รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน พ.ศ.2564

  • 26 กันยายน 2564
  • 73

เมษเรื่องงานไร้ปัญหา พฤษภมีการเงินหมุนเวียนคล่องมือ มิถุนสีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น กรกฎติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า สิงห์ คนดวงไม่ดีจะถูกยืมเงิน กันย์ความรักมีทิศทางชัดเจนขึ้น ตุลคนรอบข้างสร้างปัญหา ไม่เอามาคิดให้ปวดหัว พิจิกใช้รถใช้ถนนต้องระวังเป็นพิเศษ ธนูมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ มังกรเลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท กุมภ์คนโสดอาจมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน มีนเสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ทำธุรกิจออนไลน์จะนำความสำเร็จมาให้ เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ มีการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ระวังถูกใส่ความในเรื่องไม่เป็นความจริง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ แต่เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่ริเริ่มไว้เริ่มได้ผลตอบแทนกลับมา คนรอบข้างให้ความสำคัญ ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักพึ่งพาได้ สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากพบปะสังสรรค์ การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า เปิดกิจการจะได้กำไร คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล ไว้ใจได้เสมอ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ คนดวงไม่ดี จะถูกยืมเงิน หลายคน จะหมดเงินไปกับเพศ ตรงข้าม ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ถ้าประมาทจะทำให้งานเสียหาย ความรักติดลบ คนโสดอย่าเพิ่งรับรักใครที่ผ่านเข้ามา สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด แต่การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้มาจากหลายทาง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักมีทิศทางชัดเจนขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ให้คุณมากกว่าให้โทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี คนรอบข้างสร้างปัญหา ไม่เอามาคิดให้ปวดหัว การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักน่าอิจฉา หลายคู่แสดงความรักอย่างเปิดเผย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า วันนี้ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล ใช้รถใช้ถนนต้องระวังเป็นพิเศษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล เรื่องสำคัญต้องรอบคอบเป็นพิเศษ คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยากมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ได้ลาภจากเพศ ตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก การเงิน รั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ด้านความรัก น่าอิจฉา คนรักพร้อมทำทุกอย่างที่คุณต้องการ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภไม่มี ให้เห็น การเงินใช้จ่าย เกินงบ เลิกงานแล้วให้รีบ กลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือ แย่ลง ด้านความรักลงตัวมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ผลงานก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสดอาจมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน แต่สำหรับคนมีคู่แล้วต้องพิจารณาให้ดี สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เรื่องงานไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม หรือคนรู้ใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร