รีเซต

Pick a card ความรักของคนโสด 3 เดือนสุดท้ายของปี 2020 จะเป็นอย่างไร?

  • 10 ตุลาคม 2563
  • 2,350

Pick a card ความรักของคนโสด 3 เดือนสุดท้ายของปี 2020 จะเป็นอย่างไร? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

          Pick a card ในครั้งนี้เราขอเอาใจคนโสดกันบ้างดีกว่า “ความรักของคนโสดในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี 2020 นี้ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง?” มาหาคำตอบไปกับแก้วตา เม้าท์ดวงกันเลย!

.. ตั้งจิตอธิษฐานแล้วเลือกไพ่ 1 ใน 5 ใบนี้นะคะ จากนั้นได้ใบไหนมาดูคำทำนายกันเลยค่ะ ..

ใบที่ 1

คุณยังคงคิดถึงแต่เรื่องราวความรักเก่า ๆ หรือคนเก่า ๆ อยู่ ทั้งย้ำคิดย้ำทำ วนเวียนซ้ำไปซ้ำมาเหมือนคนไม่ยอม move on หรือที่เรียกกันว่า “move on เป็นวงกลม” นั่นแหละ จนทำให้ไปไหนไม่ได้สักที แม้ว่าคุณจะไม่อยากนึกถึงแต่ก็มักจะมีเรื่องหรือมีเหตุการณ์อะไรเข้ามาทำให้ต้องนึกถึงตลอด อาจจะเป็นสถานที่เดิม ๆ ร้านอาหารเดิม ๆ ที่เคยไปด้วยกัน พอเป็นแบบนั้นแล้วมันก็จะมีน้ำตาหรืออารมณ์ดาวน์ ๆ นอย ๆ อยู่บ้าง เพราะคุณก็รู้อยู่เต็มอกว่ามันไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ว ดังนั้นในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้คุณจะยังโสดต่อไป ยังไงรอดูอีกทีช่วงต้นปีหน้าดีกว่าค่ะ

ใบที่ 2

ช่วง 3 เดือนหลังจากนี้อารมณ์ของคุณจะค่อนข้างแปรปรวนมาก เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ เหมือนคนเป็นไบโพล่าร์ อยู่ ๆ บางทีก็นึกเหงา อยากมีคู่ แต่บางทีเวลามีคนเข้ามาเริ่มขายขนมจีบคุณก็จะลำไย อยากอยู่คนเดียว ไม่อยากมีคู่ และจะวนไปวนมาอยู่แบบนี้ไปอีกสักพักเลยแหละ หรือในบางทีสถานการณ์มันพาไป เห็นคนอื่นเค้าอยู่กันเป็นคู่ ๆ มากันเป็นคู่ ๆ คุณก็นึกอยากจะมีกับเค้าบ้าง แต่ด้วยความที่มีคนนำข่าวคราวหรือปัญหาความรักเข้ามาปรึกษาบ่อยก็อาจจะทำให้คุณเบื่อ ๆ หรือบางคนก็อาจจะเอียน ๆ กลายเป็นไม่อยากมีความรักไปซะอย่างนั้น ดังนั้นอยู่กับตัวเองไปก่อนนะคะ อย่าเพิ่งมีใครเลยจะดีกว่า ไว้รอคุณพร้อมเมื่อไหร่ อารมณ์คงที่หรือเข้าที่เข้าทางแล้วค่อยมีก็ได้ ยังไม่สายจ้า

ใบที่ 3

สำหรับใครที่กำลังเดินหน้า move on อย่างจริงจังแล้วก็ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณรักและดูแลตัวเองให้ดีไปก่อน เพราะในช่วงปีนี้คุณจะยังต้องโสดต่อไป แม้ว่าคุณจะอยากไปต่อ อยากมีคู่ หรืออยากมีคนมาคอยดูแลเทคแคร์มากแค่ไหนก็ยังไม่มีใครเข้ามา เรียกได้ว่าเงียบกริบไร้วี่แววเลยล่ะ ช่วงนี้อาจจะต้องทำตาละห้อย มองคนมีคู่ผ่านไปผ่านมา แอบหมั่นไส้หรืออิจฉาเค้าแบบเบา ๆ ไปก่อน อย่างไรก็อดทนรอคนที่ใช่ก่อนนะคะ เดี๋ยวก็มาเอง

ใบที่ 4

ใครได้กองนี้บอกเลยว่าน่าอิจฉามาก ๆ เพราะความรักของคุณต่อจากนี้มีโอกาสจะดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ก็อยู่ที่ตัวคุณเองด้วยนะ คุณจะมีเด็กเข้ามาเต๊าะ หรือคนที่อายุน้อยกว่าจะเข้ามาจีบมาชอบ แต่ในขณะเดียวกันคนรักเก่าของคุณที่เลิกรากันไปแล้วก็มีเกณฑ์จะกลับมาเหมือนกัน และคุณก็มีโอกาสที่จะเอนเอียงไปทางคนเก่าเสียมากกว่า อาจจะด้วยความรู้สึกเก่า ๆ ที่เคยมีต่อกันมาอย่างยาวนาน อย่างไรก็ตามขอให้ในครั้งนี้คุณตัดสินใจเลือกดี ๆ นะคะ เพราะจะเก็บเธอไว้ทั้งสองคนก็คงจะไม่ได้เนอะ

ใบที่ 5

เจ็บไม่เคยจำจริง ๆ ช้ำไปช้ำมา แม้ปากคุณจะบอกว่าเข็ด แต่ใจคุณมันก็ดื้อ ไม่ยอมทำตาม ยังไงก็อยากจะขอลองดูอีกสักตั้งเผื่อจะได้เจอคนที่ดี แต่สุดท้ายคนที่ดีก็ยังไม่มานี่สิ มันช่างน่าน้อยใจจริง ๆ ไม่รู้โชคชะตาเล่นตลกหรืออย่างไร บางทีก็เหนื่อยใจเหมือนกันนะ เจอแต่ความรักที่ไม่ดี ไม่สมหวังสักที พอคิดว่าคนนี้ต้องใช่แน่ ๆ ก็โดนเทอีก แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงบ้างนะคะ และให้เวลากับตัวเองบ้าง ดังนั้นในปีนี้ก็อยู่แบบโสด ๆ รอไปก่อนนะ

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ไหนใครได้ใบไหนแล้วแม่นหรือไม่ยังไงมาคอมเมนท์บอกกันได้นะคะ หรือใครมีไอเดียอยากให้เราทำ Pick a card เรื่องไหนลองเสนอมาได้เลยจ้า อย่างไรก็ตามเราขอให้คนโสดทั้งหลายใช้ชีวิตในปี 2020 นี้ให้ดีและมีความสุขกันนะคะ (รวมทั้งคนไม่โสดด้วย อิอิ)