รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 ธันวาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 14 ธันวาคม 2564
  • 301

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 13 - 19 ธันวาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 13 - 19 ธันวาคม 2564  โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 

วันจันทร์ 8 เหรียญ

     ดวงรวมๆ เรื่องการเงินขึ้นมาดีนะครับ สามารถที่จะลงทุน หรือทำอะไรได้คล่องเลย เงินดีมากขึ้นมากๆไม่ต้องห่วงเลยก็ว่าได้ กับมีโอกาสที่จะได้เจองานพิเศษเพิ่มมาเรื่อยๆ ส่วนดวงเรื่องความรักก็โอเคนะครับ พัฒนาได้แบบดีเลย คนที่เราคุยก็ดูสนใจเรามากขึ้นเรื่อยๆ

 

วันอังคาร 2 เหรียญ

     เป็นสัปดาห์ที่มีเรื่องให้หมุนเงินเรื่อยๆเลยครับ แต่ก็ยังดีที่มีเก็บเรื่อยๆ แต่ก็มีเรื่องให้จ่าายออกเยอะพอสมควร ส่วนในเรื่องของความรักเนี่ย ก็ต้องทำใจครับ มันไม่ได้มีอะไรหวือหวา หรือว่าหวานๆเลยครับจืดจัดๆ แค่ไม่ทะเลาะกันก็ดีแล้ว ส่วนคนโสดก็ยาวๆครับ โสดต่อไปเรื่อยๆ

 

วันพุธกลางวัน magicien

     เราจะได้แก้ไขปัญหาอะไรต่างๆ มากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องที่เราควบคุมได้ซะส่วนใหญ่ ถือว่าดีครับ ผ่านได้แบบสบายๆเลย ส่วนเรื่องของเงิน ก็มีใช้เรื่อยๆ เลยนะ ไม่มีเรื่องติดขัดครับ มีดวงได้เงินพิเศษด้วยครับ แต่เรื่องที่น่าสนใจก็คือ ใครอยากเปลี่ยนงาน โดยเฉพาะแบบเปลี่ยนอาชีพไปเลย มีโอกาสดีมากๆครับที่จะสำเร็จ

 

วันพุธกลางคืน 6 ดาบ

     ใครที่เฝ้าฝันว่าคนเก่าๆ จะกลับมามั้ย ช่วงสัปดาห์นี้มีโอกาสทีจะกลับมาค่อนข้างสูงเลยครับ มาแล้วเป็นไงมั่ง ก็ไม่ได้ดีขึ้นกว่าเดิมเท่าไรครับ กับอาจจะทำให้เราหงุดหงิดใจมากขึ้นด้วย เห้ออ เบื่อเลยเนอะ ส่วนเรื่องของสุขภาพ ก็กลางๆ ครับ ไม่ได้ดีหรือแย่เท่าไร รู้สึกไม่ค่อยมีแรงมากกว่า

 

วันพฤหัสบดี judgement

     เป็นช่วงที่รวมเรื่องดีๆ ข่าวดีไว้ด้วยกัน ใครอยากจะเริ่มทำอะไรใหม่ๆ เริ่มงานใหม่ หรือเรียนอะไรใหม่ๆ ก็มีดวงที่จะทำได้ดีเลย ส่วนเรื่องการเงิน ก็มีรายได้เข้ามาเยอะเลยนะครับ ความรักจะเด่นกับการพัฒนากับคนใหม่ๆ มากกว่า คนหน้าเก่าๆ ไม่น่าจะพัฒนาไรเยอะ แต่ก็ไม่ได้มีดวงเรื่องการมีปากเสียงครับ

 

วันศุกร์ 5 ดาบ

     โอ้ว ช่วงสัปดาห์นี้มีเรื่องให้น่าเบื่อพอตัวเลย อุปสรรคดูจะเยอะไปนิดนึง หลักๆเลยก็เรื่องเพื่อน เพื่อนร่วมงาน เอาเรื่องไม่สบายใจมาให้ให้เราหงุดหงิดๆครับ ส่วนเรื่องความรัก อาจจะมีปัญหากันในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง คุยไม่รู้เรื่อง แต่ก็ไม่ได้พัฒนาจนเป็นปัญหาใหญ่ ก็ค่อยเป็นค่อยไปครับสัปดาห์นี้

 

วันเสาร์ อัศวินถ้วย

     มีเสน่ห์มากขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูจะมีคนมาเอ็นดูเราเยอะเลยครับ ดีๆ แบบนี้สบายครับ ไม่ต้องห่วงอะไร ส่วนเรื่องงานนี่เยี่ยมไปเลยครับ มีคนมาช่วยเหลือเราเรื่อยๆ ก็เหมือนชอบเราด้วยละก็มาช่วยงานด้วย การเงินเราใช้เยอะ ใช้หนัก เรื่องเงินเก็บก็เลยไม่ค่อยจะมีครับ แต่ก็ช่างมันเหอะ

 

วันอาทิตย์ 8 ถ้วย

     เราเริ่มที่จะเบื่อๆคนรอบข้างครับ เหมือนไม่อยากจะไปยุ่งอะไรกับใครเท่าไร ก็อยากจะปล่อยๆไปบ้าง ซึ่งก็ดีครับ ทำให้เราทำงานคนเดียวได้ออกมาดีมากๆ ผลงานเยี่ยมเลย สุขภาพก็ดีครับ ไม่ได้มีดวงป่วยอะไรที่น่าแย่ๆหน่อยก็คงความรักที่มันเงียบจริงๆเลยครับ ไม่น่าจะพัฒนาอะไรเท่าไร

----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล