รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16-22 สิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 16 สิงหาคม 2564
  • 578

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 16-22 สิงหาคม 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16-22 สิงหาคม 2564

วันจันทร์ judgement

     ดวงช่วงนี้ค่อนข้างดีครับ จะเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคอะไรก็บอกเลยว่า เอาให้เต็มที่เต็มข้อไปเลยไม่ต้องเกรงใจกัน ส่วนในเรื่องของงานกับเรียน มันก็จัดว่าราบรื่นเอาเรื่องเลยครับ ผ่านอะไรต่างๆไปได้แบบสบายๆ ไม่ได้ติดขัดอะไร ดวงความรักก็ราบรื่นครับ มีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆมาด้วย ยินดีด้วย หายเหงาซักทีนะครับ

 

วันอังคาร 5 ดาบ 

     เราจะสังเกตได้เลยว่า อุปสรรคช่วงนี้มันดูจะเยอะแยะนิดนึง ทำอะไรก็จะติดขัดๆได้ง่ายหน่อย เห้อ นึกละก็เหนื่อย เรื่องงานกับเรียนอาจจะยังไม่ได้ดั่งใจเราเท่าไรครับ แต่ว่าเรื่องการเงินก็ยังไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็เลยรอดไปครับ ยินดีด้วยมานิดนึง ความรัก ยังไม่ได้มีอะไรคืบหน้ามากครับ ก็จะนิ่งๆ เรื่อยๆ

 

วันพุธกลางวัน 3 ไม้เท้า 

     ดวงในเรื่องงานกับเรียนออกมาดูดีเลยครับ สามารถที่จะสมัครงานหรือสมัครเรียนอะไรใหม่ๆ ได้แบบ สบายๆ เลย ไม่ได้ติดปัญหาอะไร ส่วนเรื่องของการเงิน ก็บอกเลยนะครับว่า มีใช้เรื่อยๆ ไม่ติดขัดเหมือนกัน ดวงความรักช่วงนี้ เด่นคนใหม่ๆ เท่านั้นเลยครับ คนที่คุยๆ อยู่ก็พัฒนาได้แต่ไม่ได้มากเท่าไร

 

วันพุธกลางคืน temperance

     เรามีดวงที่จะเดินทางไกลในช่วงนี้มากๆ ดวงรวมๆหลายๆอย่างมันก็เริ่มที่จะดีมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วครับ ส่วนเรื่องการเงิน เราไม่น่าจะเก็บอยู่ เหมือนเจอเรื่องให้ใช้จ่ายเรื่อยๆ เลย แล้วก็เป็นรายจ่ายฟุ่มเฟือยด้วย เหนื่อยใจแทน ส่วนเรื่องของความรัก บอกเลยว่าช่วงนี้ดูจะหวานๆ มากเป็นพิเศษครับ ดูดีเลยทีเดียว

 

วันพฤหัสบดี 3 ดาบ

     ดวงความรักช่วงนี้มีดวงที่จะมีปัญหาได้ง่ายมากๆ ทั้งเรื่องคบซ้อน หรือไม่ก็เจอคนเจ้าชู้ๆ มา เห้อ อ่านละเหนื่อยใจเลย ส่วนเรื่องของงานกับเรียน ก็ยังไม่ได้มีอารมณ์จะตั้งใจเท่าไร เห้ออ อะไรเนี่ยยย ส่วนเรื่องการเงิน บอกเลยนะครับว่า ยังไม่ได้ดีเท่าไร มีเข้ามาก็ใช้ออกไปง่าย ประมาณนี้เลย

 

วันศุกร์ 6 ไม้เท้า

     ใครที่อยากให้คนเก่าๆกลับมา ยินดีด้วยนะครับ มีดวงที่จะกลับมาอยู่นะครับ ส่วนเรื่องของงานกับเรียน เป็นไพ่ที่ผ่านไปได้แบบเรื่อยๆ มีคนคอยช่วยเหลือเรื่อยๆด้วยครับ ก็จัดว่าเป็นสัปดาห์ที่โอเคๆเลย สุขภาพไม่มีดวงเรื่องการป่วย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกแบบว่าจะแข็งแรงมากเท่าไร แนวๆ นี้เลยครับสัปดาห์นี้วันเสาร์ อัศวินไม้เท้า

     เราค่อนข้างจะมีไฟในการทำนู่นทำนี่เยอะมากๆ เลยครับ โดยเฉพาะไฟเรื่องงานเนี่ย สุดๆ ครับ ทำได้ทั้งวันทั้งคืน ที่แย่ๆ หน่อยน่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ มีดวงที่จะป่วยได้ง่ายหน่อย แบบไม่ได้พักผ่อนครับ ส่วนดวงเรื่องความรักก็ไม่ได้ดีอะไรมากเท่าไร เราน่าจะไปสนใจเรื่องงานกับเรียนมากๆ เท่านั้นเองครับ

 

วันอาทิตย์ 6 ดาบ

     ใครที่อยากให้คนเก่าๆกลับมา ผมว่าอย่าเลย ช่วงนี้มีดวงที่จะกลับมาก็จริง แต่ก็ไม่ได้ดีเท่าไรครับ มีดวงที่จะมีปากเสียงกันได้ง่ายไม่ก็เอาปัญหาอื่นๆ มาให้ซะงั้น เรื่องงานกับเรียนช่วงนี้จะผ่านได้แบบเหนื่อยๆหน่อย อาจต้องกลับไปแก้อะไรเก่าๆ ส่วนดวงการเงินยังมีใช้เรื่อยๆครับ แต่ก็จะเหลือเก็บได้ไม่มากเท่าไร แนวๆ นี้เลย----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล