ดวงชาว 12 ราศีเมื่อ ดาวอังคาร (๓) ย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 31 พฤษภาคม 2564
  • 959

     ในวันที่ 2 มิถุนายน 2564 นี้ ดาวอังคาร (๓) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ ซึ่งถือเป็นนิจ โดยการยกย้ายในครั้งนี้อาจจะทำให้พลังในการส่งผลต่อดวงชะตาลดลง อะไรที่ควรดีก็ต้องหารลงตามลำดับ แต่ข้อดีคือ อะไรที่มันไม่ดีก็จะถูกหารลงเช่นกัน ทำให้เรื่องหนักกลายเป็นเบาได้ แต่สิ่งที่สำคัญคัญคือ การย้ายเรือนครั้งนี้ของดาวอังคาร (๓) นั้น ดันย้ายมาเล็งกับดาวเสาร์ (๗) ซึ่งสถิตอยู่ที่ราศีมังกร  จึงอาจจะส่งผลต่อดวงชะตาของแต่ละราศีไม่น้อย 

     ราศีที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คงต้องยังให้ชาวกรกฎ ♌️ และชาวมังกร ♑️ นะคะ ส่วนจะส่งผลในด้านไหน และแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรคงต้องมาดูกันนะคะ

 

ดวงชาว 12 ราศี เมื่อดาวอังคาร (๓) ย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. 

⭐️⭐️

     ดาวอังคารย้ายเข้าสู่เรือนครอบครัวและทรัพย์สินของเรือนชะตา  ทายว่าชาวเมษอาจจะต้องระวังเรื่องของสุขภาพคนในครอบครัวเป็นพิเศษ แต่เนื่องจากดาวอังคารเป็นนิจ อาจจะไม่ได้ส่งผลร้ายแรงมากนัก แต่อย่างไรก็ไม่ควรประมาท นอกจากนี้ระวังของหาย หรือของพังแล้วต้องมาดูแลซ่อมแซมแบบไม่ได้แพลนไว้

 

♉️ ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

⭐️⭐️⭐️

     ดาวอังคารย้ายเข้าสู่เรือนสังคมของเรือนชะตา ทายว่าชาวราศีพฤษภ มีโอกาสที่จะได้ปรึกษาหรือเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่มากขึ้น ถ้ารู้จักคนใหญ่คนโตก็จะสำเร็จเร็วขึ้น ถ้าคุณต้องทำโปรเจ็คใหญ่ ความสามารถเป็นอันดับ 2 แต่รู้จักกับใครสำคัญที่สุด วิธีที่เข้าหา ต้องไม่โผงผางเกินไปนะคะ มีโอกาสจะได้โปรเจ็คใหญ่เข้ามากระทันหัน เตรียมรับมือให้ดีนะคะ

♉️ ชาวราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวอังคารย้ายเค้าเรือนการเงินของตนเอง  สำหรับชาวเมถุนแล้วยังไม่มีอะไรน่ากังวลมาก มีโอกาสที่จะเสี่ยงโชคได้เงินก้อน เพราะการเงินและโชคลาภเด่นพอสมควร และจะได้มาแบบไม่ได้ตั้งตัวซะด้วย นอกจากนี้บางคนอาจจะได้โชคจากการเดินทางไกล หรือถ้าได้โชคจากทุกข์ลาภ สิ่งที่ได้มาก็จะยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

⭐️

     ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนชะตา แถมเล็งกับดาวเสาร์ ช่วงนี้อารมณ์เกรี้ยวกราด หงุดหงิดง่าย พร้อมบวกทุกสถานการณ์อาจจะก่อให้เกิดศัตรูได้ไม่น้อย นอกจากนี้ยังต้องระวังในเรื่องสุขภาพและการเดินทางที่อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้ สำหรับใครที่อยากทำหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อาจจะเหนื่อยหน่อยนะคะ หนทางไม่ได้ราบรื่นขนาดนั้น และมีโอกาสผิดหวังสูง

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนวินาสของเรือนชะตา สำหรับชาวสิงห์ อาจจะรู้สึกเหนื่อยล้าไม่น้อย ช่วงนี้อะไรๆก็เข้ามาหาจนทำไม่ทันและทำให้เกิดความเครียดได้ บางคนมีแผนจะซื้อ ขาย ทรัพย์สินหรือเกี่ยวข้องกับของมือ 2 ด้วยนะคะ ในช่วงนี้ชาวสิงห์อาจจะต้องระวังในเรื่องสุขภาพบ้าง เครียดมาก หรือนอนน้อย จะส่งผลในระยะยาวค่ะ

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนโชคลาภ ช่วงนี้มีโอกาสจะได้โชคลาภจากทางไกล เพื่อนที่อยู่ไกล รวมไปถึงการต่างประเทศจะส่งผลให้เห็นทิศทางบางอย่าง อย่างไรก็ตาม บางคนโชคลาภอาจจะเกิดจากการผิดหวังหรือเจ็บตัวมาก่อนเรียกเป็นทุกข์ลาภก็ได้นะคะ ในขณะที่บางคนมีโอกาสจะได้ลูกแบบฉับพลัน และมีโอกาสเป็นผู้ชายด้วยนะคะ

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.  

⭐️⭐️⭐️

     ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนกัมมะของเรือนชะตา ช่วงนี้อาจจะไม่ต้องกังวลมากสำหรับชาวราศีตุลย์ เพียงแต่คุณอาจจะต้องแบ่งเวลาทำอะไรหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน หรืออาจจะรู้สึกว่ายุ่งๆ ไม่ว่าจะเรื่องความรัก ครอบครัว และเรื่องการงาน อย่างไรก็ตามยิ่งยุ่งยิ่งได้เงิน ยิ่งมีเงินเข้าเยอะ เรียกได้ว่างานเข้ามีเป็นโปรเจ็คแต่ก็คุ้มค่าได้ผลตอบแทนดี

      

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.  

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนศุภะของเรือนชะตา ปัญหาบางอาจจะเริ่มเคลียร์ได้ ถึงแม้จะเคลียไม่ได้หมดแต่ก็เริ่มดีขึ้นแล้วเพราะเริ่มมีคนเข้ามาช่วยให้มันผ่านไปได้ ถ้าคุณมีความเครียดหรืออุปสรรค ให้ตั้งสติ อยู่กับตัวเองและหาที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์จะทำให้คุณสบายใจขึ้นได้บ้างนะคะ  

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️

     ดาวอังคารย้ายเข้าสู่เรือนมรณะของเรือนชะตา สิ่งที่คุณคิดจะเริ่มทำ หรือเพิ่งได้เริ่มทำมาไม่นาน มีโอกาสที่จะประสบอุปสรรคไปต่อยาก หรือมีเหตุให้สะดุดได้ และการลงทุนใช้จ่ายไม่คุ้มค่า และมีโอกาสที่จะศูนย์ไปได้ง่ายๆ ช่วงนี้ควรดูแลสุขภาพให้มากขึ้น มีโอกาสจ่ายเงินกับเรื่องสุขภาพของตัวเองด้วยนะคะ

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️

     ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนคู่ครองและหุ้นส่วนของเรือนชะตา เล็งกับดาวเสาร์ที่อยู่ในเรื่อนตัวเอง ณ ขณะนี้ ทายว่าช่วงนี้จะมีอาจจะเกิดการขัดแย้งกับคนรักได้ง่าย รวมถึงหุ้นส่วนที่อาจจะถูกหักหลังได้เจ็บเพราะไว้ใจ และเกิดจากคนใกล้ตัวต้องระวังความรู้สึกให้มากๆ นอกจากนี้ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การเดินทางไปไหนมากไหนไม่ควรประมาทและมีสติให้มากๆ นะคะ 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

 ⭐️⭐️

      ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนอุปสรรคของเรือนชะตา แม้ว่าดาวอื่นๆจะเสริมเรื่องที่ดีให้แก่ชาวกุมภ์ แต่มันก็อาจจะเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณลืมระวังตัว หลังจากดาวอังคารย้ายครั้งนี้ให้ระวังเรื่องความขัดแย้งหรืออุปสรรคจากคนที่ทำงาน เข่นหัวหน้างาน เพื่อนร่วมงานที่อาจจะไม่ได้หวังดีกับคุณ เค้าทำคุณข้างหน้าไม่ได้ แต่ข้างหลังถ้าไม่ระวังก็อาจจะเจ็บๆ คันๆ นิดๆ ระวังเรื่องนี้สักนิดนะคะ ทำอะไรก็ควรรอบคอบ

 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนทายาทหรือการทำอะไรใหม่ๆ ของเรือนชะตา ทายว่าคุณมีโอกาสจะได้ลงทุนเรื่องธุรกิจ หรือเสียเงินเรื่องการมีทายาท แต่คุณจะสามารถทำได้และสำเร็จเร็ว เหมือนทุกอย่างถูกวางแผนมาแล้ว มีโชคลาภในโอกาสและลูก ใครที่มีลูกอยู่แล้ว ลูกอาจจะให้โชคได้ แต่ควรเป็นลูกผู้ชายนะคะ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล