รีเซต

ดวงวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดระวังถูกเจ้านายคอยจับผิด-หาเรื่องติ ราศีใดควรระวังสุขภาพ

  • 23 พฤศจิกายน 2563
  • 275 1

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ดาวเกตุโคจรย้ายเข้าสู่ราศีธนูเวลา 18.46 น.

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ยังคงมีปัญหาเรื่องการตื่นสายทำให้มาทำงานสาย และงานจะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเร่งด่วน แต่จะโลเลไม่กล้าตัดสินใจ เพราะ เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานไม่ขอร่วมตัดสินใจหมด ทำให้ต้องวัดใจตัดสินเอง ซึ่งควรตัดสินใจตามความรู้สึกตัวเองจะเซฟที่สุด ถ้าเชื่อคนอื่นที่ไม่ได้เป็นคนตัดสินใจกลายเป็นงานมีปัญหา

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะอารมณ์เสียหงุดหงิด เพราะทำงานแล้วโดนผู้ใหญ่ หรือเจ้านายคอยจับผิด และหาเรื่องติ จนทำให้ต้องแก้ไขงานมากเกินความจำเป็น แล้วงานเสร็จล่าช้า คนที่มีปัญหาเป็นโรคความดันโลหิตสูง หรือขี้โมโหคุมอารมณ์ตัวไม่ค่อยได้ระวังอาการของโรค จะกำเริบ โดยเฉพาะอย่างหลังอาจถึงขั้นมีลงไม้ลงมือกัน เวลาโกรธ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การทำงานจะต้องพึ่งพาลูกน้อง บริวารที่อายุน้อยกว่าเป็นหลัก ถ้ามีปัญหากับลูกน้องบริวาร จะกลายเป็นถูกโดดเดี่ยวทำให้ งานเสร็จไม่ทัน ยิ่งคนที่ทำธุรกิจที่ต้องพึ่งพาลูกน้อง บริวารผลิตงาน อาจจะต้องมีการเพิ่มค่าแรง หรือเพิ่มโบนัสให้ไม่งั้นกลายเป็นงานเสร็จไม่ทันตามที่ลูกค้าต้องการ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การงานจะมีปัญหาที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดความผิดพลาด แล้วส่งผลให้เกิดคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล อาจจะต้องระวังเรื่องกฎระเบียบทางกฎหมาย และการจัดทำเอกสารด้านการเงินมากเป็น พิเศษ ส่วนเรื่องสุขภาพก็ระวังจะมีปัญหาเรื่องการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หรือข้อต่อ เพราะนั่งนาน หรือยืนนานระหว่างทำงาน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะมีการเดินทางไปเจอคนมี ชื่อเสียง คนมีตำแหน่งใหญ่โต หรือคนดังในสังคม ซึ่งจะมีการคาดหวังในผลงานค่อนข้างสูง แต่ก็รู้สึกกดดัน แต่ก็มองว่าเป็นงานที่ท้าทาย และอยากลองทำ เพียงแต่ลูกน้อง บริวาร อาจจะไม่เอางานนี้ด้วยเลยต้องมีการปรับความเข้าใจ และวางแผนงานกันล่วงหน้า หลายวันก่อนงานจะเริ่มจริงๆ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

งานในวันนี้จะสำเร็จราบรื่นด้วยดี เพราะมีลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยเหลือ และเจ้านายอำนวยความสะดวกให้ แต่เรื่องที่ต้องระวังคือ คนที่กำลังคบหากับแฟน หรือเพิ่งมีคู่ อาจจะโดนมือที่สามเข้ามายุ่งกับคู่ของตัวเองในวันนี้ รวมถึงครอบครัวที่สงสัยว่าคู่ตัวเองไม่ซื่อสัตย์ก็สามารถจับผิดช่วงหลังเลิกงานได้ว่านัดไปไหนกับมือที่สาม

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ลูกน้องบริวารจะเริ่มกลับมาทำงานเป็นปกติ แต่ก็ยังมีปัญหาเรื่องลูกน้องบริวารอยู่ดี เพราะจะทำงานไม่ถูกใจ หรือไม่ทำตามคำสั่ง จนทำให้ต้องลงมาเสียเวลาแก้ไขเองบ่อย นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องการเจรจารับเงินสด หรือรับเช็คจากลูกค้า เพราะมีโอกาสที่จะโดนเช็คเด้ง หรือรับเงินมาไม่ครบตามจำนวนต้องนับเงินให้ดีๆ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ยังคงรู้สึกอ่อนเพลีย เหมือนคนไม่สบาย และมาทำงานสายมากกว่าปกติ อีกทั้งจะ ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน จิตใจไม่ค่อยอยู่กับตัวเอง ถ้าทำงานด้านเอกสารจะมีความผิดพลาดเยอะ และระวังอาจจะลืมนัดสำคัญ หรือนัดหมายลูกค้า รวมถึงสุขภาพจะไม่ค่อยดีอาจเกิดอาการป่วย เจ็บคอ ไอ เสียงหายในระหว่างทำงาน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ต้องทำงานแบบหลายๆ อย่างพร้อมๆ กันจนทำให้แยกสมองไม่ทัน และอาจจะเกิด ความผิดพลาดในเรื่องเอกสาร ตัวเลข หรือ การเงิน ซึ่งอาจจะต้องหาลูกน้องบริวารมาช่วย ส่วนคนที่ไม่มีลูกน้องบริวารก็อาจจะต้องไหว้วานให้มาช่วย ไม่งั้นงานจะมีปัญหา และเหนื่อยกับงานมากกว่าปกติ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

ยังคงต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ และต้องเป็นคนตัดสินใจแก้ไขปัญหาใน งานเอง แต่ไม่สามารถออกหน้า หรือออกตัวได้ เพราะจะถูกมองว่าไม่ใช่หน้าที่ หรือผลลัพธ์ออกมาไม่ดีเลยอาจจะต้องหาคนมารับหน้าเป็นคนตัดสินใจแทน แต่ลึกๆ ก็คือการกล่อมให้คนที่มาแทนตัดสินใจตามที่ตัวเองต้องการ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ถ้ายังไม่ได้จัดโต๊ะทำงาน หรือปรับภูมิทัศน์รอบโต๊ะทำงานใหม่ จะรู้สึกหงุดหงิดไม่มีสมาธิทำงานไม่ได้ และต้องมีหาทาง ปรับเปลี่ยนอยู่ดี แต่ถ้าปรับแล้ว ถ้ายังมีอะไรขัดๆ ก็จะ หาทางเปลี่ยนให้ตรงตามที่ตัวเองต้องการ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคย จะทำให้ท้องร่วง ท้องเสีย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การทำงานจะมีการเคลื่อนไหวเยอะ และอาจจะต้องมีการเดินทางไปพบกับลูกค้านอกสถานที่ไกลๆ ซึ่งต้องวางแผนการเดินทางดีๆและตรวจสอบยานพาหนะดีๆ เพราะจะมีอุปสรรคทำให้ ไปถึงไม่ทันนัดหมาย ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องการสื่อสาร เพราะจะเป็นวันที่มีปัญหาการสื่อสารพูดผิด พูด ติดอ่าง ไม่ควรพรีเซนต์งานด้วยตัวเอง