รีเซต

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 ราศีใดจะมีโชคลาภในการเดินทางไปทำงาน ราศีใดจะมีปัญหาทะเลาะคนทั้งวัน

  • 30 ตุลาคม 2563
  • 315

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะเป็นวันที่ทำอะไรก็มีปัญหาติดขัดทั้งวัน โดยเฉพาะการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวาร ที่จะโดนตีความผิด หรือคนฟังเข้าใจผิดแล้วคิดไปคนละเรื่อง ส่งผลทำให้การงานไม่ค่อย ราบรื่น และอาจจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินทอง เพราะลูกน้องบริวารทำงานผิดพลาด ส่วนคนที่มีปัญหาเป็นโรคปวดหัวไมเกรนระวังอาการของโรคส่งผลทำให้ทำงานไม่ได้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะใจร้อน มีปัญหาเรื่องคำพูด และจะมีปัญหาทะเลาะคนทั้งวัน ทั้งกับเจ้านายใน เรื่องการทำงาน หรือวิธีการแก้ไขปัญหาในงาน รวมไปถึงจะเจอแต่คนรอบข้างทำเรื่องที่ไม่ชอบไม่ถูกใจ จนต้องบ่น หรือตำหนิ แล้วกลายเป็นทะเลาะกัน นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาทะเลาะกับญาติในครอบครัวเพราะมาขอยืมเงินอีกด้วย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามาซึ่งเป็นงานที่มีความเสี่ยง ถ้าประสบความสำเร็จการงาน ก็จะมีความก้าวหน้า หรือมีผู้ใหญ่หนุนหลังให้ได้ตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม แต่ถ้าล้มเหลวก็อาจจะทำให้ชีวิตไปต่อไม่ได้ และอาจจะต้องหางานใหม่ ซึ่งจะยังไม่ต้องตัดสินใจภายในวันนี้ แต่อาจจะเป็นอาทิตย์หน้าที่ต้องตอบรับ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะเป็นคนโลเล ไม่มั่นใจในตัวเอง เลยไม่กล้าทำตามแผนที่วางไว้ หรือหลงไปเชื่อตามคนอื่น จนเปลี่ยนใจทำให้งานไม่เป็นไปตามเป้าหมายผิดแผนไปทุกอย่าง ซึ่งสาเหตุมาจากโดนเพื่อนที่พูดจาดี มีหลักการเข้ามายุยง หรือทำให้ไขว้เขว จนไม่เชื่อการตัดสินใจของตัวเอง ควรจะมั่นใจตัวเองให้มาก ทำโดยไม่ต้องฟัง หรือปรึกษาใครแล้วจะออกมาดีตามเป้าหมาย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะเป็นวันที่รับทรัพย์ จากงานโปรเจ็กต์ที่ประสบความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมา อีกทั้งจะมีข้อเสนองานใหม่ๆ ที่ได้ผลตอบแทนสูงเข้ามาเพิ่ม แต่ก็ต้องระวังจะถูกหลอก เพราะผลประโยชน์ที่ให้ดูสวยหรูเกินจริง และมีลางสังหรณ์ว่าจะล้มเหลว นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะเจริญอาหารมากกว่าปกติ แต่ขี้เกียจออกกำลังกายจนส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นในวันนี้

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับญาติพี่น้องในครอบครัว จนทำให้อารมณ์ค้างกลายเป็นคนหงุดหงิดขี้โมโห ไปหาเรื่องทะเลาะกับลูกน้องบริวารในที่ทำงาน นอกจากนี้ก็ต้องระวังญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวชักศึกเข้าบ้านเอาเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงเข้ามายุ่มย่ามกับเรื่องภายในครอบครัว

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทำงานทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเฉพาะการงานที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย เจรจาต่อรองแบ่งผลประโยชน์ แต่ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องเอกสารสัญญา หรือเอกสารด้านการเงิน หรือการเสียภาษี มีความผิดพลาด จนส่งผลทำให้ต้องไปแก้ไข และเจรจาทำสัญญาใหม่อีกรอบ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะเป็นวันที่ไม่ค่อยเป็นผู้ใหญ่ ทำตัวเป็นเด็ก รวมถึงจะพยายามแต่งตัวกระชากวัย ให้ดูอายุน้อย แต่ถ้าใครไปทักว่าแก่ หรือตำหนิเรื่องว่าไม่เหมาะสม ก็จะหาเรื่องทะเลาะทันที ส่วนคนที่มีปัญหาสุขภาพจิตเป็นโรคไบโพลาร์ ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ เพราะอาจจะทำอะไรผิดศีลผิดธรรม หรือผิดกฎหมาย แล้ว กลายเป็นคดีความ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย ทรุดร้าว หรือน้ำรั่วซึม หรืออาจจะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้านในเรื่องการรุกล้ำเขตที่ดิน หรือมีสิ่งกีดขวางทางเข้าออก ซึ่งจะทำให้อารมณ์เสีย แต่ไม่ถึงกับมีเรื่องมีราวทะเลาะกันใหญ่โต แต่ก็จะทำให้หงุดหงิด แล้วไม่มีสมาธิในการทำงาน และอาจจะทำให้คนที่เป็นโรคเครียด หรือโรคกระเพาะมีอาการแย่ลง

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะโดนคนอายุน้อยกว่า หรือลูกน้องบริวารนินทา หรือล้อเลียน เพราะทำกิจวัตรประจำวันแบบเดิม หรือการทำงานแบบเดิมๆ โดยไม่สนใจปัญหารอบข้าง ซึ่งจะทำให้เพื่อนร่วมงานกลายมาเป็นศัตรู และไม่ช่วยเหลือในเรื่องงาน แต่ก็จะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน เพราะมีเจ้านาย หรือลูกค้าพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีผู้สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วยเข้าร.พ.กะทันหัน แล้วโดนญาติพี่น้องเข้ามาทวงบุญคุณ มากกว่าจะมาขอความช่วยเหลือ ส่งผลทำให้อารมณ์เสียทะเลาะกับญาติพี่น้องในครอบครัว อีกทั้งยังเป็นวันที่อารมณ์ร้อนเถียงคนแบบไม่กลัวแพ้ และไม่ยอมใคร อาจจะมีการโต้เถียงกันจนถึงขั้นตัดญาติขาดมิตรกับคนในครอบครัว

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะมีเรื่องให้ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด หรือเดินทางไปทำงานไกลจากที่อยู่อาศัย แต่ก็จะไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน เพราะบุตรหลานอาจจะมีปัญหาที่ร.ร. หรือเจ็บป่วยเข้าร.พ.กะทันหัน ต้องวางแผนหาญาติพี่น้องไปช่วยดูแลบุตรหลานแทน เพราะจะไม่สามารถลางาน หรือเลื่อนงานออกไปได้