รีเซต

ราศีใด มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิด

  • 06 กรกฎาคม 2564
  • 69

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพุธที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่ราบรื่นมากนัก แต่ความฉลาดจะทำให้งานของคุณก้าวหน้าอย่างคาดไม่ถึง ใครขายของออนไลน์จะได้เงินดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการ เสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักบอกเลยว่าน่าอิจฉามาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นหัวหน้างานและเจ้าของกิจการจะมีปัญหา เพราะลูกน้องบริวาร แต่การกล้าตัดสินใจ จะทำให้ได้ผลงานตามเป้าหมาย มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิด ความรักลงตัว คนมีคู่จะหวานใส่กันอย่างน่าอิจฉาสีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีปัญหาที่แยกไม่ออกระหว่างเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว การตัดสินที่เด็ดขาดจะทำให้คุณผ่านวันนี้ไปได้แบบไม่ต้องปวดหัวมากนัก การเงินเริ่มมีทิศทางขึ้น ได้ลาภจากคนในครอบครัว คนรักเอาใจยาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้เรียนรู้และรับผิดชอบมากขึ้น ค้าขายเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า วันนี้ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี ด้านความรักไม่รู้จะเลือกใครดีระหว่างคนเก่ากับคนใหม่ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผิดหวัง เรื่องงานอย่าได้ท้อแท้ การไม่ละทิ้งเป้าหมายจะนำความสำเร็จมาให้คุณในวันหน้า เรื่องเงินต้องรอบคอบ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักหลายคู่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปต่อหรือหยุดไว้เพียงแค่นี้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าพลาดขึ้นมาจะมีเสียงนินทาตามมาให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เจ้านายยังอยู่ข้างคุณ เรื่องเงินต้องประหยัด ได้ลาภจากคนในครอบครัว ด้านความรักจัดว่าดี คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเหลืองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความขยันจะทำให้ผลงานของคุณโดดเด่นกว่าเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เจ้าของกิจการจะเห็นลู่ทางสร้างกำไรผ่านออนไลน์มากขึ้น ได้ลาภจากเพศตรงข้ามด้านความรักหลายคู่ทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์จะทำให้คุณ อยู่ในตำแหน่งได้อย่างมั่นคง คนทำกิจการส่วนตัวลูกค้าให้การตอบรับดีขึ้น การเงินหมุนเวียน คล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ตัว คนรักอยู่ในโอวาทสีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ความอดทนต่อแรงกดดันต่างๆ จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องงานได้มาก อย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ธุรกิจสินค้าดูแลสุขภาพและความงามได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักเอาใจยากมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากขึ้น แต่ผลงานยังเป็นไปตามเป้า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ด้านความรักไร้อุปสรรค คนโสดจะเปิดใจคุยเรื่องส่วนตัวกับคนที่เข้ามาใกล้ชิดมากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การรู้จักปฏิเสธคนอื่นจะทำให้ท่านมีเวลาทำเรื่องสำคัญๆ ในชีวิตมากขึ้น เรื่องงานต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก เรื่องเงินต้องประหยัดให้มาก ระวังของมีค่าสูญหาย คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อย่าทำให้โมโหเชียว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่ราบรื่น คนค้าขายจะรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อย มากขึ้นแต่รายได้กลับลดลง เรื่องเงินถ้าประหยัดก็ไม่ขัดสน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการสังสรรค์ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น