รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : รู้ก่อนจะได้ป้องกัน ราศีใดการเงินรั่วไหล งานการไม่ราบรื่น

  • 01 พฤศจิกายน 2564
  • 121

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว การลงทุนไปได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การงานโดยรวมเป็นไปตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะพบปะสังสรรค์ กับเพื่อนฝูง การเงินหมุนเวียนคล่อง ได้ผู้สนับสนุนทางการเงินที่ดี คนโสดบอกรักใครจะไม่ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ถ้าโชคดีจะได้รับชำระหนี้คืน รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินมีใช้อย่างสบายมือ เสี่ยงโชค จะมีเงินเข้ากระเป๋า คนรักไว้ใจได้ สีทองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ไม่เหมาะเดินทางไกล อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ด้านการงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงินหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้า เป็นเด็กให้ผลกำไรดี คนรักเอาใจยาก สีทองช่วยเสริมเสน่ห์ และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ลูกจ้างส่วนใหญ่ไร้ปัญหา เรื่องงาน แต่เจ้าของกิจการยังมีเรื่องให้ปวดหัว การเงินไม่เป็นไปตามแผน ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ความรักติดลบ คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีทองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่วันนี้ห้ามประมาทเด็ดขาด ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น ร่วมหุ้นทำธุรกิจระวังถูกโกง คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีทองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม วันนี้มีแต่คนอยากคบหาพูดคุยด้วย มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทอง ช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่นการงานก้าวหน้าไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านาย ให้ความสำคัญ สิ่งที่ริเริ่มไว้จะมีคนเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนคล่อง คนทำธุรกิจได้ลูกค้าใหม่ เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ความรักลงตัว คนโสดต้องเปิดใจมากขึ้น สีทองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คำพูดอาจสร้างศัตรูอย่างไม่ตั้งใจ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีทองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนทุกประเภท ให้ผลคุ้มค่า รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโต บนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผลงานก้าวหน้า สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้รับการช่วยเหลือ ความรักเป็นที่น่าอิจฉาของใครหลายคน สีทองช่วยเสริมเสน่ห์ และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ไม่คุ้มเสีย ได้โอกาสทำงานจากผู้ใหญ่เจ้านายห้ามปฏิเสธ ถ้าผลงานออกมาดีเดี๋ยวรางวัลจะตามมาเอง ด้านการเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เรื่องความรักต้องใส่ใจให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ตัว หลายคนมีเรื่องขบคิดให้ปวดหัว พ่อค้าแม่ค้ายังต้องเหนื่อยกับการทำมาหากิน นักธุรกิจยังต้องวิ่งหาลูกค้า รายจ่ายมากกว่ารายรับ คนรักชวนวิวาท สีทองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ขายของออนไลน์จึงจะได้เงินดี คนในครอบครัวรักใคร่กลมเกลียว ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีทองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน