รีเซต

ราศีใด ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ

  • 13 กรกฎาคม 2564
  • 65

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้าง ไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คู่ค้าให้ความไว้วางใจ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เจรจาเรื่องงานได้รับการสนับสนุน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ความรักน่าอิจฉา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เผลอ เมื่อไหร่อาจถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ห้ามค้ำประกันเด็ดขาด ข้อดีคือมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความมั่นใจ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ความรักน่าอิจฉา คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงาน ปัญหาค้างเก่าจะได้รับการสะสาง ของที่เคยหายจะได้คืน การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลกำไรคุ้มค่า คนค้าขายมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เจ้าหนี้นอกระบบไม่มารบกวน คนรักนำความสุขมาให้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมีอุปสรรค เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูเล่นงาน เอกสารสัญญาผิดพลาด ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ แต่การเงินรับจ่ายคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เพศตรงข้ามไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษ มีเรื่องให้เหนื่อยทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว การเงินเสี่ยง รั่วไหล เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย คนรักไว้ใจได้ทุกเรื่อง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง แข่งขันจะได้รับชัยชนะ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะกับการทวงหนี้ ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลังทำอะไรท่านไม่ได้เลย ด้านความรักดีต่อใจ คนรักทำตัวอยู่ในโอวาท สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เจรจาเรื่องงานสำเร็จราบรื่น หลายคนได้รับเครดิตชื่อเสียงจากการทำงาน การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ หน้าที่การงานจะดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานได้น้อยกว่าที่คิด ศัตรูคู่แข่งเผยตัว พร้อมเล่นงานทันทีที่ท่านเผลอ แต่เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหวแต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างทำให้ยิ้มได้ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ทำธุรกิจกับหน่วยงานราชการจะได้ผลตอบแทนดี ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ วันนี้คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ จิตใจสงบแต่พร้อมรบกับปัญหาเฉพาะหน้า เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนดีมีให้ใช้จ่ายคล่องมือ คนค้าขายลูกค้าให้การสนับสนุน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย คนรักอยู่ในโอวาท สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหา ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม เหมาะขอความรักจากเพศตรงข้าม สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น