รีเซต

7 ลัคนาราศี รักก็ดี เงินก็รุ่ง หลังดาวศุกร์ย้าย โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 16 สิงหาคม 2564
  • 261

    เมื่อดาวศุกร์ย้าย ยกเข้าสู่ราศีกันย์ จะมีลัคนาราศีใดบ้างที่โชคดีสองชั้น! ดวงความรักก็รุ่ง ดวงการเงินก็ดี หลังกลางเดือนสิงหาคม 2564 เป็นต้นไป หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำเฉลยมาให้คุณได้ยิ้มกว้างๆ แล้วค่า

 

7 ลัคนาราศี รักก็ดี เงินก็รุ่ง หลังดาวศุกร์ย้าย โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

      ดาวเคลื่อน เดือนย้าย มาทายดวง ดาวศุกร์ (๖) ยกเข้าสู่ราศีกันย์ วันเสาร์ที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๔ ให้ความสุข ความรัก และการเงิน การเปลี่ยนแปลงแบบค่อยเป็นค่อยไป จะให้คุณเต็มที่มากหลัง ๒๓ สิงหาคมกับดวงเจ็ดลัคนา #พฤษภ #ธนู #กรกฎ
#มังกร #กันย์ #พิจิก #มีน จะโชคดี! เพราะดวงดาวไม่เคยโกหกใครครับ...


#ราศีพฤษภ ...

จะพบการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีสิ่งใหม่ๆจะเข้ามา งานใหม่ โปรเจคใหม่ รายได้ช่องทางที่สอง รายได้เสริม คนทำธุรกิจจะไปได้ดี #ขายของออนไลน์ จะรุ่งมาก! การงานหรือธุรกิจที่ทำกับบริวาร,ครอบครัวหรือคนรักจะไปได้ดี


#ราศีธนู ...

การงานโดดเด่น มีความสุขกับงานมากขึ้น บริวารให้การสนับสนุน สิ่งที่เคยลงทุนหรือสิ่งที่เคยวางแผนไว้ในอดีตจะกลับมาสร้างผลกำไร ความชอบ,ความสนใจจะสร้างเงินให้ #ดวงความรัก ส่งเสริมดี


#ราศีกรกฎ ...

มีเสน่ห์เป็นพิเศษ เกณฑ์ดีเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทอง การได้มาของทรัพย์สินที่อื่น ๆ เช่น บ้าน รถ ที่ดิน ของมีค่า #ดวงอุปถัมป์ ครอบครัว,คนรัก,บริวารบริวารช่วยเหลือ เดินทางจะมีโชคดี ความสำเร็จกำลังจะเข้ามา


#ราศีมังกร ...

ธุรกิจความงาม #ธุรกิจออนไลน์ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับแดนไกล/ต่างประเทศจะสำเร็จมาก มีโชคจากการเดินทาง มีเกณฑ์กลับไปสู่สิ่งเดิมๆ สิ่งที่เก็บไว้ในอดีตจะกลับมาสร้างกำไรให้ในปัจจุบัน การงานมีบริวารช่วยเหลือดี


#ราศีกันย์ ... #ดวงการงาน โดดเด่น! มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน แต่ควรรอคอยเงียบๆแล้วจะสมหวังดังใจ #ดวงการเงิน มีเกณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา รวมถึงความสุขเกี่ยวกับความรักจะกลับมาอีกครั้ง ปลายเดือนยิ่งดี


#ราศีพิจิก ... ราศีที่ฐานดวงของคนมีชื่อเสียงอยู่มากที่สุด จะมีโชคลาภ โดดเด่น โด่งดัง ส่งผลให้มีบริวารช่วยสนับสนุน มีรายรับเข้ามามากกว่าที่ผ่านมา การงานมีเกณฑ์สำเร็จมาก ช่วงนี้ความรักก็จะดีด้วย เสน่ห์แรง


#ราศีมีน ... ความรักดีขึ้น #ดวงบริวาร จะส่งเสริม ช่วยเหลือ สนับสนุน รายรับเริ่มมีเข้าแม้จะยังไม่อู้ฟู่แต่ก็จะดีขึ้น รายจ่ายเริ่มลดลง มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับการติดต่อ ธุรกิจ มีโชคจากการเดินทาง คดีความจะคลี่คลายไปในทางที่ดี


โอม ดาวศุกร์ จงนำพาความโชคดี

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล