รีเซต

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 ราศีใดขี้โมโหหงุดหงิดง่าย ราศีใดอยากเปลี่ยนงาน

  • 04 มิถุนายน 2563
  • 661 2

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

ราศีใดขี้โมโหหงุดหงิดง่าย

ราศีใดอยากเปลี่ยนงาน

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

เรื่องงานจะมีเรื่องวุ่นวาย มีความยุ่งยากที่จะทำให้ต้องมีการเดินทางไปติดต่องานไปกลับ แก้ไขปัญหางานนอกออฟฟิศ ซึ่งอุปสรรคในการทำงานจะมาจากเรื่องปัญหาการเดินทางเป็นหลัก นอกจากนี้ต้องระวังจะมีผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วยเข้าร.พ.ด้วย ทำให้วันนี้จะเป็นวันที่เดินทางเหนื่อยมากกว่าทำงาน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงานราบรื่น ทำอะไรก็ไม่ติดขัด ถึงมีปัญหาเข้ามาก็จะมีผู้ใหญ่ และบริวารเข้ามาช่วยเหลือ แต่ถ้าต้องไปติดต่องานกับหน่วยงานรัฐอาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องการเตรียมหลักฐาน และเอกสารให้ครบถ้วน ถ้าจะมีปัญหางานไม่สำเร็จคือเอกสารไม่ครบถ้วนสมบูรณ์

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ชีพจรลงเท้าในการทำงาน และมีปัญหาในเรื่องการเจรจาติดต่อสื่อสารกับคนอื่นในงาน ต้องหาบริวารเข้ามาช่วยเหลือแบ่งเบาภาระงาน และยังต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านาย เพราะความเห็นในเรื่องการทำงาน และวิธีการแก้ไขปัญหาซึ่งดูเหมือนวันนี้ไม่ว่าจะตัดสินใจ หรือพูดอะไรไปก็จะไม่ถูกใจเจ้านาย กับผู้ใหญ่ทั้งหมด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ถ้าต้องทำงานที่ต้องเดินทางจะรู้สึกไม่อยากออกไปทำงาน และอยากจะอยู่บ้านปลีกวิเวกคนเดียว ส่วนคนที่เลี่ยงไม่ได้ต้องออกไปทำงานก็จะรู้สึกมีอุปสรรคหลายอย่าง และรู้สึกไม่อยากจะเข้าไปพัวพันกับปัญหาที่ทำให้ตัวเองต้องเหนื่อย หรือไปสู้รบตบมือกับคนอื่น ซึ่งถ้าใครที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพจิตอยู่ก็ต้องระวังจะเกิดความรู้สึกดาวน์มากกว่าปกติ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

มีโชคในการเดินทางติดต่องานที่ต้องเดินทางไกล และถ้าต้องมีการเจรจางานกับชาวต่างชาติ ก็จะมีโชคทำให้งานสำเร็จ และได้ผลตอบแทนดี แต่ถ้าต้องเจรจาติดต่องานกับคนไทยอาจจะเหนื่อยกับงานมากกว่าปกติ ต้องทนกับการบ่น และการตรวจสอบเอกสารสัญญาต่างๆ อย่างละเอียดให้เป็นไปตามความเรียบร้อยตามที่ต้องการ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะขี้โมโหหงุดหงิดง่าย มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน และมีปัญหาเรื่องการสื่อสาร การทำความเข้าใจ พอใครพูดอะไรก็จะเข้าใจความหมายผิดไป และในขณะเดียวกันตัวเองสื่อสารไปคนที่รับฟังก็เข้าใจผิด ตีความเป็นอีกเรื่อง ส่งผลทำให้วันนี้ถ้าต้องทำงานที่มีการใช้คำพูดการสื่อสาร ก็จะมีแต่ปัญหาทะเลาะกับคนรอบข้าง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ถ้าเลี้ยงสัตว์สุนัข และแมวต้องระวังจะโดนสัตว์เลี้ยงของตัวเองกัด เพราะอารมณ์เสีย หรือเกิดอุบัติเหตุเพราะแหย่เล่นโดยไม่ตั้งใจ ส่วนถ้าใครต้องมีการเดินทางออกไปนอกบ้าน ก็ต้องระวังจะเจอสัตว์มีเขี้ยวที่มีพิษ เช่น งูกัด เป็นต้น และต้องระวังจะหลงทางหากต้องเดินทางไปในที่ที่ไม่คุ้นเคยหรือเคยไป

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

วันนี้จะมีอุปสรรคเข้ามาเกือบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องครอบครัว และเรื่องการเดินทาง จะไม่ได้รับความสะดวกสบาย มีเรื่องติดขัดยุ่งยากไปหมด รวมไปถึงถ้าต้องไปเจรจาติดต่องานก็จะไม่สำเร็จ และจะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัวอีกด้วย ส่วนเรื่องที่ดีคือปัญหาในงานทุกอย่างจะมีเพื่อนอายุมากกว่าเข้ามาช่วยแก้ไข

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่ อยากเปลี่ยนงาน หรืออาจจะเริ่มสอบถามเพื่อนฝูง เพื่อหางานน่าสนใจใหม่ๆ แต่สุดท้ายจะยังไม่เจองานที่ถูกใจ หรือมีโอกาสที่จะเปลี่ยน ต้องทนทำงานเดิมต่อไป แต่ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการวางแผนที่จะหางานใหม่ ซึ่งหลังจากนี้จะเริ่มมีการแสวงหางาน และโอกาสใหม่ๆ ในงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

กิจวัตรประจำวันจะคล้ายๆ กับวันจันทร์ที่ผ่านมาแต่จะมีเรื่องที่เปลี่ยนไปคือ เรื่องอาหารการกิน คือกินอะไรก็ไม่ถูกปาก และจะเป็นวันที่ทำงานจนเพลินแล้วกินอาหารผิดเวลา หรือท้องร่วงท้องเสียจากการกินอาหารที่ไม่สะอาด ถ้าใครมีโรคประจำตัวอย่างโรคกระเพาะอาหาร อาจจะต้องเข้าร.พ. รักษาตัว เพราะโรคประจำตัวกำเริบ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ระวังเรื่องอารมณ์ จะขี้บ่น ปากเสีย และทะเลาะกับคนอื่นไปหมด รวมไปถึงยังทำตัวเป็นเด็ก มีอารมณ์ดื้อรั้น และไม่ยอมฟังเหตุผล หรือยอมตามใครทั้งสิ้น ทำให้เกิดอุปสรรคในการร่วมงานกับคนอื่น และใช้คำพูดสร้างศัตรูไปมากมายโดยไม่รู้ตัว ซึ่งจะส่งผลทำให้โดนคนนินทา และใส่ความลับหลังตามมาด้วย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

เป็นวันที่มีโชคในเรื่องการงาน ปัญหาอะไรที่เกิดขึ้นแล้วดูเหมือนจะแก้ไขยาก หรือทำไม่ได้ สุดท้ายจะผ่านไปด้วยดีแบบฟลุกๆ เพราะมีคนอื่นเข้ามาช่วยโดยไม่ได้ร้องขอ หรือปัญหาของที่เกิดขึ้นดันไปมีผลต่อคนอื่นทำให้ต้องเข้ามาช่วยเหลือกัน ถ้าใครทำธุรกิจ หรือทำอาชีพค้าขาย วันนี้ก็จะได้ลูกค้าใหม่แบบฟลุกๆ เช่นกัน