รีเซต

ราศีใด ไม่ควรให้ใครยืมเงิน แม้เขารับปากว่าจะคืนในวันรุ่งขึ้นก็ตาม

  • 29 พฤศจิกายน 2565
  • 67

ราศีใด ไม่ควรให้ใครยืมเงิน แม้เขารับปากว่าจะคืนในวันรุ่งขึ้นก็ตาม

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้สิ่งที่บำรุงจิตใจให้เข้มแข็ง เช่น อาวุธต่างๆ หรือศิลปะการต่อสู้ เป็นต้น แต่บริวารของท่านกลับหายหน้าหายตา หากเขาลากลับบ้านก็อาจไม่ได้กลับมาอีก จะมีโอกาสไปค้างอ้างแรมในท้องถิ่นไกลบ้าน หรือพักแรมในถิ่นทุรกันดาร แต่ถึงแม้อยู่กับบ้านก็ไม่สุขสบายใจเท่าไรนัก เรื่องความรักยังไม่ค่อยดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ของขวัญของฝากเป็นสิ่งของต่างๆ ที่มีมูลค่าจากผู้ใหญ่ มีความกังวลเกี่ยวกับการงานจนกระทบชีวิตประจำวันอื่นๆ ไม่ควรให้คนอื่นดูแลกิจการของท่าน แม้จะสนิทชิดเชื้อแค่ไหนก็ตาม คนต่างถิ่นซึ่งเป็นเพศตรงข้ามมีอันตรายต่อท่าน ควรมีสติรอบคอบ และระวังอุบัติเหตุทุกๆ ระดับการเคลื่อนไหว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเชื่อในโชคลางสังหรณ์ที่มีผู้อื่นนำมาบอก ได้รับของขวัญของฝากจากพี่น้องที่อยู่บ้านเดียวกัน หรือครอบครัวเดียวกัน ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์ในระยะเวลานานเกินไป จะได้โชคลาภความดีงามจากเรื่องที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน ผู้ใหญ่ไว้ใจท่านให้ทำงานสำคัญ หรือทำงานแทนเขา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจเจ็บป่วยง่าย หรือชอบพาตนเองไปเสี่ยงอันตรายต่างๆ ควรรับประทานอาหารด้วยความระมัดระวัง ศัตรูอ่อนแรงทำอะไรท่านไม่ค่อยได้ แต่พวกเขายังแสดงอาการกระฟัดกระเฟียดจนออกนอกหน้า ท่านจะชนะอย่างขาวสะอาด แต่ไม่วายถูกโจมตีว่าร้ายในเรื่องเกี่ยวกับเรื่องที่ท่านแก้ไขไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้ามาไว้ในบ้านในระยะนี้ ไม่ควรปล่อยปละละเลยบุตรหลานในที่ชุมชน เพราะบริวารของท่านอาจพลัดหลง หรือสูญหายได้ง่าย โดยเฉพาะอาจถูกล่อลวงไปในทางทุจริตด้วย ไม่ควรให้ความหวังใดๆ แก่เพศตรงข้ามที่ท่านไม่ได้รักหรือจะแต่งงานด้วย ศัตรูมักเข้มแข็งจนต่อกรด้วยยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีโชคเรื่องงานและการสมาคม จะได้เพื่อนที่มีตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูง ส่วนตัวท่านเองอาจได้รับการปรับขั้นเงินเดือนให้เสมอความรับผิดชอบ ผู้ที่ค้าปลีกหรือรับเงินรายวันอาจมีรายได้ตกลงเล็กน้อย เงินผ่านมือไม่มากเหมือนเคย ถ้าท่านมีอาชีพเสริมในการขายสินค้าในสมัยนิยมก็จะช่วยได้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านค่อนข้างไม่เป็นตัวของตัวเอง หรือมักพาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยงอันตราย สิ่งที่เกิดขึ้นในระยะนี้สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรๆ บางอย่างในชีวิตของท่าน เรื่องราวที่เป็นความลับจะต้องค่อยๆ คลี่คลาย จะใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองในรายการที่ไม่มีความจำเป็นมากจนถึงขั้นต้องนำเงินที่เก็บออมมาใช้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะสนใจการค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ และเรื่องศิลปะสวยงามทั้งหลาย มักประสบความสำเร็จในการค้นหาความจริงในเรื่องโบราณๆ หรือมีลางสังหรณ์ หรือไม่ก็เรื่องล้ำสมัยออนไลน์ต่างๆ ก็จะรู้ลึกซึ้ง จะได้ข่าวดีเกี่ยวแก่การเจ็บไข้ของญาติมิตร หรือความสำเร็จในการศึกษาเล่าเรียนของบริวาร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับข่าวสารต่างๆ ซึ่งส่วนมากเป็นข่าวดีเกี่ยวแก่การเงิน แต่ไม่ใช่เรื่องพลานามัยของท่านอย่างแน่นอน ผู้ที่มีรายได้ประจำอยู่แล้วจะมีงานเพิ่มขึ้น แต่ท่านยิ่งทำมากย่อมมีโอกาสผิดพลาดมากตามไปด้วย ไม่ควรให้ใครยืมเงิน แม้เขาจะบอกว่าจะคืนในวันนี้วันพรุ่งนี้ก็ตาม ถ้าให้ก็ตัดใจให้ไปเลยดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเรื่องต้องขบคิดมากมาย แต่ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่ท่านกังวลไปเองเสียมากกว่า เหตุการณ์ในสังคมส่งผลกระทบถึงท่านในทางที่ดี ไม่ควรรื้อหรือซ่อมแซมบ้านในระหว่างนี้ เพราะงบประมาณจะบานปลาย แม้ญาติท่านจะเป็นผู้รับเหมา หรือช่วยคุมงานให้ก็ตาม ถึงไม่ทำอะไรเลยก็ยังใช้เงินสดสิ้นเปลืองมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงทางการงานครั้งสำคัญ ซึ่งจะส่งผลดีมาถึงบริวารที่อยู่ในอาณัติของท่านให้ทำหน้าที่ในตำแหน่งดีขึ้นด้วย กิจกรรมส่วนใหญ่มักนำเงินสดและทรัพย์อื่นๆ มาสู่ท่านเป็นอันมาก ท่านอาจเปลี่ยนฐานะจากพอกินพอใช้กลายเป็นคนมั่นคงขึ้นอย่างรวดเร็ว ความรักยังมั่นคงเชื่อถือได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีจิตใจสดชื่นแจ่มใส จะพบเห็นพฤติกรรมประหลาดของเพื่อนร่วมงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ยังเชื่อถือท่านเต็มที่ ท่านเองก็สามารถทำการงานสำเร็จด้วยดี อาจทำเครื่องประดับมีค่าสูญหาย หรือได้ค่าตอบแทนไม่คุ้มค่าเหนื่อย แต่ถึงแม้ท่านจะดวงดี ก็ยังไม่ควรคาดหวังชื่อเสียงจากการงาน หรืองานอดิเรกในระยะนี้