รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 มิ.ย. 2563

  • 25 มิถุนายน 2563
  • 667

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 มิ.ย. 2563 ราศีไหนมีโชคในการทำงาน หรือได้เงินพิเศษเพิ่ม ราศีใดชีวิตประจำวันจะโลดโผน มีเรื่องตื่นเต้น

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 มิ.ย. 2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะเป็นวันที่เหนื่อยกับงาน เพราะมีปัญหาเข้ามาให้แก้ทั้งวัน และมักจะเป็นปัญหาที่เกิดจากเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวาร ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะความผิดพลาดของตัวเอง แต่ก็ต้องเข้ามารับผิดชอบร่วมกันไป นอกจากนี้ยังต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะจะท้องร่วง หรือท้องเสียได้ ถ้าไปกินอาหารที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะได้ทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ และบารมี ทำให้การงานค่อนข้างราบรื่น และไม่มีอุปสรรคเข้ามา อีกทั้งถ้าผลงานดี อาจจะทำให้ผู้ใหญ่ช่วยหนุนให้มีความก้าวหน้า แต่ก็ควรระวังความผิดพลาดเรื่องการคำนวณตัวเลขงบประมาณ หรือต้นทุนการทำงานไว้บ้าง เพราะถ้าไม่ระวังอาจจะทำให้ผลงานออกมาไม่ดีอย่างที่หวัง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะเป็นวันที่ทำงานไม่ค่อยมีความสุข เพราะจะมีความกังวล และระแวงว่าจะมีคนอื่นมาทำให้งานเสีย หรือเอาปัญหามาให้ นอกจากนี้ต้องระวังความใจร้อนซุ่มซ่าม ที่จะทำให้เจ็บตัว จากอุบัติเหตุ เช่น หกล้ม ตกบันได โดนของร้อนลวก โดนของมีคมบาด หรือเดินชนของแข็งจนเกิดแผลฟกช้ำ ซึ่งส่งผลให้ทำงาน และเดินทางไม่สะดวก

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีญาติผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวป่วย หรือเข้าร.พ.กะทันหัน ส่งผลทำให้ต้องไปคอยดูแลเฝ้าอาการ ซึ่งอาจจะทำให้ไม่ได้กลับบ้านหรือจำเป็นต้องขาดงาน ส่วนคนที่ไม่มีญาติผู้ใหญ่เหลือแล้ว ให้ระวังที่อยู่อาศัยจะเกิดปัญหาน้ำรั่วน้ำซึม แอร์เสีย ส่งผลทำให้กลับไปพักที่อยู่แล้วเกิดความไม่สะดวก หรือต้องรอช่างซ่อมแล้วจำใจต้องไปพักที่อื่นชั่วคราว

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานราบรื่น และมีโชคในการทำงานที่จะทำให้มีรายได้ หรือได้เงินพิเศษเพิ่ม แต่ระวังเรื่องสุขภาพ อย่าหักโหมในการทำงาน หรือออกกำลังกายมากเกินไปจะส่งผลทำให้เกิดอาการเคล็ดขัดยอก ปวดเมื่อยตามร่างกาย และช่วงกลางคืนอาจจะมีปัญหาที่นอนหลับไม่สนิท ทั้งที่ค่อนข้างอ่อนเพลีย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

งานที่ตั้งเป้าไว้จะสำเร็จด้วยดี และถ้าใครที่กำลังหางานใหม่ หรือตกงานควรจะเริ่มต้นส่งใบสมัครงาน หรือติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์งานที่ตัวเองต้องการในวันนี้ เพราะมีโอกาสที่จะได้ทำงานที่ตัวเองต้องการ ส่วนคนที่ทำงาน และไปติดต่อสัมภาษณ์งานให้ระวังเรื่องคำพูด และอาจจะเจอผู้ใหญ่เข้ามายั่วโมโหเพื่อทดสอบปฏิกิริยาในการทำงาน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เกิดอารมณ์แบบศิลปิน เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว และวิธีการทำงาน ไม่ค่อยอยากจะยึดติดกับงาน และอยากจะทำตัวชิลๆ ซึ่งอาจจะส่งผลให้เจ้านาย หรือผู้ใหญ่ที่ทำงานมองว่าไม่มีความตั้งใจในการทำงาน รวมถึงจะกลายเป็นคนชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ อยู่กับที่ไม่ได้ ต้องเดินทางไปเดินมารอบออฟฟิศจนเพื่อนร่วมงานรำคาญ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เกิดความรู้สึกอยากจะทำตัวเป็นวัยรุ่น ไม่อยากแก่ และลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยทำ เลยไม่ค่อยมีสมาธิกับงานเท่าที่ควร เพราะมัวแต่สนใจเรื่องของตัวเอง โดยเฉพาะคนที่อายุมากๆ ถ้าวันนี้ส่องกระจกแล้วอาจจะไม่พอใจภาพลักษณ์ของตัวเอง ก็อาจจะยอมเสียเงินเพื่อทำให้ตัวเองดูเด็กขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงานถือว่าราบรื่นดี แต่จะรู้สึกไม่ค่อยมีความสุขในการทำงาน เพราะจะมีเพื่อนร่วมงานจ้องจับผิด พยายามหาข้อผิดพลาดเพื่อตำหนิ และเจ้านายก็พยายามจะยัดเยียดงานของคนอื่นเข้ามาให้ ทั้งที่ไม่ได้มีหน้าที่รับผิดชอบ เลยทำให้จำเป็นต้องวางตัวไม่ค่อยเป็นมิตรกับคนอื่น รวมถึงอาจจะมีเรื่องความเครียดในงานมากจนทำให้นอนไม่ค่อยหลับ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

ชีวิตประจำวันจะโลดโผน มีเรื่องตื่นเต้น หรือการงานที่จะต้องลุ้นให้เสร็จทันเวลาแบบคาบเส้น ซึ่งปกติจะไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมากนัก เลยทำให้รู้สึกว่าทำงานมากกว่าปกติ และรู้สึกอ่อนล้าจากการทำงาน ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วระวังจะทำงานจนเครียดเกินไปแล้วอารมณ์ค้างไปทะเลาะกับคู่ครอง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะเป็นวันที่ได้ลาภปาก มีคนเอาอาหาร หรือขนมมาให้ หรือเจ้านาย หรือเพื่อนในที่ทำงานพาไปเลี้ยงอาหาร วันนี้ทั้งวันจึงมีแต่เรื่องกินมากเป็นพิเศษ จึงต้องระวังเรื่องน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีโชคในเรื่องงาน จะทำงานได้เข้าตาเจ้านาย หรือผู้ใหญ่จนมีการเสนอเลื่อนขั้น หรือเลื่อนตำแหน่งให้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะเป็นวันที่ต้องแก้ไขปัญหาทั้งในเรื่องงาน และเรื่องครอบครัว โดยในงานจะมีปัญหาเรื่องลูกน้อง บริวารทำงานผิดพลาด หรือทำไม่เรียบร้อย จนต้องเข้าไปตรวจสอบ และแก้ไขเอง ส่วนในครอบครัวก็จะมีเรื่องบุตร หรือคนในครอบครัวป่วยเข้าร.พ. จนต้องหาเวลาเพื่อไปดูแล และจะมีเหตุให้เสียเงินจากการเจ็บป่วยของบุตร และบริวาร