รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ 17 - 23 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 16 ธันวาคม 2561
  • 8,231 49

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันหน่อย! กับ ดวงการเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ ช่วงนี้ต้องเหน็ดเหนื่อยหาเงินเป็นมือระวิง หมุนเงินไม่ค่อยทัน โดยคนเกิดวันศุกร์ ต้องระวังมีปากเสียงกับคนรอบข้างเรื่องเงินทองจนแตกหักด้วยล่ะ! สำหรับคนเกิดวันพุธ ปลายปีนี้มีเฮเลยค่า เพราะมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ข้อควรระวังคือ คุณอาจโหมงานมากไปจนเจ็บป่วยได้ จึงต้องระวังสุขภาพเป็นพิเศษ และดวงความรัก คนเกิดวันอังคาร คนโสดจะได้เจอคนที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณใหม่อย่างสิ้นเชิง โดยที่อีกฝ่ายมีหน้าที่การงานดี โปรไฟล์ดีซะด้วย! ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
มีเกณฑ์เจอคนกดดันให้คุณวางแผนเก็บเงินมากขึ้น เพื่อใช้ประโยชน์บางอย่าง เรียกว่าเป็นความสำเร็จที่ใช้เวลา เรื่องดีคือ บริวารจะนำโชคลาภมาให้คุณอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

การงาน
จะมีเรื่องสำคัญให้คุณตัดสินใจสำคัญ เหตุเพราะคุณมีเรื่องไม่ลงรอยกับคนรอบข้าง ทำให้ทำงานไม่ค่อยมีความสุข อยากหลุดพ้นสถานการณ์ตรงนี้ คุณเลยเริ่มมองหางานใหม่ๆ บอกเลยว่าถึงคราวดวงการงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ตั้งรับสถานการณ์ให้ดีล่ะ

ความรัก
คนโสดจะมีความรักให้กระชุ่มกระชวย มีเกณฑ์พบรักกับคนอายุน้อยกว่า ชวนกันไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างสถานที่ ด้านคนมีคู่ แม้จะทะเลาะกัน ก็จะปรับความเข้าใจกันได้ คุณรู้จักมองเขาอย่างเข้าใจมากขึ้น ส่วนแฟนก็ทำตัวอบอุ่นชวนฝันกว่าเดิม

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
สถานการณ์ไม่ค่อยดี เจอแต่เงินออก แถมคนรอบข้างขัดขวางไม่ให้คุณได้เงินโดยง่าย รู้สึกว่าทำบุญกับคนอื่นไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ ต้องใช้เวลากว่าเรื่องการเงินจะลงตัว

การงาน
ช่วงแรกงานอาจไม่เป็นดังหวัง เจอเรื่องล่าช้า เรื่องผิดหวังในงาน อีกนัยหมายถึงออกจากงานกะทันหัน อย่างไรก็ตาม คุณจะได้ข่าวดีเข้ามาภายหลัง มีโอกาสย้ายงาน ได้ข่าวดี และได้งานใหม่สมใจ

ความรัก
คนโสดจะได้เจอคนที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณใหม่อย่างสิ้นเชิง โดยที่อีกฝ่ายมีหน้าที่การงานดี โปรไฟล์ดี คุณมีโอกาสได้โชคลาภจากอีกฝ่าย ด้านคนมีคู่ รู้สึกอินเลิฟกันเป็นพิเศษ มีการเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกัน มีโอกาสได้ข่าวดีเข้ามา เช่น ได้ลูกสมใจ ได้ของมีค่าถูกใจจากแฟน

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
ดีขึ้น มีเกณฑ์ใช้เงินลงทุนในเรื่องสำคัญ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนชีวิตคุณไปอย่างสิ้นเชิง ในขณะเดียวกัน คุณก็ตั้งเป้าวางแผนเก็บเงินเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

การงาน
คุณจะโดดเด่นในแวดวงการงาน สามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายสำเร็จ มีโอกาสเลื่อนขึ้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ข้อควรระวังคือ คุณอาจโหมงานมากไปจนเจ็บป่วยได้ จึงต้องระวังสุขภาพเป็นพิเศษ นอกจากนั้นระวังบริวารแอบทำผิดลับหลังคุณด้วย

ความรัก
คนโสดความรักยังไม่สำเร็จโดยง่าย ชอบใครก็เจอแต่คนขัดขวาง ไม่อยากให้คุณสมรักเท่าไหร่ ตอนนี้เลยได้แต่เป็นโสดอยู่แบบเหงาๆ ไปก่อน ด้านคนมีคู่ น้อยใจแฟนว่าชอบมองข้ามคุณอยู่เรื่อยเลย รู้สึกเหมือนเป็นของตายของแฟน แต่เวลาจะช่วยให้เรื่องคลี่คลายด้วยดีเอง

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
ต้องเหน็ดเหนื่อยหาเงินเป็นมือระวิง แถมเจอคนจ้องอยากได้ทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ของคุณอีกต่างหาก คุณเลยต้องสู้รบปรบมือกับคนรอบข้าง เพื่อไม่ให้เขาแย่งไป นอกจากนั้นจะเจอคนชวนคุณนำเงินไปลงทุนบางอย่าง แต่คุณยังลังเลอยู่ว่าจะทำดีไหม

การงาน
เครียดเพราะบทบาทงานเปลี่ยนไป แต่ดีที่คุณสามารถรับมือได้ดี จึงพอเอาตัวรอดได้บ้าง มีโอกาสไปทำงานนอกสถานที่ หรือมีการเดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนั้นอาจจะน้อยใจคนรอบข้างบ้าง แต่คุณก็จะสามารถผ่านไปได้ในที่สุด

ความรัก
คนโสดเจอคนเจ้าชู้เข้ามา อาจจะเป็นคนต่างชาติ หรือคนมีคู่อยู่แล้ว ทำให้กลายเป็นรักสามเส้า แนะนำลองคิดให้ดีๆ จะได้ไม่เสียใจทีหลัง ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ขัดแย้งกัน เพราะคุณจับได้ว่าแฟนมีความลับปกปิด แอบไปเอาใจคนอื่น ทำคุณเสียความรู้สึก

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
หมุนเงินไม่ค่อยทัน แถมบริวารยังทำให้คุณเดือดร้อนใจเรื่องเงินทอง ต้องวิ่งหาเงินช่วยเขาจนเหนื่อย ระวังมีปากเสียงกับคนรอบข้างเรื่องเงินทองจนแตกหักล่ะ

การงาน
ช่วงแรกสถานการณ์ไม่ค่อยดี รู้สึกงานไม่มั่นคง ทำให้คุณเริ่มมองหาหนทางใหม่ๆ ดีที่จะมีข่าวดีเข้ามา ใครที่มองหางานใหม่ ก็จะได้งานใหม่สมใจ มีคนเข้ามาช่วยเหลือการงาน ทำให้สถานการณ์ดีขึ้นเป็นลำดับ

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอคนนิสัยครีเอทีฟเข้ามาทำความรู้จักด้วย ความสัมพันธ์เริ่มต้นช้าๆ ใช้เวลาบ่มเพาะเพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น เขาจะทำให้คุณมีโอกาสได้เจออะไรใหม่ๆ ชีวิตมีสีสันมากขึ้น ด้านคนมีคู่ ช่วงแรกอาจน้อยใจแฟนบ้างว่าเขาไม่ใส่ใจคุณเท่าที่ควร แต่ตอนหลังมีโอกาสชวนกันไปเที่ยว ทำให้รักกลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
จะได้เงินก้อนโต ได้ทรัพย์สินก้อนใหญ่มาครอบครอง ถือเป็นจังหวะดีที่ทำให้คุณใช้จ่ายคล่องมือ อยู่ดีกินดีมากขึ้น ด้านใครที่รอคอยข่าวเรื่องเงิน ก็จะได้ข่าวดีสมใจ

การงาน
จะมีเรื่องงานให้ตัดสินใจ เป็นไปได้ว่าคุณอยากจะย้ายงาน แต่ไม่มั่นใจว่าย้ายแล้วจะดีกว่าไหม ระวังเจอคนรอบข้างเลื่อยขาเก้าอี้คุณ ทำให้คนอื่นเข้าใจผิดคุณในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง แต่ให้อดทนก่อน เพราะเดี่ยวจะมีเรื่องดีๆ ตามาเอง คุณจะเจอหนทางที่ทำให้การงานดีขึ้น

ความรัก
คนโสดหวังพิชิตใจคนที่หมายปอง แต่ดันเจอคนเข้ามาปาดหน้า คว้าเอาชายในดวงใจไปเสียอย่างนั้น แต่ดีที่คุณกับเขายังเป็นเพื่อนกันได้ ถึงไม่ได้เป็นแฟน แต่ได้เป็นเพื่อนสนิทรู้ใจกันก็ยังดี ด้านคนมีคู่ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คุณจะทำให้แฟนประทับใจ จนเขาคิดวางแผนสร้างอนาคตครอบครัวกับคุณ

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
เจอคนทำเรื่องตุกติกลับหลัง ทำให้คุณเสียเงินทองโดยใช่เหตุ แต่ดีที่ตอนหลังจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้คุณกลับมาเป็นต่อ และมีโอกาสได้โชคลาภเข้ามาด้วย

การงาน
คุณจะได้คู่หู่ หรือหุ้นส่วนเข้ามาช่วยเหลือเรื่องงาน มีโอกาสเดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนั้น มีเกณฑ์น้อยใจเจ้านายบ้างว่าไม่ให้ความสำคับกับคุณเท่าที่ควร แต่ช่วงปลายสัปดาห์มีโอกาสได้ข่าวดีเข้ามาทำให้ชื่นใจได้บ้าง

ความรัก
คนโสดจะมีคนเข้ามาจีบ แต่คุณลังเลว่าจะรับรักดีไหม เพราะเขาพฤติกรรมยังไม่เข้าท่า แถมชอบเอาเปรียบคุณในเรื่องเงินทองด้วย ด้านคนมีคู่ ผิดใจกับแฟน เพราะเขายังไม่เปลี่ยนนิสัยที่คุณไม่ชอบ แม้มีโอกาสไปเที่ยวทางไกลด้วยกัน แต่ก็ทะเลาะกันทั้งทริป ใจเย็นๆ ดีกว่านะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่