รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใด มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน

  • 20 สิงหาคม 2564
  • 81

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ความรักลงตัวสถานะชัดเจน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่ไม่เห็นความสำคัญ เสนองานใดไปเจ้านายไม่เอาด้วย แต่การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้จากช่องทางพิเศษ ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดี คนว่างงานเหมาะใช้เป็นฤกษ์สมัครงานหรือนัดสัมภาษณ์ คนทำธุรกิจเหมาะใช้เป็นฤกษ์เข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินจะได้รับการสนับสนุน ความรักลงตัว คนโสดเหมาะขอความรักจากเพศตรงข้าม สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ติดต่อเรื่องงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี มีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายวัน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เบื่อหน่ายกับการทำงาน เรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน บริวารไว้ใจไม่ได้ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว คนรักชวนวิวาท สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น จึงไม่แปลกหากจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน เรื่องงานไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ลูกน้องบริวารไม่ได้ดั่งใจคิด ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน การประชุมเรื่องเงินควรเลื่อนออกไปก่อน ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ ด้านความรักดีขึ้นมาหน่อย คนโสดพบคนถูกใจที่สูงวัยกว่า สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ หลายคนมีโชคลาภทางการเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากคนสูงวัย คนโสดพบคนถูกใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดสร้างปัญหา พูดจาไม่คิดอาจทำให้เสียเครดิต ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด การเงินรั่วไหล ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด คนค้าขายรายได้เริ่มเป็นไปตามเป้า มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงวัย คนรักเอาใจใส่คุณดีมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล คนทำธุรกิจต้องคิดหนัก กำไรไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักลงตัว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู คนทำธุรกิจอย่าไว้ใจลูกน้องบริวาร มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักสถานะดีขึ้น คนรักเอาใจเก่งมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าคาดหวังกับชีวิตมากนัก หลายอย่างไม่ได้อย่างที่ใจคิด คนรอบข้างพึ่งพาไม่ได้ คนที่เคยดีๆ กันจะเปลี่ยนไป การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปยากจะได้คืน ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น