รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 03 มีนาคม 2565
  • 50

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำการงานราบรื่นเป็นส่วนใหญ่เพราะมีผู้ใหญ่สนับสนุน การศึกษาเล่าเรียนและการสอบจะดีทั้งหมด รวมถึงท่านที่มุ่งหมายที่จะเรียนต่อในระดับสูงด้วย ระยะนี้ถ้าไม่มีอะไรทำและสามารถเรียนได้ก็เรียนไปก่อน จะได้ไม่ต้องมีเวลาว่างให้คิดมาก บางท่านจะได้ทำงานกับองค์กรขนาดใหญ่หรืองานราชการ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพบอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ในงานที่ท่านเชื่อว่ามีความมั่นคงพอสมควร และระยะนี้มีศัตรูชอบก่อเหตุให้เกิดความเสียหายแก่งานของท่านอีกด้วย ท่านมีความจำเป็นที่จะต้องสื่อสารกับหมู่คณะที่เป็นผู้ร่วมงานหรือเคยเป็นบริวารของท่าน ไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้าบ้าน แม้เขาจะท่าทางดีแค่ไหนก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่สอบชิงทุนในสถาบันการศึกษาสำคัญหรือหน่วยงานราชการมีเกณฑ์สมหวัง อย่างไรก็ตาม ความไม่สมหวังก็มิได้หมายถึงการหมดหวังในทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะสิ่งที่เราหวังนั้นก็ไม่ดีสำหรับเราเสมอไปก็ได้ กระเป๋าเงินจะร้อนๆ และอาจร้อนไปถึงผลประโยชน์ใหม่ๆ ด้วย จนถึงช่วงสงกรานต์จะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะบูรณะซ่อมแซมตัวเองและสิ่งแวดล้อมให้ดีขึ้น เช่น ซ่อมหรือทาสีบ้าน ทำฟัน พอกหน้า ขัดตัว ฯลฯ แต่เมื่อเสร็จแล้วเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หากจะแก้ไขเรื่องเหล่านี้ ท่านต้องชำระความขุ่นมัวของจิตใจท่านเสียก่อน การตอบแทนผู้มีพระคุณหรือผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพรักจะเป็นการเสริมดวงได้อย่างดีทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเป็นผู้ไม่อาลัยอดีตหรือสิ่งของที่เสียไปแล้ว มักไม่ผูกมัดกับใครหรืออะไรๆ มาแต่ไหนแต่ไร การดูแลบ้านเรือนของท่านอาจมาถึงยุคใหม่ที่ต้องก้าวไปให้ทันโลกและเหตุการณ์ อาจนำเทคโนโลยีหรือเครื่องมือเครื่องใช้สมัยใหม่มาอำนวยความสะดวกภายในบ้าน คนโสดจะมีเพศตรงข้ามมาสนใจหลายคน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่ทำการซ่อมแซมบ้านเริ่มจะเห็นทางสว่างหรือใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ แต่งบประมาณอาจบานปลายไปบ้างก็ต้องทำใจ ทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าส่วนตัวไม่ควรทิ้งไว้ที่สำนักงานมากนัก โดยเฉพาะเงินสด ระยะนี้การตกลงเรื่องสำคัญๆ ควรเลื่อนออกไปก่อน ไม่ว่าจะด้วยวาจาหรือการลงนามในเอกสารก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายกว่าที่ผ่านๆ มา ภูมิต้านทานโรคมีมาก จะวุ่นวายเกี่ยวกับปัญหาของญาติพี่น้องและเครือญาติ แต่บุตรบริวารจะเป็นกำลังใจสำคัญให้ท่านได้เป็นอย่างดี การเงินควรเก็บหอมรอมริบไว้ยามจำเป็น ท่านที่เป็นฝ่ายรุกในสงครามแห่งความรักในช่วงนี้สถานการณ์ไม่สดใสนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ยังโสดสนิทไม่ควรให้การต้อนรับเพศตรงข้ามที่มิใช่มิตรสนิทที่บ้านท่าน ระวังตัวท่านเองจะใช้อารมณ์หรือมีอาการอ่อนไหวอย่าเชื่อคนง่ายเกินไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งใดๆ กับเพศตรงข้ามที่เกิดขึ้นในระยะนี้ไปก่อน ภายหลังสิ้นเดือนมีนาคมไปแล้ว สถานการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านพยายามนึกถึงชีวิตของบุคคลผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลายในอดีต และศรัทธาในคุณงามความดีของพวกเขา ญาติพี่น้องค่อนข้างอับโชคนิดหน่อย แต่ท่านมัวและสาละวนช่วยเหลือเพื่อนฝูงจนหลงลืมญาติพี่น้องไป การเงินมีทั้งรับเข้าและจ่ายออก และหากท่านยังไม่ได้รับทรัพย์ก้อนโตใดๆ หลังจากนี้มีโอกาสมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเรียกเก็บเงินจากลูกหนี้และค่าบริการต่างๆ อย่างขยันขันแข็ง ที่มีติดค้างท่านอยู่มากกว่าที่คาดหมายไว้ก็จะเจรจาทวงกลับคืนมาได้ ระยะนี้ท่านโชคดีเรื่องการค้าและการเจรจาพอสมควรทีเดียว ที่ทำงานกับหน่วยงานราชการควรเรียกเก็บเงินให้ได้ภายในสัปดาห์หน้าจะดีมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจได้เดินทางไปปฏิบัติงานในต่างประเทศหรือติดต่อสมาคมกับชาวต่างชาติต่างภาษา และหลังจากสิ้นเดือนมีนาคมไปแล้วจะยิ่งมีมากขึ้นหรือวุ่นวายมากขึ้นไปอีก ความสุขและความหวังยังไม่ค่อยมีมากนัก จะไร้พลังในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ถึงแม้คู่ครองคนรักจะเอาใจท่านอย่างมากก็ตาม ท่านก็ไม่พอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะถูกผู้อื่นใส่ร้ายหรือทำให้เกิดความเข้าใจผิด แต่อย่างไรก็ไม่ร้ายเท่ากับท่านเข้าใจอะไรๆ ผิดเสียเอง ควรทำความเข้าใจกับตัวของท่านเองให้ดีเสียก่อนและไม่มองผู้อื่นในแง่ร้ายหรือดีเสมอไป ระยะนี้พิจารณาความเป็นจริงและพูดให้น้อยจะดีที่สุด จะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดมาก่อนและไม่จำเป็นเสียด้วย