รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564

  • 25 ตุลาคม 2564
  • 124

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมักมีการเปลี่ยนแปลงในงาน ที่บ่งบอกว่าจะมีความก้าวหน้าอย่างสม่ำเสมอ ปริมาณงานจะเพิ่มมากขึ้น ความรับผิดชอบและความร่วมมือจากผู้ใหญ่จะดีขึ้นด้วย ระยะนี้สภาพคล่องทางการเงินจะมีทั้งรับและจ่าย แต่เวลาจ่ายท่านจะจ่ายออกอย่างไม่ลืมหูลืมตา ความรักอับเฉาไม่เข้าท่าเสียจริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะแสวงหาวิถีในการดำรงชีวิตแบบใหม่ๆ แต่ก็อาจเป็นเพียงแค่ความคิดที่ยังไม่ได้ลงมือทำเสียที รายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบอยู่อาจทำให้ท่านวางตัวไม่ถูก กิจการทางราชการที่หวังจะเข้าร่วมจะทำความผิดหวังให้ ควรระวังการเจ็บป่วย ถึงแม้ท่านรับยาเหมือนผู้อื่น แต่จะได้รับผลข้างเคียงมากกว่าคนอื่นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่สมควรที่จะเป็นคดีความกับใคร โดยเฉพาะเดือนตุลาคมนี้ เพราะท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ อาจจะพบมิจฉาชีพที่สุภาพแต่ต่อหน้า แต่หวังผลประโยชน์จากท่าน ระวังเครดิตของตัวท่านจะเสื่อมเสียไปพร้อมกับรายจ่ายด้านต่างๆ ที่ประดังเข้ามา ทำงานให้หนักเข้าไว้แล้วท่านจะลืมเรื่องหนักไปเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะทำอะไรให้เกิดประโยชน์ในระดับสร้างสรรค์ ควรเร่งรัดให้สำเร็จเสร็จสิ้นเสียก่อนสิ้นเดือนตุลาคมนี้ โอกาสศึกษาหาความรู้จะลดน้อยลงในเดือนหน้า ผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์จะห่างเหินไม่ค่อยให้ความเมตตา โดยเฉพาะเรื่องงานทางวิชาการจะยุ่งยากมากขึ้น ควรระวังอุบัติเหตุที่ท่านเป็นผู้ก่อไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีในเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจและการค้าขายต่างๆ มิตรสหายที่ท่านพบเจอช่วงนี้มักเป็นผู้ที่กำลังเดือดร้อนและมีเรื่องให้ท่านต้องอุ้มชู ซึ่งถ้าท่านช่วยเขาได้โดยไม่เดือดร้อนก็ถือเป็นการสั่งสมบุญบารมีอีกทาง ศัตรูของท่านยังเข้มแข็งและจะอยู่รังควานท่านไปอีกนาน การงานติดๆ ขัดๆ ตามประสา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีความคิดแตกฉานหรือมีแง่มุมที่จะแก้ปัญหาได้อย่างเฉลียวฉลาด ท่านจะยืนอยู่ด้วยความมั่นคงและใจใส จะได้ข่าวดีจากคนใกล้ชิดในวงการของท่าน เพศตรงข้ามจะมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ควรระวังการเข้าใจผิดกันในอนาคต หากมีอะไรที่คนรักควรจะทราบ ท่านไม่ควรเก็บเอาไว้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีความตั้งใจจริงในการทำงานหาเงินหาทองเข้าพกเข้าห่อ ท่านจะไม่สนใจผู้ใดหรือไม่เกรงกลัวความขัดแย้งใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีผู้นินทาลับหลังว่าท่านอย่างโน้นอย่างนี้ ทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ท่านไม่ค่อยสนใจ ธุรกิจติดต่อจะติดขัดไม่คล่องตัว หรือไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้อาวุโสเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ทำธุรกิจติดต่อสื่อสารหรือมาร์เก็ตติ้งจะดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก เรื่องการเงินของท่านเริ่มดีขึ้นบ้าง โอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงยังพอมี ยิ่งท่านไม่คาดหวังเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีโอกาสมากขึ้นเท่านั้น แต่การติดต่องานราชการหรือทหารตำรวจไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ระวังการแตกหักกับเพศตรงข้ามด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะต้องรอบคอบในการลงทุนเพื่อผลประโยชน์ใดๆ จะมีแนวคิดใหม่ๆ ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงงานที่ทำให้ท่านได้ประโยชน์ และท่านจะทำสำเร็จเสียด้วย จะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ท่านมีโอกาสจะสูญเสียของเก่าหรือพระเครื่อง หรือหากท่านต้องการเปลี่ยนเป็นเงินสดแล้วจะไม่ได้ราคาเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบความสำเร็จเป็นการส่วนตัว ข่าวลือต่างๆ มีโอกาสเป็นข่าวร้ายของท่านได้มาก ไม่ควรตกปากรับคำคนหมู่มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้สัญญาเรื่องผลประโยชน์ของส่วนรวม การตัดสินใจในการทำงานสำคัญๆ อาจผิดพลาด ระวังต้องร่วมงานกับคนขยันแต่ไม่ค่อยฉลาดนัก คนรักชอบขัดคอท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีความสุขและสนุกกับงานมากขึ้น แต่ปัญหาต่างๆ จะหาผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือด้วยความเมตตาได้ยาก ส่งผลให้การเงินของท่านเข้าขั้นกระท่อนกระแท่นไม่มั่นคง ท่านต้องมีสติและรักษาความอุตสาหะพยายามให้มากเข้าไว้จึงจะช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้ ศัตรูของท่านคือชาวต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ทำงานโฆษณาหรือเป็นพนักงานขายจะกระจายสินค้าได้ง่ายขึ้น คู่ครองคนรักของท่านจะพบความสุขความเจริญในวงสังคมของเขาเกินกว่าที่คาดคิด ลงทุนอะไรก็มักจะกลายเป็นเงินเป็นทอง อย่างไรก็ตาม ผู้ใหญ่ยังเป็นความหวังที่พึ่งได้สบายใจและยังเป็นการแบ่งเบาภาระหนักๆ ออกไปได้ด้วย

พิมพ์พรร