รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 25 พฤศจิกายน 2564
  • 63

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 

โดย พิมพ์พรร

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นในการดำเนินชีวิตทุกทาง ยอมรับทุกอย่างที่มาถึงโดยคิดว่าเป็นภารกิจที่ต้องทำให้เสร็จเท่านั้นมิใช่เพื่ออื่นใด งานอาชีพของท่านจะมีความก้าวหน้าดีขึ้น เว้นแต่ธุรกิจติดต่อสื่อสารและงานราชการเท่านั้นที่อาจไม่อยู่ในความถนัดของท่าน หรืออาจทำแล้วไม่ได้ผลดีตามที่นายจ้างคาดหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะทำอะไรเชื่องช้า เลือดลมเดินไม่สะดวก หรืออาจเจ็บป่วยทำให้ทำอะไรรวดเร็วทันใจผู้อื่นนักไม่ได้ อาจใช้จ่ายสิ้นเปลืองเกินกว่าเหตุ ผู้ใหญ่จะพยายามช่วยเหลือและสนับสนุนท่านด้านการงานเป็นอย่างดี ระยะนี้ตัวท่านจะมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม ถ้าท่านยังไม่อยากมีรักก็ควรห่างๆ เพศตรงข้ามเอาไว้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้สัมผัสกับเหตุการณ์แปลกๆ ซึ่งมีทั้งดีและไม่ดี ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและผู้คนรอบตัวท่านเห็นดีเห็นงามด้วยเพียงใด การเงินและผลประโยชน์ยังมีปัญหาหนักอกอยู่มาก แต่ไม่ควรเล่นการพนัน เพราะเงินลงทุนของท่านมักจะสูญหายหรือได้กลับคืนมายาก อาจร้อนรุ่มเรื่องรักๆ ใคร่ๆ พอควร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีบทบาทมากอยู่ในวงสังคม โดยเฉพาะจะดีเด่นในด้านเกียรติยศชื่อเสียงขึ้นมาเล็กน้อย หรือคู่ครองคนรักของท่านมีโชควาสนาจนพาให้ท่านมีหน้ามีตาไปด้วยก็ได้ แต่บางทีท่านอาจหงุดหงิดเพราะผู้คนมักเปรียบเทียบและให้ความสำคัญกับคนรักของท่านมากกว่า ใครชวนลงทุนไม่ควรเชื่อ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ชอบอยู่เงียบๆ สงบๆ จะมีคนเกรงอกเกรงใจไม่ทำให้รำคาญ แต่ถ้ามีคนทำให้ตกใจกลัวจะมีพวกพ้องขมีขมันเข้าช่วยประจัญบานกับผู้ที่รบกวนท่านอย่างทรหด แต่ก็ควรระวังเรื่องราวบานปลายเดือดร้อนถึงท่าน จนสุดท้ายก็ไม่สงบอย่างที่หวัง คู่ครองคนรักจะฝักใฝ่ในงานวิชาการ หรือชอบเข้าวัดเข้าวา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะคิดอยู่เสมอว่าผู้ใหญ่ไม่ค่อยเห็นด้วยกับการกระทำของท่าน ซึ่งท่านจะรู้สึกว้าเหว่อย่างมาก อันที่จริงไม่มีผู้ใหญ่ท่านไหนจะเอาเป็นเอาตายกับท่านนัก เพียงแต่ใครจะแสดงพฤติกรรมอย่างไรเท่านั้น คนที่เคยดีกับท่านแล้วเปลี่ยนไป ท่านควรศึกษาความต้องการของเขาแล้วเอามาปรับปรุงจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาก ใช้ชีวิตประจำวันด้วยทัศนวิสัยที่กระจ่างแจ้ง การเงินพอมีเข้ามาไม่หวือหวามากนัก หุ้นส่วนคู่สัญญามักจะจุกจิกกับท่านเป็นประจำ รวมไปถึงเรื่องเพื่อนต่างเพศที่ใกล้ชิดอาจมีเหตุให้บาดหมางห่างกันไปชั่วคราว หรืออาจทะเลาะกับคนรักในเรื่องไม่เป็นเรื่องของผู้อื่นก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรจะใช้จ่ายทรัพย์ในการซื้ออาวุธหรือของมีคมในระยะนี้ เพราะของเหล่านี้อาจกลับมาทำร้ายท่านก็ได้ อาจมีกำไรหุ้นหรือถูกรางวัลเล็กๆ น้อยๆ แต่ลาภผลก้อนใหญ่อาจต้องรออีกพักใหญ่ทีเดียว ผู้ที่ยังโสดหากพบเพศตรงข้ามที่ท่านถูกใจก็ควรคบเป็นเพื่อนกันไปก่อน คนมีคู่ระวังความขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ความร่วมมือจากผู้ที่มีความคิดจิตใจตรงกัน ศัตรูไม่ค่อยเข้มแข็งหรือทำงานไม่เป็น อาจจะหมายถึงความโลภหรือไม่เป็นน้ำหนึ่งในเดียวกันในการทำงานของพวกเขาก็ได้ ยังมีบางสิ่งติดพันมาจากสัปดาห์ที่แล้ว ถ้าท่านไม่เห็นเป็นเรื่องสำคัญก็จะผ่านไป คนโสดจะสนอกสนใจชาวต่างชาติต่างภาษา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีอิสระสมบูรณ์ในการดำเนินชีวิต ถ้ามีสิ่งผิดพลาดก็ไม่ควรนึกเสียใจ จะคิดเริ่มต้นงานใหม่อย่างเข้มแข็งพร้อมความสันทัดจัดเจนที่ได้รับจากอดีต ผู้ใหญ่ที่คุ้นเคยกันมานานจะมีส่วนช่วยนำทางท่านได้บ้าง แต่เป็นไปตามหลักการ ไม่ใช่วิถีทางลัดแต่อย่างใด อาจมุ่งหน้าทำงานจนห่างเหินจากคนรักไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเข้มแข็งในหน้าที่การงานด้านวิชาการหรืองานเอกสารหนังสือต่างๆ รวมทั้งการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นโดยใช้สานสัมพันธ์ส่วนตัว ช่วงนี้ทัศนวิสัยในการทำงานของท่านจะแจ่มชัดขึ้น คนที่เคยผิดใจกับท่านจะรู้ว่าถ้าพูดกับท่านดีๆ ท่านจะดีตอบ และอาจผ่อนปรนเงื่อนไขในการเจรจาตามสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโอกาสได้ลาภหรือของขวัญจากผู้มีอิทธิพลในสังคมที่พูดจาโผงผาง ดาวอังคารยังอยู่ในเรือนวินาศ สุขภาพไม่ค่อยสมบูรณ์ จะอ่อนเพลียง่าย ถ้าเป็นโรคความดันอยู่แล้วก็น่าจะระวังตัวให้มากขึ้น ผู้ใหญ่ที่ท่านหวังจะได้รับความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ไม่มาตามนัด เงินสดในมือจะร้อนที่จะจ่ายหรือไม่พอใช้