รีเซต

ราศีใดการเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ

  • 21 เมษายน 2565
  • 49

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนรัก คนทำงานกินเงินเดือนไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง การงานก้าวหน้าตามแผน แต่คนทำธุรกิจต้องระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น รับมากกว่าจ่าย คนโสดต้องนำเสนอตัวเองให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำธุรกิจอย่าเอาเงินไปต่อเงินมากเกินจำเป็น ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานทำให้ปวดหัว เพื่อนฝูงคนรอบข้างช่วยเหลืออะไรไม่ค่อยได้ ความรักเดินมาถูกทาง คนรักไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งใหม่ที่สูงขึ้น ส่วนคนทำธุรกิจมีเรื่องให้ยุ่งทั้งวัน บริวารสร้างปัญหา เรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรักเอาใจยาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว อยู่ท่ามกลางคน หมู่มากมีโอกาสเสียเครดิตสูง พูดจาไม่คิดอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด ศัตรูจ้องเล่นงาน ไม่เหมาะกับทำธุรกรรมการเงินทุกประเภท คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพื่อนฝูงนำโชคลาภและความสำเร็จมาให้อย่างไม่น่าเชื่อ การเงินรับจ่ายคล่องมือ การงานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ พูดจากับคนไม่รู้จักต้องผูก ไมตรีไว้ คนโสดอาจมีคนดีๆ พลัดหลงเข้ามาในชีวิต สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมา ใช้หนี้คืน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำงานกินเงินเดือนควรยกระดับผลงานให้เข้าตาเจ้านาย เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายยังไงก็ยังมีเหลือเก็บ รู้สึกมั่นใจกับการทำงาน มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ค้าขายออนไลน์ได้ลูกค้าตามเป้าหมาย ความรักสดใส คนรักไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากการเดินทาง เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง มีงานที่ต้องสะสางทั้งวัน สำหรับคนทำธุรกิจต้องเลือกใช้คนให้ถูกกับงาน ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินมีทิศทางดีขึ้น สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปเริ่มได้ผลกลับมาคุ้มค่า การงานไปได้เรื่อยๆ แต่ผลงานยังไม่ค่อยเข้าตาผู้ใหญ่ เจ้านาย เจรจาเรื่องธุรกิจไม่สำเร็จง่ายๆ ด้านความรักลงตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงวัยในครอบครัว ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินรับจ่ายคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน เรื่องงานต้องปวดหัวเพราะคนรอบข้าง ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานไร้ปัญหา คนเป็นลูกจ้างจะเกิดความคิดเรื่องการทำธุรกิจส่วนตัว ส่วนคนที่มีธุรกิจอยู่แล้วจะคิดถึงการขยายกิจการให้ก้าวหน้า ความรักน่าอิจฉามาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ การเจรจาเรื่องสำคัญไม่สำเร็จง่ายๆ ต้องใช้เหตุผลพิจารณาคำพูดของคนรอบข้างให้มาก คนทำธุรกิจอย่าเชื่อลมปากลูกค้า ความรักดีเฉพาะคนมีคู่แล้ว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น