รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 31 มีนาคม 2564
  • 175

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านต้องระวังความเสียหายทางการเงินก้อนโตอย่างตั้งตัวไม่ทัน อาจคิดการใหญ่เกินไป หรือต้องเสียเงินเพื่อรักษามาตรฐานทางสังคมของตนเอง ไม่จำเป็นอย่าให้ผู้อื่นออกหน้าแทนท่านในระยะนี้ แม้จะใกล้ชิดขนาดไหนก็ตาม มิฉะนั้นอาจเสียหายหนักกว่าที่ควรจะเป็น ความรักไม่ค่อยสมใจท่านเท่าไหร่นัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีแววว่าจะได้ลาภใหญ่จากญาติพี่น้องหรือผู้ใหญ่ที่มีอำนาจและสนิทสนมเอ็นดูท่านเป็นพิเศษ บางทีอาจได้แรงสนับสนุนหรือได้อาศัยบารมีเครือข่ายญาติผู้ใหญ่ของท่านให้ช่วยเรื่องการงานได้ ลาภผลจากบ้าน รถ หรือที่ดิน ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เกื้อหนุนท่านอยู่ แต่จะได้มาก็ต้องต่อสู้แข่งขันพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเริ่มธุรกิจใหม่ๆ หรือเริ่มมีบทบาทหน้าที่ใหม่ในทางการงาน ซึ่งท่านจะรู้สึกพออกพอใจกับบทบาทใหม่ๆ เหล่านั้นอยู่มากทีเดียว จะได้ทำงานที่ท่านรู้สึกอยากทำมานาน คนที่มีครอบครัวคนรักแล้ว ระยะนี้อาจต้องเอาอกเอาใจแฟนหรือญาติพี่น้องของแฟนมากสักหน่อย เพื่อให้พวกเขาไว้ใจในตัวท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ได้เดินทางไกลอย่างสนุกสนานกับคนรักหรือหุ้นส่วนคู่สัญญา บางทีอาจได้เดินทางกับคนในครอบครัวด้วยก็เป็นได้ การเงินของคุณจะเริ่มส่งสัญญาณที่ดีขึ้น หรืออาจได้เครดิตก้อนโตจากสถาบันทางการเงิน หรือท่านที่ขอรับการสนับสนุนทางการเงินจากผู้ใหญ่หรือต่างประเทศก็เป็นไปได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจต้องเหนื่อยกับการดำเนินชีวิตมากขึ้นกว่าปกติ อาจต้องเดินทางไปทำงานแบบออกแต่เช้ามืด แล้วกลับเอาค่ำมืดดึกดื่นทีเดียว จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน้าที่ที่ไม่น่าพึงพอใจนัก ด้านความสัมพันธ์กับมิตรสหายก็ดูจะห่างเหินกันไปบ้าง ความรักก็น่าจะไม่สุขสมอารมณ์หมายไปอีกสักพัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเนื้อหอมเป็นพิเศษกับเพศตรงข้าม หรือแม้แต่กับเพศเดียวกันก็อาจมีแสดงให้ท่านเห็นบ้างก็ได้ ซึ่งถ้าใครมาชอบท่าน ท่านก็มีมิตรไมตรีตอบพวกเขาทั้งสิ้น แต่การคบหาอาจต้องเป็นไปอย่างหลบๆ ซ่อนๆ ไม่แสดงออกต่อสาธารณชนมากนัก แต่ท่านที่ใช้งานเว็บหาคู่อาจได้นัดเจอตัวกันเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทเกี่ยวแก่การเงินและหนี้สิน ท่านมักมีความเศร้าหมองอยู่ในหัวใจเกี่ยวกับปัญหาที่รายล้อมรอบตัวมากมาย อาจได้รับความสะเทือนใจจากเพศตรงข้าม หรือเพื่อนต่างเพศของท่านมักมีอาการผีเข้าผีออกเดาใจไม่ค่อยได้ แต่เพศเดียวกันจะเข้ากับท่านได้ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้มีโอกาสพบปะผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลและกว้างขวางในวงสังคม หรือได้รับความเมตตาจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นครูบาอาจารย์เก่าๆ จะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องมากขึ้น แต่ท่านจะจัดระเบียบการเงินได้ดีขึ้นด้วยเช่นกัน จะได้บริวารอายุน้อยที่เฉลียวฉลาดและเอาใจใส่มาร่วมงาน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีโอกาสในการลงทุนระยะยาว ระยะนี้ท่านจะต้องออกแรงออกกำลังเรื่องการเงินและรายได้อย่างสุดตัว แต่เมื่อได้มาแล้วก็จะได้เป็นกอบเป็นกำพอสมควรทีเดียว ควรบริโภคอาหารที่ถูกสุขลักษณะและออกกำลังกายอย่างพอดี ไม่ควรหักโหมเกินไป เพราะช่วงนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรงนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้ข่าวเรื่องน่าตกอกตกใจจากญาติพี่น้อง หรือญาติพี่น้องของท่านจะอารมณ์ฉุนเฉียวจนท่านอกสั่นขวัญหายก็เป็นได้ คู่หมั้นคู่สมรสจะเข้ามาช่วยงานของท่านบางส่วนในระยะสั้นๆ แต่จะทำให้ท่านมีปัญหาหยุมหยิมเพิ่มมากขึ้นมากกว่า การพาเด็กเล็กไปเที่ยวระวังหลงทาง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะหายใจหายคอได้มากขึ้นในหลายๆ เรื่องอย่างน่าอัศจรรย์ ผู้ใหญ่ที่ห่างเหินจากท่านไปจะกลับมาสนับสนุนท่านเช่นเคย หรือท่านขอความช่วยเหลือใครไว้นานแล้ว แต่เขาไม่มีกำลังจะช่วยท่าน ตอนนี้เขาได้อำนาจกลับมาแล้วและสามารถช่วยเหลือท่านได้อีกครั้ง มีรายได้เพิ่มขึ้นและจะเก็บออมได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีการใช้จ่ายเงินในแบบที่ท่านไม่ได้วางแผนมาก่อน ระยะนี้การคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูงบางคนอาจสิ้นสุดลงอย่างน่าเสียดาย เพราะเกิดการวิวาทขัดแย้งกันอย่างรุนแรง ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือท่านมาก่อนจะไม่สามารถมาช่วยท่านได้อีกนาน คนรักมักมีวาจาหวานหูให้ท่านชื่นใจ