รีเซต

เช็กเลย ราศีไหนระวังถูกใส่ร้าย-ไม่ควรลงทุนในที่ดิน

  • 23 กันยายน 2565
  • 49

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความวิตกกังวลเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะใช้จ่ายตามใจตนเองมากเกินไป ดาวพฤหัสถอยหลังอยู่ในเรือนวินาศ มีอะไรเป็นปัญหาให้หนักใจก็จะผ่อนหนักเป็นเบาได้ในช่วงนี้ แต่หากท่านสะสางไม่สำเร็จก่อนปลายปี ปัญหาเก่าก็อาจกลับมากวนใจใหม่อีกครั้ง คนรักมักอยู่ในโอวาทและคล้อยตามท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับผลกระทบที่ไม่ดีในการทำงาน เดินทางท่องเที่ยวไกลจะไม่ราบรื่นหรือไม่สนุกอย่างที่ท่านคาดหวังเพราะอาจมีปัญหาและอุปสรรคระหว่างทาง จะมีผู้ไม่หวังดีหรือมิจฉาชีพหลอกลวงขโมยหรือทำลายข้าวของที่ท่านนำติดตัวไปด้วย ควรระวังการลงทุนแบบเสี่ยงๆ หรือพนันแบบหมดหน้าตัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีดาวราหูประจำอยู่ในเรือนลาภะ ลาภผลช่วงนี้ได้มาก็มีแต่เกณฑ์จ่ายออกไปเพื่อคนอื่น ไม่มีเหลือเก็บออม ท่ามกลางข่าวดีหรือความสุขใจอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ หรือท่านจะได้เพื่อนใหม่ที่สนิทสนมกันได้อย่างรวดเร็ว ไม่ควรต่อสู้แข่งขันประชันกับใคร เพราะท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะขายสินค้าเครื่องบริโภคทุกชนิดได้ดีเป็นพิเศษ บริวารในบ้านเดียวกันจะหันหน้าเข้าหากันด้วยดี บ้านเรือนสงบร่มเย็นพอสมควร เรื่องเกี่ยวกับการเดินทางหรือเครื่องอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับงานของท่านอาจต้องซ่อม หรืองานจะสะดุดเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำให้ลาภผลติดขัดไปบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะคิดฝันอะไรเรื่อยเปื่อยหรือฟุ้งซ่านเตลิดเปิดเปิงจนเกินไปไม่ได้เป็นอันขาด จะมีข้อขัดแย้งที่เป็นอุปสรรคแก่กิจการใหญ่ๆ ไม่ถูกกับเครื่องจักรขนาดใหญ่หรือสิ่งของที่เคลื่อนที่ได้ยากเย็นแสนเข็ญต่างๆ รวมทั้งไม่ควรลงทุนในที่ดินหรือผลิตผลทางการเกษตรที่ท่านยังไม่เห็นดอกผลเป็นที่แน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะยุ่งยากเกี่ยวกับงานตามอัตภาพ ถ้าท่านเป็นผู้มีบุญหนักศักดิ์ใหญ่ก็ยิ่งวุ่นมาก หากเป็นผู้น้อยก็ยุ่งน้อย ความยุ่งยากที่เกิดแก่ท่านไม่ได้มีเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น ชีวิตส่วนตัวและการเงินก็ค่อนข้างลำบากใจไปด้วย เพศตรงข้ามที่พบไม่ว่าเก่าหรือใหม่ ถ้าอัธยาศัยตรงกันจะเป็นคู่ชีวิตที่ดีต่อกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำอะไรก็ตามจะมีผู้คอยขัดขวาง หรือถูกใส่ร้ายโดยผู้ทรงคุณวุฒิหรือมีลักษณะที่น่าเชื่อถือ แต่เขากลับไม่ละอายต่อบาป มีดาวอังคารเจ้าเรือนคู่ครองโคจรในเรือนมรณะ อาจมีเหตุต้องลาจากคนรักหรือคนรักจำเป็นต้องไปค้างอ้างแรมที่อื่นสักระยะหนึ่ง ซึ่งท่านควรติดต่อให้ใกล้ชิดกันไว้จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรอยู่ในความสงบและสงวนท่าทีไว้บ้าง เพราะขืนใจร้อนเอะอะไปก็จะทำไก่ตื่นเปล่าๆ ไม่ควรใช้เงินกับเรื่องเสี่ยงๆ หากท่านเล่นหุ้นเล่นหวยก็ควรหวังแค่ความสนุกเท่านั้น ดาวมฤตยูเล็งลัคนา (ลั) ราศีเกิด ความรักเป็นเรื่องของจิตใจ ท่านคิดหรือทำอย่างไรก็จะได้รับการคิดและคำตอบอย่างนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสโคจรถอยหลังในเรือนพันธุและดาวเสาร์โคจรถอยหลังในเรือนการเงิน โอกาสขายที่ดินของท่านเองหรือที่หวังได้ค่านายหน้าจะเลื่อนกำหนดเวลาออกไปอีก บางรายอาจทิ้งเงินมัดจำแล้วเปิดหนีไปดื้อๆ เรื่องธุรกิจติดต่อที่ท่านทุ่มเทแรงกายไว้ก่อนหน้านี้แล้วจะประสบความสำเร็จล่าช้ากว่าที่คิด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์โคจรถอยหลังทำให้อ่อนกำลัง ความวิตกกังวลจะมีน้อยลง ถ้าท่านเชื่อมั่นในความสุจริตของตนเองและพรรคพวกแล้วอธิษฐานบอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือก็อาจผ่อนคลายความเครียดไปได้ ธุรกิจติดต่อและการงานของท่านยังไม่เป็นผลดี ควรรอรับโชคตามวาสนาไปก่อนดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวก นอกจากไปท่องเที่ยวไกลๆ ลูกหนี้จะชำระหนี้ตรงเวลา ของหายได้คืน คาดหวังลาภผลประโยชน์อะไรก็มักได้ตามที่คาดหวัง ถ้าไม่มีบ้านของตนเองและต้องการซื้อหาบ้านอาศัยเป็นของตัวเอง ท่านควรระวังได้บ้านที่ไม่ถูกต้องตามความต้องการหรือไม่สมราคา

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมักดำเนินชีวิตเงียบๆ สนใจใฝ่หาความรู้เพิ่มเติมเสมอ ได้ทรัพย์ในดินหรือเป็นที่ดิน รวมทั้งลาภจากการลงทุนในของเก่าของโบราณและพระเครื่องหรือเครื่องรางของขลัง อาจได้เงินปันผลจากการเข้าหุ้นส่วนในเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ แต่ท่านก็ใช้จ่ายเงินมือเติบ หรือมีคนใกล้ชิดมาช่วยใช้เงินของท่าน