รีเซต

ดวงเด่นรายวัน เสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดอย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ราศีใดความรักเหมือนลิ้นกับฟัน

  • 05 กุมภาพันธ์ 2564
  • 128

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564

เมษคนโสดอาจพบรักกับคนใกล้ตัวที่คาดไม่ถึง พฤษภวันนี้อาจมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ มิถุนความรักโอเคมาก คนโสดพบรักครั้งใหม่ กรกฎสีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น สิงห์ระวังถูกหลอกใช้ทำงาน กันย์ความรักจะมีคนถูกใจเข้ามาคุยด้วย ตุลด้านความรักลงตัวน่าอิจฉา พิจิกคนเป็นลูกจ้างระวังให้ดี เจ้านายเรียกไปอบรม ธนูเหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มังกรได้ลาภจากการเดินทาง กุมภ์ รายจ่ายเริ่มแซงหน้ารายรับ มีนการเงินหมุนเวียนไร้ปัญหา

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังถูกยั่วอารมณ์จากคนรอบข้าง ทำงานด้วยสติจึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา พึ่งพาไม่ได้ การเงินอยู่ในช่วงขาลง คนโสดอาจพบรักกับคนใกล้ตัวที่คาดไม่ถึง สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ทำผลงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดี เตรียมนอนว่างงานอยู่บ้านได้เลย ค้าขายยังพอมีกำไรให้เห็น แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ให้ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น วันนี้อาจมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ศัตรูจ้องจับผิด เผลอเมื่อไหร่จะถูกเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง นอกจากนี้ต้องระวังคู่แข่งแย่งเอางานไปเสนอเจ้านายอีกด้วย ด้านการเงินยังหมุนเวียนพอไปได้ ความรักโอเคมาก คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะหาโอกาสเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อเสนอไอเดียดีๆ เรื่องงาน ลูกน้องบริวารให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ช็อปปิ้งออนไลน์จนเพลินมือ ความรักมาถึงจุดสำคัญ หลายคู่เริ่มคุยกันเรื่องธีมงานแต่งกันบ้างแล้ว สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานพูดอะไรอย่าได้เชื่อทั้งหมด ระวังถูกหลอกใช้ทำงาน การเงินอยู่ในโหมดประหยัด คนค้าขายยังพอมีกำไรอยู่บ้าง เสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ พอทำให้ยิ้มออก ด้านความรักเหมือนลิ้นกับฟัน มีกระทบกระทั่งกันบ้าง สีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อพูดคุยเรื่องงานกับใครมีโอกาสผิดใจกันสูง การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ มีโชคลาภจากการเดินทาง โชคลาภไม่ได้หมายถึงเงินทอง แต่อาจเป็นโอกาสดีๆ ก็ได้ ด้านความรักจะมีคนถูกใจเข้ามาคุยด้วย สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องอดทนเรื่องงานให้มาก มีแรงกดดันจากผู้ใหญ่เจ้านาย ส่วนเพื่อนร่วมงานก็ล้วนเอาตัวรอดพึ่งพาไม่ได้ เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ด้านความรักลงตัวน่าอิจฉา คนรักอยู่ในโอวาทไม่ทำตัวให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้คนเป็นลูกจ้างระวังให้ดี เจ้านายเรียกไปอบรมแล้วยังรักษาสถานะเรื่องงานไว้ได้ถือว่าเฮงมาก การเงินรั่วไหลไม่หยุด หลายคนช็อปปิ้งออนไลน์จนเพลินมือ คนค้าขายรายได้หดตัวไปเกินครึ่ง ส่วนความรักไร้ปัญหากวนใจ สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย เหมาะอาสาทำงานสำคัญเพื่อสร้างผลงานให้โดดเด่น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร และมีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินหรือมรดกตกทอดจากผู้สูงอายุในครอบครัว ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ลาภที่ว่านี้อาจเป็นทรัพย์สินเงินทองก็ได้ หรือเป็นลู่ทางทำมาหากินดีๆ ก็ได้ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ ค้าขายไม่ผิดหวัง ด้านความรักหลายคู่ได้เวลาสร้างครอบครัวอย่างจริงจัง สีม่วงช่วยเพิ่มเสน่ห์และเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งได้ เหมาะขอความช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งงานที่หวังไว้ ส่วนคนทำงานส่วนตัวต้องพึ่งตัวเอง การเงินหมุนแบบฝืดๆ รายจ่ายเริ่มแซงหน้ารายรับ อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ด้านความรักต้องหวานใส่กันให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านเริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี ผู้ใหญ่เจ้านายใช้อะไรมาทำได้หมด การเงินหมุนเวียนไร้ปัญหา บวกลบคูณหารแล้วยังพอมีเหลือเก็บ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ตัว ด้านความรักต้องเคลียร์เรื่องค้างคาใจให้ชัดเจน สีชมพูช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น