รีเซต

ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 โดย พิมพ์พรร

  • 17 กันยายน 2564
  • 45

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรระวังจะมีผู้พยายามทุบหม้อข้าวของท่านกับพรรคพวก โดยไม่แยแสว่าจะส่งผลกระทบถึงผู้คนจำนวนมากเพียงใด จะเกิดท้องเสียโดยเร็วหากท่านรับอาหารที่ไม่สะอาด หรือสุขอนามัยไม่ดีพอ จะมีเพศตรงข้ามแสดงไมตรีจิตต่อท่านอย่างเปิดเผย แต่ท่านบอกใครไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งต้องห้าม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะประหยัดมัธยัสถ์ อาจรู้สึกว่ากระแสเงินสดฝืดเคืองหมุนเวียนไม่ค่อยคล่อง แต่จริงๆ แล้วท่านยังมีพอใช้พอจ่าย กิจการงานที่ถูกโจมตีให้ล่าช้าทั้งต่อหน้าและลับหลังจะค่อยๆ ดีขึ้น ทำอะไรควรคิดถึงความถูกต้องถูกศีลธรรมเอาไว้ให้มากๆ เพราะอาจส่งผลกระทบถึงชื่อเสียงและฐานะในสังคมของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพยายามค้นหาข้อเท็จจริงในเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ หากท่านคิดว่าเป็นงานอดิเรกก็ทำไปเถิด ถึงอย่างไรระยะนี้ท่านจะรับของกำนัลเป็นของแปลกๆ เช่น ของโบราณ เครื่องราง ของขลัง หรือสิ่งที่คนบางกลุ่มนับถือบูชาอย่างท่วมท้น เป็นเวลาที่ปลอดโปร่งจากมารหัวใจต่างๆ คนรักก็เป็นเสมือนญาติสนิท

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบการผิดนัดสำคัญๆ ในการทำงาน บางวันก็พลาดในเรื่องการกำหนดส่งงานๆ ซึ่งมักเป็นงานด้านเอกสารสัญญาต่างๆ ที่เป็นลายลักษณ์อักษร ญาติมิตรได้ดีมีสุข และดีต่อท่านเกินคาด บางคนคิดว่าท่านยากจนก็เข้าให้ความช่วยเหลือโดยไม่เกี่ยงงอนใดๆ ความรักจะชอบคิดคำนึงถึงความหลัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีชะตาชีวิตที่ค่อนข้างชอบกล มักมีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นในบ้านที่อยู่อาศัยของท่าน บางทีจะมีคนแปลกหน้ามาสำแดงอภินิหารให้ได้เห็น ถ้าเขาเป็นศัตรูก็ยากที่จะต่อกรอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เรื่องฝนฟ้าคะนองไม่ควรจะประมาท เพราะถึงท่านอยู่ในที่สูงก็อาจมีหินถล่มลงมาใส่บ้านเรือนของท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีอารมณ์ฉุนเฉียว วู่วาม ญาติพี่น้องคนหนึ่งจะหมดบทบาทและสูญไปจากความทรงจำของท่าน หรือแตกร้าวกันจนประสานกันไม่ติด ผลประโยชน์ที่เป็นเงินสดจะหลั่งไหลมาเข้ากระเป๋าท่านอย่างง่ายดายจนไม่น่าเชื่อ เกณฑ์ชะตาจะเบาใจในเรื่องเงินทองลงไปได้มาก แต่ผู้ใหญ่ยังจับตาดูท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายมากหรือรายได้ลดลง ยังจำเป็นต้องรับภาระเรื่องการเงินที่ท่านก่อเอาไว้งานอาจจะประสบผลแบบปิดทองหลังพระไปก่อน เรื่องเงินทองก็ไม่ค่อยจะได้รับอย่างสบายใจนัก โดยเฉพาะการทำสัญญาปากเปล่า หรือการพูดแทนผู้อื่น การมอบอำนาจให้ผู้อื่นจัดการงานของท่านจะเกิดปัญหาขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ให้หวยแม่นๆ ควรยับยั้งการให้โชคสักพักหนึ่ง เนื่องจากเศรษฐกิจตกสะเก็ดอย่างนี้ ยังไม่เหมาะที่จะคิดการใหญ่ให้ผู้คนไปเสี่ยงลงทุนในเรื่องที่ไม่ใช่ปัจจัยสี่ ถึงอย่างไร ระยะนี้ท่านเป็นผู้ได้รับลาภผลประโยชน์จากหลายทาง ถ้าเป็นนายหน้าจะทำรายได้ได้ดีทีเดียว คนรักและความรักขัดแย้งหนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีความสุขเพราะได้ลาภ ระยะนี้ส่วนใหญ่จะได้เงินทองของสวยงามยิ่งกว่าของอย่างอื่น บางทีคนเราก็ไม่ต้องการความสุขทางกายเสมอไป ความสุขทางใจอาจจะสำคัญกว่าสำหรับท่านก็ได้ ท่านจะชอบอยู่ตามลำพัง ใช้ชีวิตเรียบง่าย บางวันอาจจิตใจหม่นหมอง เพราะเครียดกังวลเรื่องคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจจะทำให้คนสำคัญในบ้านไม่พอใจ อาจจะถึงขั้นโกรธเคืองจนไม่พูดกันไปหลายวัน อย่างไรก็ดี ท่านสามารถจัดการงอนง้อคืนดีกันได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่หากเป็นบริวารในบ้านหรือที่ทำงานก็อาจตัดสวาทขาดกันไปได้ง่ายๆ จะมีเพศตรงข้ามชาวต่างชาติไปมาหาสู่ และอาจกลายเป็นความรักขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความกังวลในเรื่องพลานามัยของท่านเอง อาจน้ำหนักตัวลดลง เพราะทานแต่อาหารไม่ถูกปาก จะไม่สามารถตัดสินใจในเรื่องบางเรื่องให้เด็ดขาด ปล่อยให้สถานการณ์พาไปเรื่อยๆ ทั้งที่ท่านอยากให้เรื่องราวดีขึ้น ผู้ที่มีคู่รักเป็นคนมียศมีตำแหน่งสูง ไม่ควรขัดแย้งและต่อล้อต่อเถียงกันรุนแรงนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจได้รับการดูหมิ่นดูแคลนจากคนที่ไม่รู้จักท่านดีพอ ซึ่งท่านไม่ควรถือสาหาความอะไรเขา กลับดีเสียอีกที่จะปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย จะสนใจตกแต่งบ้านให้ต้องด้วยรสนิยม แต่แม้ไม่ทำอะไรเลยก็ยังรู้สึกว่าบ้านเป็นวิมานของท่าน วันไหนท่านอยู่บ้านมักจะมีคนดีๆ ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนพูดคุยให้อบอุ่น