รีเซต

สุดปัง! 'หมอกฤษณ์' เปิด 5 ราศี ดวงแรง ดวงดี วาสนาพุ่ง

  • 08 กุมภาพันธ์ 2565
  • 86

สุดปัง! ‘หมอกฤษณ์’ เปิด 5 ราศี ดวงแรง ดวงดี วาสนาพุ่ง

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิด 5 ราศีที่มีเกณฑ์ดวงแรง ดวงดี วาสนาพุ่งขึ้น ได้แก่

  • ราศีมีน

หลังจากวันที่ 8 เมษายน เป็นต้นไป จะเป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในระบบจักรราศีในรอบ 1 ปีเพราะดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าทัย เป็นตำแหน่งเกษตราธิบดี ความสำเร็จ ผู้หลักผู้ใหญ่ เงินทอง โอกาส จังหวะ โชคลาภ มาทับ มากองอยู่ที่ราศีมีนอย่างชัดเจน แต่ประเด็นปัญหา อยู่ที่ในกุมภาพันธ์ถึงต้นเมษายน ที่จะทุกข์ใจ ปัญหาต่างๆ มีมาเยอะ เรียกได้ว่า ทิ้งทวน ทิ้งท้าย บางคนผู้ใหญ่เจ็บป่วย บางคนมีปัญหากับผู้ใหญ่ บางคนเงินทองผืดเคือง เป็นหนี้เป็นสิน การงานเหมือนจะถูกไล่ออก ตกงาน แต่หลังจาก 8 เมษายนไปแล้ว ชะตาจะพลิก ดีขึ้นอย่างชัดเจน

  • ราศีกันย์

ช่วงนี้อาจมีปัญหา ซึ่งจะหนักหน่วงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรายจ่าย คนรอบข้าง เงินออกมากกว่าเข้า เครียด วิตกกังวล รวมถึงความรักอาจจะมีปัญหาทะเลาะ เบาะแว้ง ปวดหัวมากมายก่ายกองทีเดียว เบื่องาน ทำอะไรก็ไม่เห็นคุณความดี แต่ดาวพฤหัสมันอยู่ตำแหน่งไม่ดี ในช่วงก่อนวันที่ 8 เมษายน อยู่ในตำแหน่งอริ ผู้ใหญ่อาจจะเจ็บป่วย น้อยใจญาติพี่น้อง น้อยใจพ่อแม่ ผู้ใหญ่ และเขาจะเพ่งโทษเรา แต่หลังจากวันที่ 8 เมษายน ดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในเรือนปัตนิ เล็งราศีกันย์เต็มๆ โสดอยู่ได้คู่เฮงมากในเรื่องของความรัก เพศตรงข้ามหนุนนำ นารีอุปถัมภ์ บุรุษอุปถัมภ์ รวมถึงการงานจะเด่นมาก ทุกสิ่งอย่างอยู่ในวาสนาที่ดีอย่างมากๆ

  • ราศีกุมภ์

เป็นราศีที่ถือว่าดวงดี จังหวะดี โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน หลังจากวันที่ 8 เมษายน เป็นต้นไป จะโชคดีด้านการเงินที่สุดในรอบ 12 ปี เพราะเรือนการเงินได้ตำแหน่งดีมาก ซึ่งช่วงนี้จังหวะพอไปได้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จังหวะโอกาสเริ่มมา ฟ้าเริ่มเปิด จังหวะเริ่มได้ ทุกอย่างเริ่มขยับ เริ่มเคลื่อน โอกาสทองจะมา แต่การเงินจะเด่นแน่นอน

  • ราศีธนู

จังหวะจะโคนมาแล้ว แต่ดาวเสาร์ยังอยู่วินาศแก่พฤหัสบดี ช่วงนี้จึงไม่ดี แต่รอให้ดาวพฤหัสบดีย้ายไปอยู่ในตำแหน่งโยคหน้า ขณะเดียวกัน ดาวเสาร์ซึ่งเป็นเรือนการเงิน จะส่งผลเป็นลาภะทำให้ราศีเฮงหนัก ดวงการเงินเฮงสุดรอบ 30 ปี แต่ต้องบอกว่า ดาวเสาร์เป็นตัวแทนของเรื่องของเก่า เรื่องเก่าๆ ราศีธนูจะร่ำจะรวย คือขายของมือสอง ของเก่า วัตถุโบราณหรือของที่รีไซเคิล หรืองานเก่าๆ โปรเจ็กงานที่เก่าๆ ค้างคาจะสำเร็จ รวมถึงจะได้เงินที่ค้างค าใครติดหนี้มีโอกาสจะได้ด้วย

  • ราศีมังกร

ดาวเสาร์อยู่ในตำแหน่งเกษตราธิบดี หมายถึง ตัวเองนั้นมีกำลัง ความเข้มแข็ง วาสนาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อาจจะเสียการใช้จ่ายการเงินมาก เพราะเป็นคนมือเติบ เก็บไว้ไม่ค่อยอยู่ มักจะหมดไปกับคนใกล้ตัว คนรอบข้าง และบางทีก็เป็นคนหน้าใหญ่ใจใหญ่ จึงทำให้หมดเนื้อหมดตัว หรือถูกคนอื่นหลอกได้ง่าย ทำคุณคนไม่ขึ้น แต่เป็นจังหวะที่ เพราะลาภะของดาวพฤหัสบดี ฉะนั้น ลาภผลการงานหลังจากวันที่ 8 เมษายน จะเป็นราศีที่พุ่งแรง