รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 25 เมษายน-1 พฤษภาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 25 เมษายน 2564
  • 311

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 25 เมษายน-1 พฤษภาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาผลประโยชน์รายได้ไม่ลงตัวกับเพื่อนฝูงสังคมหรือเพื่อนร่วมงาน ระวังการงานจะมีปัญหาผิดพลาด มีความเบื่อหน่ายท้อแท้ อยากจะออกจากงานหรือมีปัญหาต้องแบกรับภาระ เหน็ดเหนื่อย พักผ่อนน้อย

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองไปกับการใช้จ่ายหรือการเดินทางด้วยยานพาหนะ รถเสียต้องซ่อมบ่อย การลงทุนมีความเสี่ยง ต้องระวังเรื่องหมดเปลืองเสียหาย

ความรัก เป็นช่วงที่ละเอียดอ่อน ต้องระวังอาจจะเกิดความน้อยใจหรือมีปัญหากับคู่ครองคนรักได้ คนโสด ให้ระวังจะเจอความรักที่หลอกลวง ความรักมักไม่เป็นผล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ล้างส้วมวัดหรือห้องน้ำ ทำตนให้เป็นประโยชน์กับสาธารณะ เป็นจิตอาสา ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ยังไม่เป็นผลตามที่คาดหวังไว้ จะมีปัญหามีอุปสรรคเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัยในที่ทำงาน และระวังจะผิดใจกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่

การเงิน อาจจะมีเรื่องหมดเปลืองเพราะมีเหตุที่ต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกโกงหรือถูกหลอก ในช่วงนี้การลงทุนต้องระวัง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสจะได้พบรักที่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก คนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับโครงการใหม่หรืองานใหม่ มีผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี อุปสรรคปัญหาความขัดแย้งจะลดน้อยลงและแก้ปัญหาได้ดี

การเงิน จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน หรือการทำธุรกิจจะมีโชคจากเด็กหรือลูกหลาน มีโอกาสได้เงินก้อนโต

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความขัดแย้ง หรือมีเหตุที่เกี่ยวกับการเงิน ภาระความรับผิดชอบมาเป็นปัญหาภายในครอบครัวได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบรัก สมหวัง มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ช่วยแนะนำให้รู้จักกับคนดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา สร้างพระหรือหล่อพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ อาจหักโหมงานหนักมากเกินไป หรือสุขภาพไม่ดีจะมีผลเสียต่องาน ในช่วงนี้ต้องระวังให้มาก

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังเพื่อนฝูงสังคมจะเข้ามาเบียดเบียนพึ่งพาอาศัยหรือทำให้เดือดร้อน การลงทุนมีความเสี่ยง ควรพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบ

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกิดความหงุดหงิดความใจร้อนหรือระเบิดอารมณ์ใส่กันได้ แต่คุณมีโอกาสจะได้โชคดีหรือโชคลาภจากเพศตรงข้าม และอาจได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสจะได้พบรัก สมหวัง ได้คู่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ทำบุญไหว้พระศาลเจ้าจีนหรือเทพเจ้าจีนต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน คุณจะโชคดี มีลาภหรือมีผลประโยชน์รายได้เกิดขึ้นจากหน้าที่การงาน มีโอกาสจะได้ซื้อรถยนต์คันใหม่ หรือมีการพัฒนาต่อยอดที่ดีในหน้าที่การงาน ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะโชคดีหรือได้เงิน มีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่ เจ้านายจะสนับสนุน หากมีปัญหาการเงินคุณจะมีทางออก มีผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

ความรัก ช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์หวั่นไหวง่ายหรืออารมณ์แปรปรวนจะมีกระทบกระทั่งกันได้ แต่คุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหา รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคหลอดไฟ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ปิดทองพระประจำวันเกิด ไหว้ศาลหลักเมืองหรือพระแก้วมรกตเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานผู้ใหญ่เจ้านาย มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเหตุต้องจำเป็นใช้จ่ายหลายสิ่งหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับบริวารสังคมคนรอบข้าง ส่วนการลงทุนก็มีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวหรือมีอุปสรรคในครอบครัว แต่คุณจะมีโชคหรือมีโอกาสจะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบคนดี แต่อาจจะผ่านการแต่งงานมาแล้ว หรือเป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก หรือทำบุญกับคนป่วย คนพิการ สัตว์พิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีช่องทางใหม่ ๆ คือมีอนาคตที่ดีขึ้น แต่ให้ระวังความหงุดหงิดความใจร้อนอาจจะทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ และระวังเกี่ยวกับการทำผิดในที่ทำงานเพราะจะถูกจับได้หรือมีโทษ

การเงิน มีโอกาสที่ดี มีโชคมีลาภ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ และจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่เกิดจากเพศตรงข้าม จะมีโชคดี จะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือ

ความรัก ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน แต่คุณมีโอกาสจะโชคดี ได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม และมีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้งกับคนที่แอบรักแอบชอบ โดยรวมแล้วความรักยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุนให้ได้รับผลงานที่ดี มีทางออกที่ดี ได้รับการไว้วางใจให้ทำงานสำคัญสำคัญ โดยรวมแล้วการงานของคุณจะดีขึ้น

การเงิน ระวังจะมีเรื่องหมดเปลืองเสียหาย เก็บเงินไม่อยู่ ไม่ควรค้ำประกันให้ใครเพราะมีโอกาสจะถูกโกงหรือถูกหลอก และในช่วงนี้มีโอกาสจะเป็นหนี้เป็นสินกระเป๋าฉีกด้วย

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังเพราะมีโอกาสที่จะกระทบกระทั่งกันได้บ่อย หรือเกิดเรื่องวุ่นวาย มีปัญหาเกิดความขัดแย้งกัน คนโสด ให้ระวังจะเจอคนไม่จริงใจหรือนำปัญหานำเรื่องเดือดร้อนมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคหลอดไฟ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้งกับเจ้านายผู้ใหญ่หรือเพศตรงข้าม ในช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญไหว้พระ สวดมนต์ถือศีลภาวนา การงานจะได้ดีขึ้น

การเงิน เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้จ่ายเงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีหนี้สิน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการต้องซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย การลงทุนก็ยังคงมีความเสี่ยงหรืออาจมีปัญหาได้

ความรัก ระวังจะมีปัญหาอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียว เกิดความยุ่งยาก บางสิ่งบางอย่างอาจเป็นเหตุทำให้สถานการณ์ในครอบครัวมีปัญหาจนเกิดการแยกทางกันได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของหรือมีปัญหาด้านความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งหรือทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่มน้ำปานะ และหากมีปัญหาที่ทำให้เกิดความหงุดหงิดความใจร้อนให้ถอยออกมา พยายามอย่าเผชิญหน้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหา มีเรื่องน่าปวดหัว มีอุปสรรค มีความขัดแย้ง รายได้ผลประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ลงตัว มีปัญหากับเจ้านายผู้ใหญ่ ในช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับหน้าที่การงานให้ดี

การเงิน มีโอกาสจะมีโชคมีลาภเกิดขึ้น หรือได้เงินจากการค้าการลงทุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ และมีโอกาสจะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

ความรัก คุณมีโอกาสจะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก ความรักของคุณจะอบอุ่นดีขึ้น มีโอกาสจะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวังและได้พบเจอคนที่ดี มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา ไปสักการะบูชาพระปิยะมหาราชหรือบวชเนกขัมมะปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะมีปัญหาหรืออุปสรรค มีความขัดแย้ง มีจุดไม่ลงตัว ระวังจะมีปัญหากับเจ้านายหรือลูกน้อง การงานมีโอกาสผิดพลาดเสียหาย ช่วงนี้ต้องใช้ความระมัดระวังให้มาก

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะโชคดี ได้โชคได้ลาภจากบริวารหรือผู้ใหญ่เจ้านาย หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาหรือได้เงินแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาหรือความรักไม่ค่อยอบอุ่น ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน อารมณ์เสียหงุดหงิดง่าย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรือยังมีปัญหารักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้หรือคนยากจน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ระวังจะมีปัญหาหรืออุปสรรคกับเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ในช่วงนี้คุณต้องขยันให้มากเป็นสองเท่าจึงจะเข้าตากรรมการ และพยายามอย่าทิฐิมานะถือดี ควรลดความดื้อรั้นในตัวเองลง

การเงิน การลงทุนมีความเสี่ยง อาจมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่าย มีเรื่องหมดเปลืองเสียทรัพย์ ให้ระวังอย่าไปค้ำประกันหรือรับรองให้ใครเพราะจะมีปัญหาเกิดความเสียหายได้ ในช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวกับการใช้จ่ายให้มาก

ความรัก เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสสมหวัง อาจเป็นรักต่างวัยหรือรักคนที่มีอายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญผ้าขาวห่อศพ

++++++++++