รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 7-13 กันยายน 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 08 กันยายน 2563
  • 705

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7-13 กันยายน 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 

ไพ่ใบที่ 1 >>>  9♣️

     สัปดาห์นี้จะวุ่นวายพอสมควร งานเข้ามาพร้อมๆ กัน ทำให้อาจจะจัดการได้ไม่ดี 100%  คุณจะรู้สึกกดดันตัวเองมาก และอาจจะทำมันออกมาได้ไม่ดี ควรผ่อนคลายทำเท่าที่ได้ แล้วคุณจะแฮปปี

ไพ่ใบที่ 2  >>> 5♠️

     ความเครียดเกิดขึ้น เพื่องานมีปัญหา แก้ไม่ตก งานที่คิดแล้วคิดอีก วนไปเวียนมาไม่จบไม่สิ้น สัปดาห์นี้ก็ยังวนเวียนอยู่แบบนั้น สาเหตุไม่ใช่เพราะคุณคนเดียวแต่มีหลายปัจจัยที่ทำให้มันยังไม่เป็นไปตามที่หวัง

ไพ่ใบที่ 3 >>>  4♣️

     สัปดาห์คนจะวุ่นวายอยู่กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง งานเล็กๆน้ อยๆ ไม่สำคัญ ไม่ก่อให้เกิดรายได้ มีเข้ามาตลอด ต้องค่อยๆ ทำไป  บางคนอาจจะโดนจับผิดได้ งานนี้ก็ไม่ใช่งานนั้นก็ไม่โดน โดนแก้งานตลอด หงุดหงิดหน่อยนะคะ

ไพ่ใบที่ 4 >>> A♦️

     บางครั้งการปลีกวิเวก ทำงานส่วนตัวให้เสร็จโดยที่ไม่ไปวุ่นวายกับใครมันก็จะทำให้คุณรู้สึกดีได้ และสัปดาห์นี้คุณจะพยายามเป็นแบบนั้น งานบางอย่างแก้ได้ด้วยตัวเอง ก็ทำไปเลยไม่รอใคร

ไพ่ใบที่ 5 >>>  K♦️

     ผู้ใหญ่หรือหัวหน้างาน มองว่าคุณมีศักยภาพ และสามารถทำงานให้คุณได้ มีหลายๆ อย่างที่เค้าให้โอกาสคุณ อยู่ที่คุณจะทำมันได้ดีไหม พร้อมแค่ไหน ขอให้คุณพิสูจน์ตัวเองให้ได้ อนาคตไกลแน่นอน
 
➖➖➖➖➖➖

2. ความรัก 

ไพ่ใบที่ 6 >>> 6♠️

สำหรับคนมีคู่ 
     หมดรัก หรือเบื่อ หรือมีความรู้สึกไม่เหมือนเดิม เพียงแต่มีบางสิ่งที่ผูกพันกันอยู่ บางคู่บางคนอาจจะรู้สึกแบบนี้ได้ในช่วงนี้ แต่มันก็ยังมีข้อดีตรงที่มีจุดยึดเหนี่ยวให้ยังอยู่ด้วยกันต่อไป อาจจะเป็นเพราะใกล้กันมาก สนิทกันเร็ว ก็ได้นะคะ อยู่ห่างๆกันบ้างให้มีช่องว่างของคำว่าคิดถึง ก็น่าจะดี
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ถามว่าอยากมีแฟนไหมก็อยาก แต่อารมณ์นอย อารมณ์เบื่อมันก็ถาโถมเข้ามาในช่วงนี้ ความรู้สึกเลยเหมือนไม่กล้าตัดสินใจ ยังไม่ชัวร์ตัวเอง ยังไม่แน่ใจว่ามันจะดีไหม 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ความเบื่อ และปล่อยตัว ช่วงนี้เหมือนคุณจะอยากอยู่นิ่งๆ ปล่อยตัวปล่อยใจ เคว้งคว้าง ปลีกวิเวกไปก่อน ใจยังไม่พร้อมเปิด ไม่พร้อมรับความเสียใจผิดหวังที่คนอื่นจะมาสร้างให้ตัวคุณเอง

ไพ่ใบที่ 7 >>> 4♠️

สำหรับคนมีคู่ 
     การใช้คำพูดคำจา ช่วงนี้ต้องระวังให้มาก เพราะคุณมีโอกาสทะเลาะหรือไม่เข้าใจกัน มันมีความละเอียดอ่อนซ่อนอยู่ ที่พร้อมจะแตกหักได้ทุกเมื่อแค่คุณไปสะกิด ดังนั้นอยู่ไหนและตามใจกันไป ให้ผ่านช่วงนี้ไปก็น่าจะดีขึ้น
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คุยแล้วไม่คลิก คุณก็ไม่อยากคุยต่อละ มีหลายจุดที่ยังไม่โอเค และอาจจะมองหาคนที่แมชมากกว่านี้ ขอให้เจอคนที่คุยแล้วคลิกเร็วไนะคะ
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณอาจจะไปเที่ยวไปพบปะเพื่อนฝูง เพื่อคลายเหงา แต่นั้นไม่ใช่คำตอบ บทสุดท้ายกลับมาบ้านก็เหงาก็เศร้าอยู่ดี ทางที่ดีช่วงนี้อยู่กับตัวเอง ค้นให้เจอว่าคุณต้องการอะไร แล้วคุณจะพบคำตอบเอง
 

ไพ่ใบที่ 8 >>> 8♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีกับคู่ของคุณ แล้วคุณแฮปปี้มากขึ้น เช่นเปลี่ยนแปลงนิสัย เพื่อปรับจูนเข้าหากัน เช่นปกติเป็นคนเจ้าชู้ ปัจจุบันเลิกเจ้าชู้แล้ว เป็นต้น แต่เอาเป็นว่าสิ่งที่ดีกำลังจะเกิดขึ้นนะคะ
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คุณรู้สึกดี ในการเรียนรู้ดูใจในครั้งนี้ มีคนเข้ามามากให้คุณเลือก แต่เอาเข้าจริงมีคนที่คะแนนนำอยู่ แต่ด้วยความที่คุณยังอยากใช้เวลามากขึ้นก็เลยยังไม่ตัดสินใจอะไรง่ายๆ 
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ช่วงนี้มีเสน่ห์มีคนเข้าหา หรือแอบชอบ ทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว คุณอาจจะได้เจอคู่ และมีโอกาสที่จะเป็นคนที่เคยเจอกันมาแล้วด้วยนะคะ

ไพ่ใบที่ 9 >>> J♣️

สำหรับคนมีคู่  
     ฝ่ายที่อายุน้อยกว่า ช่วงนี้อารมณ์ไม่มั่นคง อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ไม่แฮปปี้ได้ ไม่ว่าจะเกิดจากความเป็นตัวของตัวเองเกินไป หรือการไม่ปรับจูนเข้าหากัน ดื้อเงียบ ดังนั้นมีผลในระยะยาวถ้ายังเก็บเรื่องแบบนี้เอาไว้ ควรรีบเคลียร์ให้เข้าใจก่อน
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ถ้าคนที่คุณคุยอยู่อายุน้อยกว่า อาจจะเป็นสาเหตุให้คุณคิดหนัก เพราะมีหลายๆ อย่างที่คุณคาดหวัง และคนที่อายุน้อยกว่าอาจจะไม่สามารถทำได้ อย่างไรก็ตาม คนอายุน้อยอาจมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ก็ได้
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณอาจจะมีโอกาสได้เจอคนรูปร่างสันทัด ผิว 2 สี อาจไม่ถูกสเปคเท่าไหร่ แต่เค้าน่าจะอยากทำความรู้จักกับคุณมากขึ้น ลองเปิดใจดูนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 10 >>> 10♦️

สำหรับคนมีคู่ 
     ความรักมีความมั่นคงดี แม้ว่าจะไม่ค่อยได้มีเวลามากนัก เพราะมีหลายอย่างให้โฟกัส แต่คุณก็ยังเชื่อมั่นกันนะคะมีเวลาก็เติมความหวานบ้าง ความรักจะได้ยั่งยืนยาวนาน
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คนที่คุณคุยอยู่เป็นคนเก่ง มีความสามารถ มีอนาคต แต่เค้าจะโฟกัสความมั่นคงในชีวิตเป็นอันดับแรก คุณอาจจะต้องเข้าใจให้มากๆ ถ้าคุณรับได้ ก็มีโอกาสจะขยับความสัมพันธ์อย่างแน่นอน
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ช่วงนี้อะไรๆ ก็กำลังเป็นไปในทิศทางที่ดี คุณมีอะไรทำเยอะ จนลืมเรื่องของความรักไปเลย คงต้องโฟกัสอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อให้มันสำเร็จไปเป็นอย่างๆ นะคะ
 
➖➖➖➖➖➖

3. สุขภาพ 

ไพ่ใบที่ 11 >>> K♥️

     สุขภาพเป็นไปในทิศทางที่ดี เป็นอะไรอยู่ให้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างจะดีขึ้น บางคนสุขภาพดีอยู่แล้วก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่า

ไพ่ใบที่ 12 >>> 3♥️

     สุขภาพเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ปอด เป็นอะไรที่ดีขึ้น คนที่นอนกรนจะนอนสบายขึ้นค่า คนที่รู้สึกง่วงนอนตลอดเวลา ในวีคนี้จะกระปรี้กระเปร่า ขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งกาแฟ

ไพ่ใบที่ 13 >>> 9♣️

     ภูมิแพ้ ไข้หวัด การติดเชื้อ ไอ จาม น้ำมูกไหล อาจจะเกิดขึ้นได้ในวีคนี้ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ไพ่ใบที่ 14 >>  7♠️

     เดินทางไปไหนมาไหนระวัง อย่าประมาท อาจจะมีอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ถึงใหญ่ๆได้ ระวังเรื่องกระดูกและการเลือดออกด้วยนะคะ

ไพ่ใบที่ 15 >>>   5♣️

     วีคนี้อาจจะมีความเครียด ปวดหัว ไมเกรน ปวดบ่า หรือมีอาการนอนไม่หลับนะคะ  
 

♥️♣️♦️♠️

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล