รีเซต

ราศีไหนเตรียมไม่โสด เพราะเขาจริงจัง!

  • 18 มิถุนายน 2563
  • 1,380 6

คนโสด 5 ราศีนี้เตรียมหัวใจเต้นตึกตัก! เพราะจะมีคนจริงจังเข้ามาให้ความจริงใจ งานนี้เตรียมตัวอ่านดวงคนมีคู่เลยจ้าาา แต่ละราศีจะมีคนเข้ามากิ๊กกั๊กอะไรยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่า

 

ราศีพฤษภ

คนโสดจะได้เจอคนที่จริงใจ พร้อมซัพพอร์ตหรือให้ความช่วยเหลือโดยไม่หวังผลตอบแทน โหย อบอุ่นเว่อร์~ ลองเปิดรับเขามาในใจก็ดีเลยแหล่ะ

 

ราศีเมถุน

ในที่สุดฟ้าก็ส่งความรักดีดีมาให้คนโสดราศีเมถุนสักที แต่สำหรับใครที่มีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนคุยก็จะดียิ่งขึ้น เข้าใจกันมากขึ้นจนลุ้นจะได้คบกันเร็วๆ นี้เลยล่ะ

 

ราศีกรกฎ

คนโสดชาวกรกฎจะต้องต่อสู้ ฝ่าฟันกันสักนิดนึง เพราะความรักที่เข้ามาค่อนข้างมีอุปสรรค หรือต้องพยายามปรับจูน ทำความเข้าใจคนคุยของเรา แต่ถ้าผ่านไปได้จะกลายเป็นความรักที่มั่นคงเลยนะ ต้องสู้เพื่อรักกันหน่อยแล้ว!

 

ราศีกันย์

คนโสดชาวราศีกันย์จะเจอคนอายุน้อยกว่าเข้ามากุ๊กกิ๊ก สนใจในตัวเรา หรืออาจจะเป็นคนที่เราเคยบอกปฏิเสธไปแล้วก็ได้ ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่ย่อท้อ ขอแสดงความชัดเจนว่าเราจริงจัง หรือถึงขั้นรักจริงหวังแต่งเลยก็ได้ งานนี้ต้องมีแพ้ทางกันบ้างแล้ว

 

ราศีพิจิก

คนโสดราศีพิจิกก็ฮอตไม่ใช่น้อย มีคนมาแสดงออกอย่างชัดเจนเลยว่าสนใจในตัวเราอยู่ แบบนี้ก็ต้องหวั่นไหวแล้วป่ะ แล้วมีแน้วโน้มที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ด้วยนะ