รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 31 ตุลาคม 2562
  • 6,682 6

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน พฤศจิกายน 2562 จาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ คอลัมนิสต์ของมติชนสุดสัปดาห์ และสื่อชื่อดังอีกมากมาย ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ แต่ละราศีมีอะไรเด่น และต้องเสริมดวง หรือรับมืออย่างไร มีคำตอบให้ทุกราศีแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวค่ะ 

 

     สำหรับ ดวงรายเดือน พฤศจิกายน 2562 "ชาวราศีมังกร" เรียกได้ว่าเด่นมากในเดือนนี้ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดีเข้ามา ได้เงินสด เงินก้อน หรือมีเอกสารสัญญาที่จะนำไปสู่รายได้ประจำระยะยาว งานนี้เรียกว่ายิ้มออกเลยทีเดียวค่ะ ส่วนราศีอื่นๆ จะรุ่งหรือจะร่วง ต้องระวังอะไรบ้าง มาอ่านคำทำนายแบบเต็มๆ กันค่ะ 

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
Nine of Cups
Ten of Wands
Five of Wands

“ต้องมีสติรู้ตัวบ่อยๆ”

     ความสัมพันธ์ในเดือนนี้ เด่นในเรื่องการมีโลกส่วนตัว การเก็บใครบางคนไว้ในความฝันเงียบเชียบ หรือบางทีอาจจะรู้กันสองคน ส่วนถ้าความสัมพันธ์มีปัญหา ก็มักจะเลือกไม่บอกใคร เก็บเรื่องราวต่างๆ ไว้กับใจตน

     สำหรับรายได้การเงิน เดือนนี้ขึ้นอยู่กับว่าจะทำภารกิจลุล่วงได้มากน้อยแค่ไหน แต่ก็มักจะได้เหนื่อย รู้สึกต้องแบกรับอะไรต่อมิอะไรไว้ เหมือนต้องอดทนเพื่อเงิน บางครั้งจะอยากเปลี่ยนแปลงไปสู่ทิศทางใหม่ๆ อยากมีเวลาอยู่สบายๆ บ้าง แต่ก็ยังทำไม่ได้ดั่งใจคิด

     ปัญหาที่จะหนักสุดในรอบเดือนนี้ เตือนถึงการทำงาน การอยู่กับคนที่เข้ากันไม่ได้ การประชุมใดๆ มักไม่อาจลงมติกันได้ บ้างเจอบรรยากาศแบ่งฝักแบบฝ่าย วุ่นวายอยู่กับเรื่องราวมากมาย ทำให้ชีวิตไม่ค่อยเป็นสุขนัก

     อย่างไรก็ตาม รวมๆ แล้วเดือนนี้ชีวิตคุณก็ไม่ถึงกับเลวร้ายจนเกินไป ยังมีจุดพักหายใจหายคอได้อยู่ สำคัญที่ว่าต้องมีสติรู้ตัวบ่อยๆ เท่านั้น

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
Three of Cups

Ace of Cups
Nine of Swords

“ธุรกิจส่วนตัวในภายภาคหน้า”

     จะเป็นช่วงที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ การพบปะนัดหมาย มีปาร์ตี้ที่สนุกสนาน ได้เปิดตัวแฟนให้ใครๆ รู้จัก หรือพาไปแนะนำกับเพื่อนฝูงแวดวง สิ่งที่เด่นก็คือ จะได้อยู่กับคนที่สอดคล้องกัน มีความเพลิดเพลินรื่นเริงใจ ที่เคยทุกข์เศร้าเหงาจะได้การปลอบใจเยียวยา

     ในเรื่องรายได้การเงิน จะมีข่าวดีบางอย่างเข้ามา มีเงินมาสู่มือ ส่วนถ้าหวังถึงเงินก้อนใหญ่ยังไม่ได้เท่าที่ฝัน แต่ก็จะมีหนทางให้ค่อยๆ ก้าวเดินไป จะมีโอกาสเรื่องธุรกิจส่วนตัวในภายภาคหน้า สำหรับผู้ทำงานประจำมีเกณฑ์รับตำแหน่งใหม่ หรือสิ่งใดๆ ก็ตามที่จะมีผลต่อรายได้เพิ่ม

     แต่ในเรื่องหน้าที่การงาน เตือนถึงปัญหาความเครียดภายใน บางเรื่องราวที่เก็บความกังวลเอาไว้ มีสิ่งที่ไม่อาจอธิบายกับใครได้ง่าย หรือบางทีก็มีปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว ส่งผลกระทบถึงจิตใจ ทำให้ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ต้องพยายามจัดสมดุลให้ดีๆ

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
Three of Pentacles

Knight of Swords
Eight of Wands

“ต้องใช้เงินที่มีอย่างจำกัด”

     ความรักความใคร่ยังไม่ลงตัวดีนัก ที่รักกันอยู่มักไม่หวือหวา บางเวลาก็อดจะมองดูคู่อื่นๆ ไม่ได้ ว่าทำไมคนอื่นถึงมีความสุขกว่าเรา แต่ก็นั่นล่ะ หญ้าแปลงอื่นมักจะเขียวเสมอ หรือบางทีก็มีองุ่นเปรี้ยวอยู่ใกล้ๆ ในความสัมพันธ์จึงมีปัญหาลุ่มๆ ดอนๆ อยู่ แม้ลึกในความฝันจะรู้ว่าตัวเองต้องการคนแบบไหน แต่ก็ไม่ได้ดั่งใจต้องการทั้งหมด

     อย่างไรก็ตาม กับความสัมพันธ์รูปแบบอื่นๆ เช่น เพื่อนฝูงทั่วไป หรือคนที่คบกันโดยไม่ได้นิยามอะไรมากมาย ก็จะไปกันได้ดีอยู่ ถ้อยทีถ้อยอาศัย คบหากันไปเพลินๆ

     แต่ในเรื่องการเงินการงาน รอบเดือนนี้ จะเป็นเวลาท้าทาย ต้องใช้เงินที่มีอย่างจำกัด และต้องจัดเวลาตัวเองให้ดีๆ เพราะจะมีงานชุกงานเข้า ทั้งงานนอกงานใน บ้างจะได้ช่วยเหลือสังคมในรูปแบบต่างๆ มีกิจกรรมทำใหม่ แต่ทั้งหมดนั้นก็จะทำให้คุณผ่านเวลาไปได้เรื่อยๆ ที่มีเรื่องทุกข์ในใจก็จะผ่อนคลายได้ทีละน้อย

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
The Magician

The Hierophant
Ace of Sword

“เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องไป”

     คุณจะมีข่าวดีบางอย่างเข้ามา เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี มักมีโอกาสได้พบปะสัมพันธ์กับคนเก่งๆ เฉลียวฉลาด หรือได้คนมีศักยภาพมาชี้ช่องทางต่างๆ ให้ สิ่งสำคัญคือ ถ้าคุณใช้ให้ถูกทางจะสร้างมูลค่าได้อีกมาก หลายอย่างจะเติบโตก้าวหน้า ขยับขยายไปได้อีก

     ในส่วนของการเงินการงาน ไม่น่ากังวลอะไร ดวงชะตาราศีนี้ถ้ามีความเดือดร้อนจะได้คนช่วยเหลือ จะเป็นญาติพี่น้องวงศ์วาน ผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเพื่อนฝูงที่คบหากันยาวนาน เอ่ยปากกับใครจะได้รับความอบอุ่นใจ ส่วนหนึ่งเพราะคุณเคยให้คนอื่นมามากแล้ว พิสูจน์ได้ในความจริงใจที่มี

     แต่เรื่องที่ควรระวังให้มาก คือในรอบเดือนนี้ อาจต้องได้ตัดสินใจสำคัญๆ ปัญหาคือคุณต้องยอมเสียเพื่อได้ หรือแบกรับภาระความรับผิดชอบหนาหนักเอาไว้ ต้องนำเกมพาคนอื่นไปให้ถึงจุดหมายปลายทาง เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องไป

     ดูในภาพรวมแล้ว ในเดือนนี้ถ้าคุณเข้มแข็งให้ดี ก็จะผ่านพ้นได้ตลอดรอดฝั่ง ไม่ต้องกังวลเรื่องแรงสนับสนุนรอบข้าง สำคัญเพียงว่าอย่าจิตตกเองก็พอแล้ว


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
Six of Pentacles

The Chariot
Judgement

“อดทนสักนิด เดี๋ยวชีวิตก็จะเปลี่ยน”

     เรื่องความรักความสัมพันธ์ อยู่ที่การเจรจาตกลงกัน อาจได้พบกันครึ่งทาง บ้างจะมีอุปนิสัยใจคอที่เข้ากันไม่ได้ แต่ก็ต้องเดินสายกลางเพื่ออยู่ร่วมกันไปให้ดีที่สุด

     อีกอย่างที่น่าสนใจ คือคุณอาจได้อยู่ร่วมกับใครสักคน เพราะเหตุผลของการพึ่งพาอาศัย การตอบแทนน้ำใจ ความเกรงใจ หรืออะไรก็ตาม ฯลฯ ที่เป็นความรู้สึกว่า “ต้องทำ” มากกว่าจะเป็นความต้องการทั้งหมดของจิตใจ และยังต้องปล่อยให้มันดำเนินไปเช่นนั้น

     สำหรับรายได้การเงิน หลังจากนี้จะมีช่วงหนักๆ อยู่เหมือนกัน มักต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ ได้เวลาจ่ายค่ารถ ยวดยานพาหนะ หรือถึงเวลาต้องได้ซื้อรถ ซ่อมรถ แต่สำหรับการงาน จะได้โอกาสที่ดีอีกครั้ง การสมัครงานใหม่จัดว่ามีโอกาส ส่วนถ้ามีการประเมินใดๆ คุณจะได้ผ่านเกณฑ์

     สิ่งที่คุณควรคำนึงถึง คือรอบเดือนนี้คุณมักจะต้องมีชีวิตขึ้นอยู่กับคนอื่น สิ่งอื่น ต้องพยายามรักษาความเข้มแข็งของตัวเองเอาไว้ อดทนสักนิด เดี๋ยวชีวิตก็จะเปลี่ยนล่ะ

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Queen of Swords
Ten of Swords
Page of Pentacles


“วันนี้มีพายุ วันหน้าก็ย่อมจะมีฟ้าใส”

     ในรอบเดือนนี้ จะเป็นช่วงที่คุณอาจจะมู้ดดี้หน่อย อารมณ์เสียบ่อย มีปัญหาเกี่ยวกับผู้คนรอบข้าง บางครั้งก็จะมีเหตุทะเลาะเบาะแว้งง่าย มีความเครียดอยู่เงียบๆ ส่วนหนึ่งอาจมาจากปัญหาเศรษฐกิจที่ยังแก้ไขไม่ได้ และเคราะห์หามยามซวยที่เกิดได้บ่อยๆ

     ในส่วนของรายได้การเงิน เดือนนี้จะค่อนข้างแย่สักนิด เตือนให้เผื่อใจดีๆ การทำมาค้าขายจะซบเซา หรือมีเหตุให้ต้องเสียเงินซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้แต่เรื่องจุกจิกรายวัน การจะเก็บเงินทองเป็นก้อนดูจะทำได้ลำบาก

     แต่สำหรับการงาน ดวงชะตาราศีนี้ยังมีจุดเด่น จะมีงานที่คุณทำได้สำเร็จ เป็นที่ชื่นชมของผู้คนรอบข้าง มีผลงานเป็นที่ประจักษ์แก่ใครๆ คุณจะเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์สูง มีไอเดียดีๆ มากมาย และเป็นนักปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

     จะว่าไปแล้ว ปัญหาคือคุณอยู่ในจุดที่สภาพแวดล้อมยังไม่เป็นใจ สิ่งต่างๆ มีความขัดข้องไปหมด ปัญหามาจากระบบ จากนโยบาย หรือสภาวะการณ์ของสังคม ทำให้คุณเองต้องพยายามดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดให้ดีที่สุด บางคราวจึงมีจุดอารมณ์เสียได้บ่อย ลึกๆ คุณอาจกลัวความสูญเสียมากกว่าที่เป็นอยู่

     คำแนะนำ อย่ากลัวจนเกินไป ชีวิตคนเราไม่แน่นอนสักคนหรอกนะ วันนี้มีพายุ วันหน้าก็ย่อมจะมีฟ้าใส ทำใจเบิกบาน มองโลกในแง่บวกไว้ แล้วคุณจะผ่านไปได้ล่ะ

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
Six of Swords

Seven of Cups
Ace of Wands

“จะมีงานที่ได้แสดงฝีมือ”

     ถ้าใครมาเจอคุณในช่วงรอบเดือนนี้ บางคนอาจจะบอกว่าคุณดูไม่อยู่กับร่องกับรอยนักก็ได้นะ เพราะจะมีช่วงที่คุณเครียดกังวล ความสัมพันธ์ไม่ดี มีเรื่องบั่นทอนใจ มีปัญหากับคนใกล้ตัว บางครั้งจะทะเลาะกับเขาไปทั่ว ขณะที่ก็บอกว่ากำลังแสวงหาความสงบอยู่

     ในจิตใจคุณ เดือนนี้คุณจะได้มองหาความสงบจริงๆ ด้วยนะ เพราะคุณอยากจะหลีกพ้นเรื่องไร้สาระทั้งหลาย อยากไปสู่ที่ๆ ทำให้ตัวเองสบายใจ มีความสุขกับชีวิตง่ายๆ ประจำวัน คุณอาจจะคิดเสมอว่า ไม่จำเป็นจะต้องมีเงินมากมายก็น่าจะมีความสุขได้

     ข่าวดี คุณจะมีงานที่ได้แสดงฝีมือ มีคอนแท็คใหม่ มีการเริ่มโปรเจ็คท์ดีๆ แต่หลังจากนี้คุณก็ต้องใช้ความพยายามอีกมากเพื่อก้าวไปต่อ หรือรักษาระดับมาตรฐานตัวเองไว้

     คำแนะนำ เมื่อคุณเองยังมีช่องทางให้ไป ยังมีเรื่องสนุกๆ ทำ ก็ไม่จำเป็นจะต้องกดดันตัวเองจนเกินไป อะไรที่ยังไม่ได้ดั่งใจฝัน ก็เพียงยอมรับเท่าที่ได้ไปก่อน รอจังหวะโอกาสสักนิด ชีวิตคุณไม่สิ้นสุดเท่านี้สักหน่อย

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
Strength

Four of Pentacles
Page of Cups

“อยากอยู่ลำพังเป็นพักๆ”

     หากคุณเป็นคนโสด จะได้โสดไปอีกพักใหญ่ จะได้อยู่อย่างสตรองมากๆ แต่ก็จะสามารถมีความสุขได้ด้วยตัวเอง เป็นคนเก่งที่หลายๆ คนชื่นชม

     แต่ถ้าคุณมีคู่ จะเป็นรอบเดือนที่มีปัญหากดดันท้าทาย ทำให้อยากอยู่ลำพังเป็นพักๆ หรือบางครั้งจะรู้สึกว่ารักก็ส่วนรัก แต่การอยู่ร่วมกันมีรายละเอียดมากกว่า ไม่ง่ายที่จะอยู่ร่วมอย่างมีความสุขตลอดเวลา

     สำหรับเรื่องรายได้เงินทอง เดือนนี้ก็ต้องประหยัดมัธยัสถ์สักหน่อย แม้มีเงินรองรังก็จะไม่ไว้ใจสถานการณ์ ซึ่งบรรยากาศรอบๆ ก็ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงได้จริงๆ หากเป็นไปได้ก็ควรใช้เงินอย่างรอบคอบนั่นล่ะ ถูกแล้ว

     ในส่วนของการงาน ไม่นานจะมีข่าวดีบางอย่าง อาจได้เริ่มต้นโปรเจ็คท์ใหม่ๆ หรือถ้าทำงานกับคนอายุน้อยกว่า มีลูกจ้างบริวารเข้ามา จะเป็นกำลังสำคัญให้คุณได้ เชื่อมั่นตัวเองด้วยนะว่าคุณเองจะพาเขาไปตลอดรอดฝั่งแน่นอน

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
Eight of Pentacles

Eight of Cups
The Hanged Man

“การมองหาคนที่คู่ควรเหมาะสม”

     ความสัมพันธ์ของคุณมักต้องได้ใช้ความพยายาม ไม่ว่าจะเป็นการติดตามถามทวงความห่วงใย การกระตุ้นให้อีกฝ่ายสนใจ หรือแม้แต่การพยายามเอาชนะใจในรูปแบบต่างๆ ประเด็นสำคัญอีกอย่างคือการมองหาคนที่คู่ควรเหมาะสม ใครสักคนที่มีดีพอทำให้คุณรู้สึกมั่นคง ปลอดภัย ไว้วางใจ

     ในส่วนของการเงินการงาน เดือนนี้ค่าใช้จ่ายมักจะมหาศาลอยู่ ต้องใช้กับเรื่องยวดยานพาหนะ เรื่องรถ เรื่องบ้าน มีการซ่อมแซมข้าวของที่เสียหาย หรือหากมีการเดินทางใกล้ไกล จะเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คิด

     สิ่งที่คุณควรระวังอีกอย่าง คือภาระหนี้สินที่มักจะเข้มงวดเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาตัวเองที่ค้างคาอยู่ หรือของญาติพี่น้องวงศ์วาน ซึ่งก็ต้องให้ช่วยเหลือดูแลกันไป มีคนมาขอพึ่งพาอาศัย ปฏิเสธได้ลำบาก

     คำแนะนำ ในรอบเดือนนี้คุณจะมีปัญหาสุมรุมเร้าหลายทาง การสร้างความปลอดโปร่งใจให้ตัวเอง มอบความสุขง่ายๆ ในชีวิตประจำวันให้กับตัวเองจะมีความหมาย

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
Four of Swords

Knight of Pentacles
Seven of Pentacles

“ช่วงที่ดีสำหรับการตั้งหลักชีวิต ”

     ความสัมพันธ์มักมีเหตุให้ต้องชะงักชะลอ หรือขอเวลาระหว่างกัน ได้จัดระยะอย่างสำคัญ และเตือนถึงการเลิกราหย่าร้างด้วย อย่างไรก็ตาม ยังมักจะกลับมาคืนดีกันได้ในภายหลัง หรือเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องทบทวนว่า จะไปต่อกันอย่างไร

     เกี่ยวกับเรื่องรักเรื่องใคร่ หากมีคนเข้ามาใหม่ก็ควรรอบคอบมากๆ ระวังปัญหาซ้ำเก่า เรื่องราวที่ผ่านไปควรจะให้บทเรียน

     แต่สำหรับการเงินการงาน กลับจะมีข่าวดี เดือนนี้คุณควรจะมีข่าวดีเข้ามา ได้เงินสด เงินก้อน หรือมีเอกสารสัญญาที่จะนำไปสู่รายได้ประจำระยะยาว หากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะหมุนเงินได้ราบรื่นดีอยู่ และการลงทุนใดๆ จะหวังผลได้ในอนาคต

     คำแนะนำ ใช้เงินของคุณให้มีประโยชน์ เป็นช่วงที่ดีสำหรับการตั้งหลักชีวิต การจัดระบบเศรษฐกิจส่วนตัว และการสั่งสมความมั่งคั่งต่อไปถึงภายภาคหน้า

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
Death

The Fool
Two of Wands

“การสิ้นสุดของบางเรื่องราว และการเริ่มใหม่”


     คุณเป็นราศีที่มักมีเรื่องราวโลดโผนเกิดขึ้น มีการผจญภัยหน่อยๆ ในชีวิตตัวเอง และมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญได้เสมออีกด้วย ในช่วงเดือนนี้ก็เช่นกัน จะมีเรื่องสำคัญทั้งร้ายและดี ให้จับตาการสิ้นสุดของบางเรื่องราว และการเริ่มใหม่ที่จะตามมา

     ในบางคน จึงอาจจะถึงวาระหมดสัญญา การจบงานเก่า การเริ่มงานใหม่ หรือแม้แต่การสิ้นสุดความสัมพันธ์กับใครบางคน เพื่อเปิดโอกาสให้สิ่งใหม่ๆ เข้ามา

     เด่นที่สุดในเดือนนี้ คือการมีคู่คิดที่ปรึกษา การได้คนช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เป็นความสัมพันธ์ที่จะอยู่บนรากฐานความจริงใจ เปรียบการได้กัลยาณมิตรซึ่งจะทำให้ชีวิตคุณสมบูรณ์ขึ้น

     สิ่งที่คุณควรระวังพิเศษ คือข่าวร้าย ความสูญเสีย ข่าวมรณกรรม หรือการเจ็บไข้ได้ป่วยต้องเข้าโรงพยาบาล แต่ถ้าเป็นตัวเองจะได้รับการเยียวยา จะมีข่าวดี ถึงที่สุดคุณจะสุขภาพแข็งแรง กลับฟื้นคืนดีได้

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
Knight of Wands

Five of Cups
The Moon

“การต้องลุกมาจากมุมมืดสลัว ”

     ในเรื่องความรักความใคร่ จะเป็นช่วงแอ็คทีฟพิเศษ มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ หรือได้ช่องที่จะสานสัมพันธ์กับใคร เซ็กซ์ไลฟ์ยังมักจะตื่นเต้นโลดโผน มีอารมณ์บ่อย (ฮ่าๆ) ส่วนถ้าเป็นโสด มักจะมีเสน่ห์ขึ้นมาอย่างน่าประหลาด จะมีบุคลิกภาพบางอย่างเปลี่ยนไป ดึงดูดคนได้ หรือส่วนหนึ่งมาจากการเจตจำนงลึกๆ ในใจ ที่คุณอยากเปลี่ยนชีวิตใหม่เหมือนกัน

     แต่สำหรับการเงินการงาน จะเป็นช่วงดิ่งดาวน์สักนิด ควรระวังการเงินมีปัญหา ต้องเสียเงินหลายรอบ การจ่ายเงินกับของไม่มีคุณภาพ ถูกยักยอกฉ้อโกง หรืออยู่ดีๆ ต้องมีเหตุให้ควักกระเป๋าโดยไม่เต็มใจ

     การงานก็จะติดขัดอยู่เบาๆ จะมีช่วงที่อารมณ์ไม่แจ่มใส อาจมีเรื่องราวบางอย่างทำให้ไม่อยากร่วมงานกับใครเยอะๆ เบื่อหน่ายบรรยากาศแวดล้อม อยากปลีกวิเวก อยากจะผ่อนคลาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ใช่จะทำได้ดั่งใจตัว

     สิ่งสำคัญสำหรับคุณ คือการต้องลุกมาจากมุมมืดสลัว อย่าปล่อยตัวเองจิตตกนาน เรื่องแย่ๆ จะเป็นเพียงเหตุการณ์ชั่วคราว เหมือนพ้นคืนเพื่อจะตื่นเช้า ไม่นานหรอกน่ะ แดดใหม่ก็จะมา

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล