รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดความรักสดใส ราศีใดมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น

  • 01 กุมภาพันธ์ 2564
  • 160

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด การงานไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการ ไม่เหมาะจัดประชุมหรือเจรจาตกลงเรื่องสำคัญ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้หลายบาท ด้านความรักดีต่อใจ หลายคู่รักกันเหนียวแน่น สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีความสุขและรู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตาเจ้านาย บริหารเงินได้อย่างไร้ปัญหา ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาขอยืมเงินถึงบ้าน บริวารทำให้เสียทรัพย์ ความรักสุกงอมเต็มที่ เหมาะหาฤกษ์วิวาห์ไว้ล่วงหน้า สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานมากไม่ใช้ปัญหา ใช้สติปัญญาและความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างราบรื่น วันนี้จะมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ อาจได้เงินเต็มกระเป๋า การเงินมีใช้คล่องมือ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังถูกเพ่งเล็งเรื่องทำงาน ควรพูดให้น้อย ทำให้มาก ผู้ใหญ่เจ้านายพูดอะไรให้พยักหน้ารับลูกเดียว การเงินไม่คล่องมือมากนัก มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคน สูงวัย ด้านความรักเหมือนติดพิษโควิด ต้องรักษาระยะห่างกันชั่วคราว สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะเริ่มงานด้วยความกระฉับกระเฉง พร้อมสู้งานหนักได้ทั้งวัน ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้โอกาสทำงานสร้างตัว ด้านการเงินรั่วไหล ทำนิติกรรมสัญญา ระวังถูกเอาเปรียบ ไม่เหมาะลงทุนในช่วงนี้ ความรักอยู่ ในช่วงขาลง คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องทำใจให้ร่มๆ เพราะประสานงานกับใครมีแต่เรื่องหงุดหงิด ไม่ได้พูดต่อหน้ากันก็ยังทะเลาะผ่านโทรศัพท์ได้ การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจจนน่าสงสัย สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ จะทำงานที่บ้านหรือทำงานที่ออฟฟิศก็ไร้ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้เครดิต ด้านการเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ด้านความรักจะไร้ปัญหา ถ้าไม่จุดถ่านไฟเก่าให้ ลุกโชน สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เหนื่อยกายเรื่องงานไม่เท่าไหร่ แต่เหนื่อยใจเรื่องคนนี่ไม่รู้จะแก้อย่างไร วันนี้คำพูดสร้างศัตรู สื่อสารระวังเกิดการเข้าใจผิด การเงินหมุนเวียนพอไปได้ มีใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักต้องระวังมือที่ 3 ไว้ให้ดี สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ผลงานเป็นไปตามแผนที่วางไว้ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งไม่จำเป็น ค้าขายยังต้องทำใจ กำไรไม่เป็นไปอย่างที่คิด ด้านความรักใครคบซ้อนต้องหลบให้ดี สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานเป็นไปตามแผน ขอความช่วยเหลือจากใครไม่มีผิดหวัง การเงินเริ่มเข้าที่ มีใช้จ่ายไม่ขาดมือ คนค้าขายเริ่มยิ้มได้ ไม่ใช่เพราะขายของมีกำไร แต่เพราะทำใจได้กับสถานการณ์ปัจจุบัน ด้านความรัก ยังขาดความชัดเจน สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นอย่าให้ใครทำงานแทน จะเกิดความเสียหายและเสียเครดิตตามมา การเงินไม่คล่องมือเลย รายได้หดหายจึงต้องใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ด้านความรักสดใส คนรักใจดีแถมเอาใจเก่งมาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ท่านจะใช้ไหวพริบและประสบการณ์เอาตัวรอดเรื่องงานได้แบบชิลๆ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินรับจ่ายพอกัน แต่บวกลบคูณหารแล้วยังพอมีเหลือเก็บ ด้านความรักหลายคู่ทำตัวน่าอิจฉา สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง