รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี ราศีใดความรักลงตัวน่าอิจฉา

  • 21 เมษายน 2564
  • 141

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพุธที่ 21 เมษายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดีแต่มีเรื่องเสียเงินเพราะคนรอบข้าง เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด งดการสังสรรค์ทุกประเภท แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักสถานะชัดเจนขึ้นสีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะใช้จ่ายลงทุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น เดินทางได้ลาภ ความรักสดชื่น สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บริหารอารมณ์ได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำให้หงุดหงิดไม่ถือเป็นอารมณ์ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ หลายคนได้รับชำระหนี้คืน ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไว้ใจได้ ผู้ใหญ่เมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินรับจ่ายคล่องมือ บางคนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัวสุขภาพกายใจไร้ปัญหา ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักอยู่ข้างคุณเสมอ สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนในครอบครัวสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเดินทางไกล คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจไร้เหตุผล สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคน รอบข้าง คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด การเงินรั่วไหล ผิดใจกับเพื่อนฝูงเพราะเรื่องเงิน เสียทรัพย์เพราะคนแปลกหน้า เดินทางระวังอุบัติเหตุ สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนทำงานมีเรื่องวุ่นวายตั้งแต่เช้า ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงิน จะเกิดความเสียหาย คนอายุน้อยกว่าทำให้เสียทรัพย์ ไม่จำเป็นอย่าพูดคุยกับคนแปลกหน้า นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดเดินทางไกล วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน จิตใจมุ่งมั่น พร้อมสู้งานหนักได้ทั้งวัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีสิ่งใดน่าตื่นเต้น แต่การเงินให้คุณเป็นพิเศษ มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ แบ่งมาลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนรักหงุดหงิดง่าย สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไปทำทีหลัง คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีดำช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน