รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 24-30 มกราคม 2565 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 24 มกราคม 2565
  • 499

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 24-30 มกราคม 2565 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายสัปดาห์ 24-30 มกราคม 2565 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

ดวงคนเกิดวันจันทร์

  ใครที่แบบว่า อยากจะให้คนเก่าๆกลับมา อันนี้มีดวงที่จะกลับมาจริงๆครับ ซึ่งถ้าถามว่ามาแบบดีมั้ย ไม่ดีครับ เอาปัญหามาให้ 55 เตรียมหงุดหงิดได้เลยครับ ส่วนเรื่องของการงานกับเรียน ถือว่าติดๆขัดๆนิดนึง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่อะไรมากครับ สุขภาพ มีป่วยๆหายๆบ้าง แต่ดีที่เป็นแบบเล็กๆน้อยๆครับ

ดวงคนเกิดวันอังคาร

   จะถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดีได้มั้ย เพราะจะไม่มีใครมีเรื่องปิดบังเราเลยครับ เราจะได้รู้เอง ไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ก็จะมีเรื่องให้เรารู้จนได้นั่นแหละครับ ส่วนในเรื่องของการงานกับการเรียน สามารถที่จะพัฒนาได้ดีมากๆ จนแทบจะไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยครับ แจ่มเลยเนอะว่ามั้ย ความรักก็ดีครับ ไม่มีอะไรปิดบังเลย

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

    ดวงในสัปดาห์นี้เด่นๆก็จะดีขึ้นในเรื่องของกิจกรรมบันเทิง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูสนุกๆมากขึ้นเรื่อยๆเลย กับมีดวงที่จะได้ใช้จ่ายเงินมากขึ้นมากๆ เก็บเงินแทบไม่อยู่หรอกครับ กับมีโอกาสที่จะมีคนเข้าหามากขึ้นเรื่อยๆ สุขภาพดีมากขึ้นมากๆ ไม่มีดวงที่จะป่วยเลยครับผม

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

    เป็นสัปดาห์ที่เราใจบุญมากๆครับ อยากจะช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งแย่หน่อยนะที่คนอื่นเค้าไม่ได้คิดจะช่วยเหลือเรากลับ พูดไปก็เศร้า 55 เราจะใช้จ่ายเงินไปกับการกุศลซะเยอะ กับมีดวงเรื่องคนเก่าๆกลับมาครับ กลับมาพูดคุยบ้างเล็กๆน้อยๆ ไม่ได้พัฒนาอะไร ส่วนเรื่องสุขภาพ จัดว่าดีนะครับ ไม่ได้มีเรื่องการป่วยไรเท่าไร

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงรวมๆในสัปดาห์นี้อาจจะเด่นไปในเรื่องของการอยู่คนเดียวครับ เราเบื่อคนรอบข้างมาก ก็เลยอยากจะปลีกตัวซักพักนึง ซึ่งไม่ต้องห่วงครับ ได้ทำตามนั้นแน่ ส่วนเรื่องของการงานก็ออกมาโอเคครับ เป็นสัปดาห์ที่งานดีขึ้นมากๆ มีสมาธิในการทำงานกับเรื่องเรียนดีขึ้นมาก ส่วนการเงินก็ดีครับ ไม่ได้มีดวงที่จะใช้เท่าไร

ดวงคนเกิดวันศุกร์

    ดวงเรื่องความรักในสัปดาห์นี้ดีมากๆครับ ไม่ต้องกังวลอะไรเลย กับมีดวงที่จะแบบว่าสมหวังเอาง่ายๆครับ ใครอยากมีแฟนก็มาลุ้นอาทิตย์นี้แหละครับ แบบหวานๆด้วยนะครับ ส่วนเรื่องการเงินก็ไม่ต้องคิดอะไรมากครับ มีมาให้ใช้เรื่อยๆ ส่วนเรื่องสุขภาพดีครับ แบบไม่ต้องเป็นห่วงเลยครับ

ดวงคนเกิดวันวันเสาร์

      ดวงที่เกี่ยวกับการเงินในสัปดาห์นี้ สบายๆเลยครับ จะลงทุน หรือว่าลองเริ่มค้าขายอะไรก็สามารถที่ทำได้ดีครับ กับดวงเรื่องงานก็ดีนะ มีดวงได้งานใหม่ๆเรื่อยๆ กับถ้าอยากจะเรียนต่อเรียนเพิ่มก็ทำได้ดี ส่วนเรื่องความรัก อันนี้ดีนะครับ ไม่ต้องกังวลครับ มีคนเข้าหาเราด้วย แถมค่อนข้างจะถูกใจได้ง่ายด้วย

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

      ใครอยากจะเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคอะไรในช่วงนี้สามารถที่จะทำได้ดีมากๆครับ มีดวงที่จะได้ไปไหนมาไหนมากขึ้นเรื่อยๆด้วยครับ ส่วนในเรื่องของความรักอันนี้ดีครับ มีดวงที่จะมีเข้าหาเราบ้างครับ ก็มาแบบดีครับ แต่อาจจะได้คุยกันแบบนิดๆหน่อยๆ ส่วนคนที่มีแฟนอยู่ ก็จะจัดการปัญหาต่างๆได้ ทะเลาะน้อยลงมากๆ

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล