รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 11 กุมภาพันธ์ 2565
  • 4,117

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ประจำ วันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2565 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โดยเฉพาะช่วงสัปดาห์วาเลนไทน์ที่อบอวลด้วยบรรยากาศแห่งรักแบบนี้ ดวงความรักของใครจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“เริ่มต้นด้วยการแก้ไข บทสรุปสุดท้ายกลายเป็นน่าชื่นชมมีชื่อเสียง”  

การงาน – เชื่อมั่นที่ตัวเราเป็นหลัก ลูกน้องบริวารสร้างเรื่องให้ถึงมือเราต้องเข้าไปลงมือเอง อย่าเร่งร้อนลนลานเก็บอาการแล้วเดินหน้าลุย ความพยายามจะมอบคำตอบที่ถูกต้อง

การเงิน –  รายรับยังไม่หาย รายจ่ายจำเป็นยังจัดการได้ แต่เหมือนไม่พอใช้ รายจ่ายที่เกิดจากการลวงจิตตนเองทำให้รู้สึกหงุดหงิด ตั้งสติฉุกคิดให้ได้สักหน่อย เลขนำโชค 1,2

ความรัก – สัปดาห์แห่งความรัก สร้างบรรยากาศโรแมนติกได้พอสมควร ถ้าจะสานหัวใจให้แน่นเหนียว ควรจัดโปรแกรมหรือเปลี่ยนที่เที่ยวให้ห่างไกลจากที่เดิมๆ เติมความหวาน 

สุขภาพ – ใส่ใจสุขภาพของดวงตาเป็นพิเศษ รู้สึกจุกจิกกับร่างกายปวดไข้เมื่อยขบเล็กๆ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“บรรยากาศคุ้มดีคุ้มร้าย ทุกสิ่งอย่างที่ได้มา...มีราคาที่ต้องจ่ายเสมอ”

การงาน – โอกาสและผลงานแลกมาด้วยความตึงเครียดที่ต้องยอมหักน้ำใจใครซักคน พระสุริยาต้องดาวครูให้โชคทางการงานต้องประสงค์ แต่ต้องแลกด้วยบางสิ่งที่เปลี่ยนไป

การเงิน – ดาวพุธในภพที่เก้าอาจารย์เจ้าว่าร้อนฝังลึก รายได้ที่คาดคิดนึกยังวนเวียนไปมาคว้าจับได้ยากนัก แม้จะรู้แก่ใจว่าได้แน่ๆ แต่ก็รอนานเกินจนหงุดหงิด เลขนำโชค 1,5,8

ความรัก – สัปดาห์ความรักถูกเตะสกัดดาวรุ่งด้วยภารกิจที่ค่อนข้างกินเวลา ถ้าพิจารณาแล้วว่าเวลาไม่ตรงกันแน่ๆ ก็ให้หาโอกาสไปชดเชยวันหลัง ถ้าใช่ของเรา..ยังไงก็ต้องใช่

สุขภาพ – โรคเกี่ยวกับไขข้อกระดูก เก๊าท์ รูมาตอยด์ แผลอักเสบบวมแดงเป็นฝีหนอง 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ความสำเร็จที่ต้องเดินบนเส้นทางที่มีอุปสรรคสร้างแรงกดดัน..อย่าหวั่นไหว” 

การงาน – มีหลายสิ่งอย่างที่สร้างเงื่อนปมภายในใจ รู้ล่ะว่าต้องลงมือทำบางสิ่ง แต่ก็ยังระแวงบางอย่าง ทำให้โปรเจคงานยังเดินหน้าไปอย่างอืดเฉื่อยแช่มช้อย น่าสอยปลายคาง

การเงิน – ตัวเงินในการจับจ่ายแท้จริงยังห่างไกลกับคำว่า “วิกฤต” แต่ด้วยความคิดยังมิอาจหยุดยั้ง ดาวเสาร์ยังเล็งเรือนการเงินยังสร้างแรงกดดันไม่เว้นวาง เลขนำโชค 5,7

ความรัก – สัปดาห์ความรักเจือไปด้วยบรรยากาศความไม่สมหวังดังใจ ถูกขวางกั้นด้วยความห่างไกล ความไม่เข้าใจ ทิฐิมานะที่ไม่ลงรอย ช่วงนี้จึงมิควรคาดหวังอะไรมากนัก

สุขภาพ – คิดมาก จุกจิกกับทุกสิ่งอย่าง ปวดหลัง ผดผื่นคัน นอนหลับยาก  

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ผลต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ยังควรรักษาทรงคงความนิ่งสงบไว้ก่อน” 

การงาน – พร้อมปะทุปัญหาวิ่งเข้าใส่อยู่ตลอดเวลาควรตั้งรับไว้ อย่าชิลจนประมาทว่าเป็นเรื่องไกลตัว เพราะเรื่องไกลตัวนี่ล่ะที่เผลอเพียงพริบตาก็มาสร้างเซอรไพร์สชวนให้ขนลุก 

การเงิน – อยากได้หลายสิ่งอย่างมากมายรอบตัว เห็นใครมีอะไรก็อยากซื้ออยากกินตามเขาไปซะหมด เข้าทำนอง “เห็นช้างขี้...ขี้ตามช้าง” ปล่อยวางบ้างนะ เลขนำโชค 5,8

ความรัก – สัปดาห์แห่งการตกกระไดพลอยโจน ถ้าไม่อยากตื่นมาเจอคนแปลกหน้านอนข้างๆ ก็ควรงดเว้นของมึนเมาเพลาความเสี่ยง แต่ถ้าพร้อมลุยอยู่แล้ว ควรรู้ป้องกันให้ดี

สุขภาพ – ระบบถ่ายหนักถ่ายเบา สุขภาพจิตอาจแปรปรวนจากอารมณ์คนรอบข้าง  

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ใครจะสุขสมอารมณ์หมายได้อย่างคนสิงห์อีกเล่า สัปดาห์นี้ของเขาจริงๆ”

การงาน – รอยยิ้มพิมพ์ใจที่มาพร้อมกับน้ำใจของฝากเล็กน้อย ทำให้เรื่องยากกลายเป็นง่าย ได้ความสะดวกราบรื่นจากเพื่อนฝูงคนรู้จัก หากมีคอนเน็คชั่นก็ต้องใช้เป็นประโยชน์

การเงิน – ดาวพุธการเงินเดินเป็นอริต่อดวงชะตา ติดขัดปัญหาเรื่องการควักจ่ายในเรื่องส่วนตัว แต่มีเกณฑ์ได้ลาภปากมีคนเลี้ยงอาหาร ได้โชคลาภเป็นของขวัญ เลขนำโชค 2,6

ความรัก – สัปดาห์แห่งความรักที่ควรคล้อยตามเอาใจเพื่อหลบเลี่ยงปัญหา จำเป็นต้องจัดหาของขวัญเพื่อกำนัลแด่คนที่รัก ถ้ารักจริงก็อย่าขี้เหนียวยึกยัก ถ้าไม่รักก็ปล่อยเลย

สุขภาพ – ใส่ใจสุขอนามัยอวัยวะในร่มผ้าให้มากเป็นพิเศษ ช่วงเวลาพิเศษจะได้ไม่สะดุด

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“อารมณ์หงุดหงิด มีการเดินทางไกลปุบปับ ต้องรับเรื่องกวนใจสารพัน”

การงาน – พระสุริยากับดาวครูในภพอริ ความสำเร็จอยู่บนเส้นทางที่เราไม่พึงพอใจ ควรเลี่ยงการหักหาญน้ำใจบุคคลจุกจิกเรื่องมาก แม้จะอยากโบกด้วยหลังแหวนแค่ไหนก็ตาม

การเงิน – ด้วยดาวศุกร์การเงินเป็นมหาจักรนี่ล่ะ ควรจับจ้องตัวเงินรายได้เป็นหลักสำคัญ รู้จักสวมหน้ากากยิ้มแย้มไปควักเงินมาให้ได้ การหมุนเงินจะได้ไม่สะดุด เลขนำโชค 1,8

ความรัก – สัปดาห์ความรัก อาจเป็นช่วงเวลาพิสูจน์รักแท้ของกันและกัน พวกสัมพันธ์รักผิวเผินจะเดินหายไป ส่วนคนที่ไม่ทอดทิ้งไปไหนไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ต้องคว้าจับให้แน่น

สุขภาพ – สายตาพร่าเลือน ควรระวังเรื่องยานพาหนะ โรคเก่ากำเริบ สุขภาพไม่สู้แข็งแรง

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ช่วงสัปดาห์ที่ควรระวังจิตใจตนเอง อย่าปล่อยอารมณ์ไปนำสติที่ควรยึดถือ”

การงาน – ช่วงต้นถึงกลางสัปดาห์ กำลังลุยภารกิจใด อย่าให้ความรู้สึกมาปลอมปนทำให้ล่าช้า ให้รีบปิดงานให้สำเร็จโดยเร็ว ถ้าเตลิดยาวถึงปลายสัปดาห์จะมีความพลิกผันได้ 

การเงิน – ดาวอังคารการเงินยังร่วมดาวศุกร์ ทำให้กระแสเงินยังหมุนเวียนด้วยหลักดาว “คู่มิตรปทุมเกณฑ์” งดวิวาทขัดใจเพื่อนฝูงคนในแวดวงอาชีพเดียวกัน เลขนำโชค 0,2

ความรัก– สัปดาห์ความรัก อาจเหมาะยิ่งนักสำหรับคนโสด ด้วยสะพานรักทอดยาวพร้อมให้ก้าวไปถึงฝั่งฝัน แต่สำหรับคนมีคู่ต้องมั่นคงและมั่นใจในคู่ของเรา อย่าเอาเหามาใส่หัว

สุขภาพ – ความลังเล อาจทำให้การตัดสินใจผิดพลาด การรักพี่เสียดายน้อง ทำให้ปวดใจ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“วังวนวัฏจักรที่ยังหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไป มองยังไม่เห็นจุดหมายชัดเจน”

การงาน – ดาวอาทิตย์ประเกษตรร่วมเรือนดาวครู ท่านว่าบังเกิดโอกาสดีตามประสงค์จำนงหมาย แต่ก็ต้องกล้ำกลืนแลกมาพร้อมความอึดอัดหัวใจด้วยสิ่งที่ไม่เป็นไปตามตกลง

การเงิน – ดาวงานสัมพันธ์ดาวครูการเงิน ทำให้สภาวะทางการเงินขยับเดินมีความคืบหน้า สิ่งที่รอคอยเผยภาพมาให้ความหวังก้าวไปคว้าจับ โชคลาภมีมาหล่อเลี้ยง เลขนำโชค 0

ความรัก – สัปดาห์แห่งความรัก คนมีรักควรโรแมนติกเน้นเงียบไว้อย่ากระโตกกระตาก งดเว้นออกสื่อโซเชี่ยล สำหรับคนโสดอย่าเพิ่งให้ความสัมพันธ์ชัด สุขแบบนี้ก็อยู่ไปก่อน

สุขภาพ – ควรหาโอกาสทำบุญเพื่อให้จิตใจสงบ ลดอาการอารมณ์ร้อนร้ายหวาดระแวง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สัปดาห์ที่น่าชื่นใจดวงดี๊ดี ดาวคู่มิตรบันดาลโชคลาภสุขสมปรารถนา”

การงาน – มีโชคทางการงานอย่างเกินความคาดหมาย ดาวพุธการงานในเรือนพระเสาร์การเงิน ดาวคู่มิตรประทับทับเรือน การขับเคลื่อนทุกภารกิจเป็นไปด้วยดีได้คนช่วยเหลือ 

การเงิน – จังหวะเดินการเงินอยู่ในช่วงที่น่าพอใจ แม้ต้องแลกมาด้วยการลงทุนลงแรงด้วยความเหนื่อยยาก แต่ก็คุ้มค่ายิ่งนัก แล้วยังมีโอกาสได้เงินพิเศษด้วย เลขนำโชค 2,4

ความรัก – สัปดาห์แห่งความรักในบรรยากาศแห่งมิตรภาพ โดยมีเสน่ห์เป็นเครื่องหล่อเลี้ยง ความสัมพันธ์ที่ผ่อนคลายคือ ความเป็นเพื่อนที่มีต่อกัน คนมีคู่ชื่นมื่นเกื้อกูลกันดี

สุขภาพ – หัวใจเปราะบาง น้อยใจง่าย ถ้ามีเรื่องสะเทือนใจ อาจทำหัวใจเต้นผิดปกติ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“รักษามาตรฐานตัวตนท้าชนทุกอุปสรรค แล้วเดินหน้าลุยกันต่อ”

การงาน – ดาวศุกร์การงานในเรือนแห่งการควบคุมยาก ทำให้ภารกิจทั้งหลายต้องอาศัยทั้งศาสตร์และศิลป์ในการบริหาร อาจต้องเผชิญคนมุ่งร้ายใส่ความ ต้องมั่นคงไม่ประมาท

การเงิน – สุริยาพระมิตรครูโคจรสู่เรือนการเงิน ประเมินทิศทางการหมุนเวียนเงินเป็นไปในทางที่มีความพึงพอใจ แต่สถานการณ์ระยะใกล้ยังต้องรัดเข็มขัด เลขนำโชค 1,3,7

ความรัก – สัปดาห์แห่งความรัก บรรยากาศเป็นสีโมโนโทนไม่สดใส แต่ถ้าชอบอะไรเรียบง่ายก็นับว่าได้ตามประสงค์ ส่วนของคนโสดอย่าโกรธกันเลย โอกาสผิดหวังช่างสูงลิบลิ่ว

สุขภาพ – อาการรบกวนกระเพาะอาหารลำไส้ ระวังการทานของร้อนจะลวกปากแสบพอง

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ปักหลักผ่อนคลาย จัดการสรรพสิ่งรอบตัว โดยเฉพาะปัญหาเก่าๆ”   

การงาน – ดาวเสาร์คู่มิตรดันหลังเรือนชะตา เป็นกำลังบอกว่าให้ขับเคลื่อนชีวิตช้าๆ อย่าคิดใจเร็ว เส้นทางชีวิตเห็นชัดแล้ว แค่รอให้เวลาเปิดใช้งาน สะสางเรื่องเก่าประเด็นเดิมซะ 

การเงิน – ชะลอการลงทุนเพิ่มในทุกภาคส่วน ควรสะสมเงินเอาไว้ก่อน อย่าเพิ่งเร่งถอนมาหมุนเวียนจ่ายกลายเป็น “เบี้ยหัวแตก” ของเก่าจะให้โชคลาภเกินคาด เลขนำโชค 7 

ความรัก – สัปดาห์แห่งความรัก เปิดช่องให้มีความสุขสดใส คนมีรักจะได้คนรักเอาอกเอาใจตามใจ คนโสดจะมีโอกาสได้เจอคู่ตามหากันมาข้ามชาติภพ แบบเจอปุ๊บก็คุ้นเคยกันปั๊บ

สุขภาพ – โรคเก่าตามมารบกวน แผลเก่าเจ็บซ้ำ กระดูก-ข้อต่อ-ฟัน-ผิวหนัง-กล้ามเนื้

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ระวังความรู้สึกถูกโน้มน้าวด้วยบางสิ่ง ตั้งสติยึดมั่นหลักใช้เหตุผล”

การงาน – สุริยเทพกับพระอาจารย์สถิตเรือนเบื้องหลังดวงชะตา การออกหน้ามากไปจะเสียเปล่า ในแง่การทำงานแบบปิดทองหลังพระมีความราบรื่นประสิทธิผลลัพธ์น่าพึงพอใจ 

การเงิน – รายจ่ายเด่นชัดกว่ารายได้ ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้เป็นระบบจะได้ไม่ห่วงหน้าพะวงหลัง รายรับได้มาก็มักจะต้องหมุนจ่าย มีโชคลาภมาหล่อเลี้ยงเล็กๆ เลขนำโชค 6,8

ความรัก – สัปดาห์แห่งรัก คนโสดหรือเพิ่งจีบเหมือนจะดี แต่ไม่ดีดังหวัง โอกาสที่ลอยมาอาจกลายเป็นปัญหาที่ต้องปวดหัวเจ็บช้ำใจ คนมีคู่อาจมีปากเสียงกันบ้าง แต่ให้ดูแลกันไว้ 

สุขภาพ – ไม่ค่อยจะแข็งแรงนัก ต่อมลูกหมาก ปากมดลูก ระบบถ่ายเบา ควรใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล