รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 26 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 • 24 สิงหาคม 2562
 • 7,886 11

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 26 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 คัดมาเน้นๆ เฉพาะเรื่องเด่นๆ ในสัปดาห์นี้มีเรื่องดีๆ อะไร หรือมีเรื่องไหนต้องเตรียมรับมือ หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

 

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 26 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    สิ่งที่น่าสนใจก็คือว่า ในสัปดาห์นี้เราจะใจดีมาก เกินกว่าปกติครับ ก็คือใครมาขอความช่วยเหลือ อะไรเราก็ช่วยหมดครับ ช่วยแบบเต็มใจด้วยนะ ละมันก็ทําให้เรามีโอกาสที่จะโดนเอาเปรียบอยู่ บ้างครับผม

 • ส่วนเรื่องงานน่าจะโดนวานให้ทําเพิ่ม ซะงั้นเลยครับ ละก็ปัดงานไม่เป็นด้วย
 • ส่วนเรื่อง ความรัก แฟนคงมีไรให้เราช่วยเยอะเลยครับ น่าจะต้องเปย์แหลกแน่ๆเลยครับ 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

 • ต้องระวังเรื่องสุขภาพหน่อยนะครับในช่วงนี้เรามี โอกาสที่จะไม่สบายบ้าง ป่วยบ้างได้เรื่อยๆ เลยนะ ก็เลยแบบว่า ยังไม่ดีนักครับ
 • เรื่องเครียดต่างๆ ก็น่าจะมีมาเรื่อยๆ อยู่ครับผมเอาใจช่วย
 • อาจจะมีปัญหาความรักหรือมีปัญหาปากเสียงกับคนอื่น เยอะนิดนึงนะครับ แต่เอานะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป อาทิตย์เดียวเอง ทนๆกันหน่อยดิวะ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน

    เป็นสัปดาห์ที่เรียกได้ว่าดูดีครับ เราจะได้รับการเอาใจใส่แบบสุดๆ จนแทบจะเสียนิสัยไปเลยครับ

 • ความรักนี่ดูดีไปเลยครับ แฟนเอาใจดีมากๆ
 • ยิ่งกว่านั้นมีอะไรอีก ก็น่าจะเรื่องแบบว่าการเงินที่มันดูดีไปเลยครับ มีใช้เรื่อยๆ ไม่ได้แบบว่ามีเรื่องขัดสนการเงินเลยครับ ยินดีด้วยนะครับ ทำอะไรก็แจ่มไปเลยช่วงนี้ คนมันดวงขึ้นอะเนอะ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน

     ไพ่ที่ได้มาในช่วงนี้นะครับ มันก็ดูโอเคเลย ใช่มันดี

 • เรื่องเงินมากๆ ทั้งเรื่องการมีโอกาสได้เงินก้อน เงินพิเศษต่างๆ การที่เราจะสามารถที่จะลงทุนอะไรได้แบบดีเลย ละยังมีอะไรอีก ก็น่าจะดวงเรื่องงานที่รุนแรง สมัครที่ไหนก็ได้ไวครับ เยี่ยมเลยนะ
 • จะมีเรื่องความรักที่อาจจะไม่ได้สนใจเท่าไรครับ แต่ที่เด่นๆ ก็ น่าจะป่วยครับ ใช่ มีโอกาสที่จะป่วยสูงมากๆเลยครับ 


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     เป็นสัปดาห์ที่แบบว่า ป่วยได้ป่วยดีเลยครับ น่าจะป่วยๆ หายๆ มีเรื่องให้กังวลเยอะแยะไปหมดเลย ไม่รู้เราจะคิดไรเยอะแยะนะครับ แต่ก็ดีแล้ว คิดไรบ้างมันก็ดี ไม่ต้องชิลมากแบบหมอต้นก็ได้555 เราอาจจะทำอะไรได้ช้าๆ หน่อยครับ คงจะเน้นพักผ่อน หรือนอนเป็นหลักเลยก็ว่าได้ จัดเป็นช่วงอาทิตย์ที่น่าเบื่อได้เรื่องเลยนะครับ เดี๋ยวก็ผ่านไป เนอะ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     เป็นช่วงที่แบบว่า โอเลยนะครับ ทำอะไรก็ดูจะสบายๆ ไปหมดเลย อะไรที่เคยมีปากเสียงกับคนอื่นมา ก็สามารถที่จะเคลียได้ดีเลยครับ กลับกัน มีคนเอ็นดูเราเยอะด้วยนะครับช่วงนี้ ดีเนอะ ทำไรก็มีคนเอ็นดู แถมยังเด่นเรื่องการมีรุ่นพี่มาชอบด้วยครับ ง่อวว อะไรเนี่ย กับจะเด่นเรื่องการมีโอกาสเรื่องการมีคนเก่าๆ กลับมาบ้างครับผม แนวๆ นี้เลย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     ไปไหนดีล่ะช่วงนี้ เป็นช่วงที่เราจะมีความสามารถในการเงินสูงมากครับ หมายถึงการใช้เงินนะ

 • เราจะซื้อมันทุกอย่างที่เราอยากได้ ทุกๆ อย่างล้วนเป็นของมันต้องมี คิดดูนะว่าการจะจัดการกิเลสที่ดีที่สุดก็คือซื้อมันมาเลยน่ะครับ น่าจะมีโอกาสได้ไปเที่ยวนู่นเที่ยวนี่เยอะครับ รู้ตัวอีกทีตอนหมดสัปดาห์ก็คือเสียหายไปหลายแสนแล้ว เยี่ยมเลย บันเทิงมากเลยครับ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     เราจะมีสมาธิใจจดใจจ่อเรื่องการเรียนดีมากเลยนะครับ แบบว่า ช่วงนี้ใครชวนไปไหนก็ไม่ได้อยากไปเท่าไร เราจะทำงาน เราจะทุ่มเทให้กับการเรียน สุดยอดไปเลย นี่สิครับอนาคตของชาติ ประเทศนี้ต้องการคนมุ่งมั่นแบบเรานี่แหละ จัดว่าเป็นบุคคลคุณภาพจริงๆ ครับเราเนี่ย

 • ส่วนเรื่องความรัก ก็มีคนมาเอาใจนะ แต่เราไม่ได้สนใจเท่าไรครับผม

 

----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล