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องงานเลยซึ่งส่งผลเสียกับงานที่เราทำอยู่อย่างแน่นอน โอกาสที่จะทำงานผิดพลาดสูงมาก ๆ จนทำให้ถูกคาดโทษเอาได้ ในบางคนมีความคิดเบื่อหน่ายกับงานที่ทำจนอยากลาออก อันนี้ก็ต้องใจเย็น ๆ ก่อนนะเพราะเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบของเราเท่านั้นนะคะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ติดขัด ใช้จ่ายไม่คล่องมือ มีหลายอย่างที่ทำให้เราผิดหวังหรือเฟลมากๆ เช่น ขอเบิกเงินล่วงหน้าก็ถูกปฏิเสธหรือไม่ได้เงินตามกำหนด ส่วนเรื่องการลงทุนพักเอาไว้ก่อนนะคะ ยิ่งลงทุนก็จะยิ่งมีแต่เสียนะ รอจังหวะไปก่อนนะคะ

คนโสด: นี่ก็พักเรื่องความรักเอาไว้ก่อนละกันเพราะเราเองที่ยังไม่ลืมความรู้สึกดี ๆ หรือความสัมพันธ์ดี ๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับเรามาก่อน แบบนี้ควรมูฟออนจากความเศร้าได้แล้ว เดินไปข้างหน้าต่อไปนะคะ ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ไม่ค่อบราบรื่นสักเท่าไหร่ เพราะยิ่งใกล้เหมือนอีกฝ่ายอยากยิ่งห่างจากเรานะคะ

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ลั๊นลามาก ๆ เป็นคู่รักที่คบกันเหมือนเพื่อนพี่น้องมากกว่า แค่มองตาก็รู้ใจ แต่…เราเองก็อย่าคิดมากในเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้นนะคะ เพราะบางความคิดของเราจะทำให้ความรักบั่นทอนไปได้นะ ให้คิดว่าคู่เราเป็นคู่ที่ดีอยู่แล้ว

สุขภาพ: นอนไม่หลับ สะดุ้งตื่นกลางดึก และระบบทางเดินอาหารแปรปรวน

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้โดดเด่นมาก ๆ นะคะ ผลงานของเราจะได้รับการชื่นชมจากเพื่อนร่วมงานหรือเป็นต้นแบบให้คนอื่น ๆ ได้เรียนรู้งานจากเรา ในบางคนได้รับข่าวดีจากงานที่รออยู่ ถูกเรียกสัมภาษณ์และรับเข้าทำงาน

การเงิน: ในสัปดาห์นี้จะมีเงินเข้ามาจากหลายช่องทาง อาจเป็นเงินประกันหรือเงินเบี้ยเลี้ยงที่เรารอผลตอบแทน ส่วนเรื่องการลงทุนมีโอกาสได้กำไรสูงมาก ๆ นะคะ ซึ่งเราเองก็พึ่งพอใจกับการลงทุนในครั้งนี้

คนโสด: ความรักในช่วงนี้เจอคนจริง รักจริง ทุ่มสุดตัวจนเราก็แอบหวั่น ๆ ว่าอีกฝ่ายจริงจังจริงใจกับเราไหม ยังไงก็ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้หลงรักหนักมากกก เป็นฝ่ายเราที่หลงคนคุยมากนะ อย่างไรก็ตามอย่าหลงจนกลายเป็นคนคลั่งรัก

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ต่างคนต่างอยู่ ไม่ค่อยใส่ใจ แทบจะไม่ได้สนใจกันเลย เราทำอีกอย่าง คนรักก็อยากทำอีกอย่าง ควรหาเวลาอยู่ด้วยให้มากกว่านี้ หรือคู่ไหนที่อยู่ห่างกัน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน พยายามติดต่อหากัน ส่งของแทนใจให้กันนะคะ เพราะถ้ายิ่งปล่อยให้ห่าง ความรักจะยิ่งจืดจางนะ

สุขภาพ: ร้อนใน มีแผลในช่องปาก