รีเซต

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดจะมีปัญหาเรื่องการพูดจา ราศีใดระวังการทำผิดกฎจราจร

  • 14 พฤศจิกายน 2563
  • 263

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

วันนี้ดาวพฤหัสโคจรย้ายเข้าสู่ราศีมังกร เวลา 02.50 น.

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน ไปไหนมาไหนก็จะเจอแต่อาหารที่ชอบ และเห็นแล้วก็เกิดอาการหิวทันที เลยเจริญอาหารทานมากกว่าปกติ จนส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น รวมถึงคนที่เป็นโรคเบาหวาน หรือโรคอ้วนต้องควบคุมน้ำหนัก หรือควบคุมอาหารก็จะลืมควบคุม ส่งผลเสียต่อสุขภาพอีก

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

จะใจร้อน ทำอะไรเร่งรีบ และเผลอทำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหาย จนต้องเสียเงินซ่อมแซมใหม่ ซึ่งราคาค่าซ่อมที่ค่อนข้างสูงอีกด้วย นอกจากนี้ถ้าไปออกกำลังกายทำกิจกรรมข้างนอกก็ไม่ควรออกแรงมากเกินไป เพราะจะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ หรือเส้นเอ็นอักเสบได้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะนอนตื่นสาย ขี้เกียจมากกว่าปกติ และจะมีความรู้สึกอยากอาหารหิวตลอดเวลา ทนไม่ไหวต้องออกนอกบ้านไปหาอาหารโปรดทาน แต่ก็ต้องระวังถ้าทานมากเกินจะเกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียด และกรดไหลย้อนได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับบริวาร หรือลูกหลานในครอบครัว

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะรู้สึกเบื่ออยู่ไม่ติดบ้าน ต้องการหากิจกรรมทำนอกบ้านแก้เบื่อ เช่นวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ แต่ต้องระวังเรื่องการเดินทางจะมีอุปสรรคทำไปให้ไปถึงที่หมายช้า หรือขับรถหลงทางจำเส้นทางผิดๆ เป็นต้น ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องกระดูก และเส้นเอ็น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะใจร้อน และหาเรื่องไปเที่ยวเป็นการส่วนตัว ไม่ชอบให้คนอื่นติดตามไปด้วยแม้จะเป็นครอบครัวเดียวกัน ส่วนคนมีคู่ครองแล้ว ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง เพราะตกลงไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวจังหวัดไหนดี เพราะต่างคนต่างมีความคิดไม่เหมือนกัน และไม่ยอมกันด้วยอาจจะต้องวางแผนในเรื่องการเที่ยวให้ดี

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีปัญหาเรื่องการพูดการจา พูดจาไม่เข้าหูคน จู้จี้ขี้บ่นมากกว่าปกติ ซึ่งคนที่เป็นญาติในครอบครัวอาจจะไม่ได้คิดเอาความอะไร แต่ถ้าไปเจอคนข้างนอกที่เป็นเพื่อนฝูง เจ้านาย คนอื่นที่ไม่ใช่ญาติพี่น้องในครอบครัวอาจจะไม่ให้อภัย และกลายเป็นมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะรู้สึกร้อนรุ่ม อยู่ไม่ติดบ้าน และมีอาการแบบคนไฮเปอร์ อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องหาอะไรทำ และอยากจะเดินทางออกไปทำกิจรรมนอกบ้านมากว่าอยู่ในบ้าน แต่ก็ตอนระวังเรื่องสติ และอาการหลงลืม เพราะบางคนเผลอไม่ค่อยระมัดระวังในเรื่องอาหารกิน ก็ระวังจะเกิดอาการท้องร่วงท้องเสีย และน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะรู้สึกไม่ค่อยมีแรง อ่อนเพลีย ง่วงนอนทั้งวัน จนไม่อยากจะตื่นขึ้นมาทำอะไร อีกทั้งจะมีปัญหาไม่ค่อยอยากทำงานบ้าน และงานออกกำลังกาย นอกจากนี้ก็ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง ซึ่งจะเลาะกันเพราะเรื่องการแบ่งใช้พื้นที่ส่วนกลาง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เป็นวันหยุดที่เหมือนไม่ได้หยุด เพราะต้องมาเคลียร์งานที่ค้างมาจากเมื่อวานให้เสร็จโดยเร็ว เพราะยังมีงานเสริม และงานพิเศษที่เป็นงานนอกเข้ามาพร้อมๆ กัน ทำให้ต้องเหนื่อยในการทำงานมากกว่าปกติ ทั้งที่เป็นวันหยุด แต่กลับไม่ได้คิดวางแผนเอาไว้ล่วงหน้า ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะเป็นโรความดัน และปวดหัวไมเกรน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีเพื่อนฝูงเก่าๆ ที่ไม่ได้ติดต่อกันนาน ติดต่อเข้ามาให้มาสังสรรค์ร่วมกัน แต่พอออกไปร่วมงานกับเพื่อนแล้วระวังอย่าคุยเรื่องการเมือง ไม่งั้นจะมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรง ส่วนสุขภาพต้องระวังเรื่องอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคยอาจทำให้เกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วง และอาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะไม่อยากออกไปไหน และไม่ยอมให้ตัวเองอยู่ว่าง จะทำความสะอาดบ้าน จัดบ้านใหม่ให้เรียบร้อยก่อน ถึงจะยอมออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง แต่สิ่งที่ต้องระวังคือตำรวจ ถ้ามีต้องขับรถเดินทางไปไหนมาไหนเอง ระวังอย่าทำผิดกฎจราจร งั้นจะโดนใบสั่งตามมาถึงบ้าน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีเหตุให้ต้องออกจากบ้าน เพราะบุตรหลานรบกวนให้พาไปสวนสนุก ไม่ยอมอยู่บ้าน หรือมีญาติพี่น้องคนที่อยู่แดนไกล กลับมาติดต่อพูดคุยชวนกันไปเที่ยวอีกครั้ง แต่ก็ต้องระวังบางสาขาจะพูดจาไม่ดี ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังโรคปวดหัวไมเกรน และโรคกระเพาะอาหารจะกลับมากำเริบ