รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 15-21 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 14 พฤศจิกายน 2563
 • 1,411

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 15-21 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา


ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 15-21 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน King of Pentacles
     แผนกหรือโครงการของคุณจะได้รับการอนุมัติโครงการและได้รับเงินก้อนหนึ่งเข้ามาบริหารจัดการ โดยคุณจะมีบทบาทสำคัญในการบริหารจัดการเงินก้อนนั้น สำหรับใครที่คิดจะสมัครงานใหม่ ให้คุณหางานที่เกี่ยวกับการวิเคราะห์ข้อมูลหรือการบริหารจัดการการเงินโดยตรง จะมีโอกาสได้รับการติดต่อโดยเร็ว ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว และอยากได้เงินสักก้อนมาหมุนในบริษัท คุณจะสามารถกู้ยืมได้โดยง่าย

การเงิน The Magician
     เป็นช่วงที่การเงินของคุณค่อนข้างดี โดยเฉพาะคนที่ทำงานด้านเฉพาะทางหรือรับงานพิเศษเพิ่มจากงานปัจจุบัน หากคุณเป็นฟรีแลนซ์ สัปดาห์นี้ให้เน้นแสดงความสามารถเป็นที่ประจักษ์ จะมีคนเข้ามาสอบถามและจ้างงานคุณเยอะขึ้น เงินจะมาตามงานที่ได้รับ

ความรัก

 • คนโสด 4 of Swords
  ความสัมพันธ์กับคนที่คุยๆ จะค่อยห่างกันไป มีแนวโน้มว่ามันจะพัฒนาได้ยากหรือไม่พัฒนาไปจากเดิมแล้ว หากคุณมีนัดเจอกับคนที่ชื่นชอบ อีกฝั่งอาจผิดนัด
 • คนมีแฟน The Hermit
  ไม่มีการทะเลาะกันหรือถึงจุดแตกหัก แต่ความสัมพันธ์ก็ยังนิ่งๆ ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ คนรักของคุณอาจหมกมุ่นอยู่กับหนังสือสักเล่มหรืออยู่กับงานที่ต้องใช้สมาธิสูง และนั่นทำให้คุณไม่มีเวลามาโรเมนติกกับคุณเหมือนช่วงที่ผ่านมา

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน King of Swords
     เป็นสัปดาห์แห่งความตึงเครียด คุณจะได้เจอกับเจ้านายใหม่หรือผู้ร่วมงานคนใหม่ที่มีความเด็ดขาด ไม่ยืดยุ่นและทำงานด้วยกันยาก แต่หากคุณได้เลื่อนตำแหน่งในสัปดาห์นี้ ระมัดระวังว่าคุณจะใช้อำนาจมากเกินไปจนลูกน้องรู้สึกอึดอัด ไม่อยากร่วมงานกับคุณ

การเงิน 9 of Swords
      คุณจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ในช่วงสัปดาห์นี้ อาจจะเป็นการปิดหนี้ปิดสินเดิมที่คุณมีอยู่แล้ว ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะต้องนำเงินส่วนตัวไปหมุนในระบบและไม่สามารถเอาเงินสดกลับออกมาได้ในระยะเวลาอันสั้น

ความรัก

 • คนโสด Knight of Pentacles
  จะมีคนเข้ามาสนิทสนม เป็นคนอายุน้อยกว่า เธอหรือเขาอาจจะเป็นรุ่นน้องคนใหม่ที่เข้ามาในที่ทำงาน ความสัมพันธ์ในช่วงนี้จะยังไม่ได้พัฒนาไปในแง่มุมที่โรเมนติก แต่คนๆ นี้เขาเริ่มสนใจคุณ
 • คนมีแฟน Justice
  ความสัมพันธ์กับคนรักค่อนข้างตึงเครียด คุณทั้งสองคนไม่สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมา หรือเมื่อสื่อสารกันไปแล้วดันมีเรื่องค้างคาใจ ไม่สามารถจบลง ณ เวลาที่สื่อสารกันได้ แทนที่จะเคลียร์กันแล้วทุกอย่างมันโอเคขึ้น กลับกลายเป็นแย่กว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 3 of Wands
     สำหรับคนที่มีความคิดอยากออกจากงานแต่ไม่กล้าสักที ถึงเวลาแล้วที่คุณจะตัดสินใจ อาจจะมีคนเสนอโปรเจคใหม่ๆ มาให้คนลองทำ หรือหากคุณส่งใบสมัครงานไป จะถูกเรียกไปสัมภาษณ์สักที ชีวิตจะเริ่มขยับไปข้างหน้า ถึงคุณจะยังไม่เห็นปลายทางชัดเจน แต่อย่างน้อยมันก็ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ส่วนคนที่ไม่มีความคิดจะเปลี่ยนแปลงงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรเกิดขึ้น และคุณต้องย้ายไปอยู่สังกัดหรือร่วมงานกับเจ้านายใหม่

การเงิน 5 of Pentacles
     เรื่องเกี่ยวกับการเงินยังคงไม่ดีนัก เจ้าหนี้เก่าๆ จะเริ่มทวงถามคุณว่าสามารถกลับมาชำระหนี้ได้ดังเดิมแล้วหรือยัง หากมีคนติดหนี้คุณไว้ สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์แห่งการทวงถามเพื่อให้เขาชำระหนี้ให้ตรงเวลา หากต้องการความช่วยเหลือ ให้ขอจากคนที่คุณเคยหยิบยืมหรือจากคนที่คุณช่วยเหลืออยู่แล้ว

ความรัก

 • คนโสด The Sun
  หากคุณเพิ่งออกจากความสัมพันธ์เดิมๆ มา คุณไม่มีแนวโน้มจะกลับไปหาเขาอีกครั้ง หากคุณมีคนที่คุยๆ กันอยู่ จะมีประเด็นบางอย่างที่ทำให้คุณคิดว่าคุณไม่สามารถไปต่อกับเขาได้และตัดสินใจเดินออกมา
 • คนมีแฟน King of Wands
  แฟนของคุณโฟกัสไปทที่ความก้าวหน้าของตัวเองในสัปดาห์นี้ และทำให้เขาไม่ได้มีเวลาใส่ใจหรืออยู่กับคุณมากหนัก หรืออีกความหมายหนึ่ง คุณจะต้องเข้าไปซัพพอร์ตเรื่องการงานคนรักของคุณ

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

คนที่เกิดวันพุธ
การงาน Justice
     มีการปรับเปลี่ยนเชิงโครงสร้างในที่ทำงาน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงอาจจะไม่ได้เป็นไปในทิศทางที่ดีสักเท่าไหร่ ช่วงสัปดาห์นี้เป็นเหมือนช่วงสุญญากาศของการทำงาน คุณเหมือนโดนแขวนอยู่กลางอากาศ เจ้านายและบริษัทยังไม่สามารถให้ความชัดเจนได้ว่าจะให้คุณไปอยู่ในส่วนไหน หรือในส่วนที่คุณต้องโยกย้ายไปทำยังมีทีมงานไม่ครบ และเมื่อย้ายไปแล้วก็ยังไม่สามารถเริ่มนับหนึ่งได้ทันที

การเงิน 7 of Swords
     คุณมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ การเดินออกออกจากบ้านและการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายตามใจตัวเอง สำหรับคนที่มีความคิดจะนำเงินไปลงทุน หากคุณยอมรับได้ว่าจะต้องรอไปอีกสักพักใหญ่ถึงจะได้เงินกลับคืนมา คุณสามารถลงทุนได้

ความรัก

 • คนโสด King of Pentacles
  มีคนน่าสนใจเข้ามา เป็นคนที่อายุมากกว่า ค่อนข้างมีฐานะหรือทำงานในแวดวงการเงิน ในช่วงแรกทุกอย่างจะโรเมนติกไปหมด สักระยะหนึ่งเขาจะหันไปโฟกัสเรื่องอื่นจนคุณปรับตัวไม่ทันว่าเขาสนใจหรือไม่สนใจในตัวคุณกันแน่
 • คนมีแฟน Ace of Cups
  ความสัมพันธ์ค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดี หากช่วงนี้เป็นช่วงวันเกิดหรือวันครบรอบ คุณจะได้ของขวัญชิ้นหนึ่งที่คุณอยากได้มาตลอด

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางคืน

การงาน 2 of Swords
      หากคุณตั้งใจจะสมัครงานใหม่ ช่วงสัปดาห์นี้จะยังไม่ได้การตอบรับจากที่ที่คุณคาดหวังไว้ และมีแนวโน้มว่าจะต้องรอไปอีกสักพักใหญ่เลยล่ะ ส่วนงานปัจจุบัน ไม่ว่าจะทำมากมายเท่าไหร่ จะแก้ตามคำสั่งเท่าไหร่ก็จะยังไม่ได้การอนุมัติสักที คุณอาจจะต้องคุยกับลูกค้าหรือเจ้านายให้ชัดเจนว่าความจริงแล้วพวกเขาต้องการอะไร

การเงิน The High Priestess
     เป็นสัปดาห์ที่คุณใช้จ่ายเงินไปกับสองส่วนใหญ่ๆ คือเกี่ยวกับเสื้อผ้าหรือความสวยความงาม และอีกส่วนหนึ่งคือค่าจิตแพทย์และหมอดู เมื่อคุณดูแล้วและไม่ได้คำตอบที่ต้องการ คุณอาจจะใช้จ่ายเงินไปกับส่วนนั้นเรื่อยๆ จนหมดไปเป็นจำนวนมาก

ความรัก

 • คนโสด The Devil
  คุณจะได้เจอคนถูกใจ ระวังว่าสัปดาห์นี้คุณจะไวไฟเป็นพิเศษ ทว่าก่อนที่คุณจะถลำลึก คุณควรตรวจสอบสถานะของอีกฝั่งให้แน่เสียก่อน เพราะมีแนวโน้มว่าเขาจะมีคนรักอยู่แล้ว
 • คนมีแฟน 3 of Cups
  จากความรักที่มีแค่คุณกับคนรัก สัปดาห์นี้จะต้องระมัดระวังเรื่องมือที่สาม โดยอาจจะเข้ามาทางฝั่งของคุณเองหรือคนรักก็ได้ หรือคุณจะต้องระมัดระวังคนที่รู้จักหน้าค่าตากันอยู่แล้วจะเข้ามาจีบคุณหรือคนรักของคุณ การกระทำของอีกฝั่งจะดูเปิดเผยจนคุณไม่แน่ใจว่าเขาเอาจริงหรือแกล้งทำ

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน The Fool
     ไม่ควรออกจากงานโดยไม่มีงานรองรับในช่วงสัปดาห์นี้ เพราะดูเหมือนคุณจะยังไม่ได้งานใหม่ที่อยากได้หรืออาจจะต้องรอไปอีกสักพักใหญ่ (หลักเดือนเลยล่ะ) อีกทั้งภาพรวมด้านการงานของคุณยังไม่กลับมาดีในช่วงนี้ จะตัดสินใจอะไรให้คิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบซะก่อน ส่วนคนที่ไม่มีความคิดจะโยกย้าย อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นภายในบริษัท คุณอาจจะถูกโยกย้ายให้ไปรับผิดชอบโปรเจคที่ไม่ถนัดอย่างกะทันหัน

การเงิน Death
     เป็นช่วงที่การงานในภาพรวมของคุณจะยังไม่ดีนัก จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ประกันหรือหนี้สินเก่าๆ เข้ามาทำให้คุณต้องประหยัดและไม่สามารถใช้ชีวิตแบบที่ต้องการได้

ความรัก

 • คนโสด Page of Wands
  จะมีคนเข้ามา เขาอาจจะเป็นรุ่นน้องในที่ทำงานของคุณ โดยความใกล้ชิดเกิดจากการพูดคุย สอบถามและการให้ความช่วยเหลือด้านการงานเป็นหลัก เพราะอยู่ในระยะเริ่มต้น ช่วงสัปดาห์นี้คุณก็ยังไม่แน่ใจว่าจะชอบอีกฝั่งได้หรือไม่
 • คนมีแฟน Ace of Wands
  คนรักจะหยิบยื่นความช่วยเหลือด้านการงานมาให้กับคุณ แต่คุณก็อาจจะยังไม่ถูกใจในสิ่งที่เขาหยิบยื่นมาให้มากนัก และนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณรักกับคุณมีปัญหาตึงเครียดกันเพราะไม่ว่าเขาจะเสนออะไรให้กับคุณ คุณก็ปฏิเสธ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Queen of Pentacles
     คุณจะได้รับผิดชอบงานที่สำคัญ หากเป็นงานกลุ่ม คุณจะรู้สึกไม่ไว้ใจคนอื่นและเก็บทุกอย่างไว้ทำคนเดียว หากคุณทำงานเสร็จแล้วและจะต้องส่งต่องานนี้ให้กับผู้อื่น คุณอาจจะเดินไปคุยกับหัวหน้าเพื่อร้องขอให้คุณทำต่อในส่วนที่เหลือจนจบ ทว่าคุณควรปล่อยวางและไว้ใจคนอื่นบ้าง เพราะคนที่จะมารับช่วงต่องานจากคุณเป็นคนมีความสามารถเฉพาะด้านและไม่มีอะไรให้คุณต้องกังวล

การเงิน 10 of Cups
     เป็นสัปดาห์ที่จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการพบปะผู้คน โดยเฉพาะงานปาร์ตี้เลี้ยงส่งน้องๆ หรือเพื่อนภายในบริษัท ปาร์ตี้วันเกิดของคนรู้จักหรือคนในครอบครัว

ความรัก

 • คนโสด King of Cups
  หากคุณเพิ่งโสด จะมีหนุ่มๆ เข้ามาปลอบใจ คนนั้นอาจเป็นคนที่คุณเคยคุยสักคนหนึ่ง คุณรู้สึกดีที่เขาเข้ามาช่วยดูแลจิตใจของคุณในช่วงนี้ แต่อีกใจหนึ่งคุณก็ไม่สบายใจเพราะอีกฝั่งมีคนรักอยู่แล้ว ลึกๆ คุณจะรู้สึกอกหักซ้ำซ้อน
 • คนมีแฟน 6 of Pentacles
  คนที่อายุน้อยกว่าในที่ทำงานจะเข้ามาสนิทสนมกับคุณ เพราะคุณเอ็นดูเขาเป็นพิเศษ ความสัมพันธ์ของคุณจึงก้ำกึ่งระหว่างการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องหรือเป็นอะไรกันแน่ คนรอบข้างเริ่มมองเห็นความสนิทสนมของคุณและตั้งคำถาม ระวังว่าคนรักของคุณจะเริ่มรู้สึกน้อยใจเพราะถูกลดความสำคัญลงมากกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 7 of Wands
     เป็นช่วงที่คุณต้องทำทุกอย่างคนเดียวทั้งหมด ตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ สัปดาห์นี้คุณจะเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษ ถึงแม้จะได้คนมาช่วยเหลือแต่คุณจะรู้สึกว่าอีกฝั่งมาทำให้งานทั้งหมดล่าช้าซะมากกว่า สุดท้ายคุณก็รวบงานทั้งหมดมาทำเองคนเดียว

การเงิน King of Pentacles
     คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ อาจเป็นโบนัสจากที่ทำงานหรือการกู้ยืมธนาคารก็ได้ ส่วนใครที่มีความคิดจะซื้อบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ คุณสามารถซื้อได้ในช่วงนี้

ความรัก

 • คนโสด 2 of Wands
  คุณยังมองๆ หาคนที่ถูกใจแต่ยังไม่เจอคนที่อยากจะคบกันไปนานๆ โดยคนส่วนมากจะเป็นคนจากต่างประเทศหรือคนที่เจอจากโซเชียลเน็ตเวิร์ค
 • คนมีแฟน 6 of Cups
  หากก่อนหน้านี้คุณและคนรักมีปัญหากัน ความสัมพันธ์จะกลับมาหวานเหมือนเดิม ในขณะที่ยังหวานกับคนรัก คนเก่าๆ ที่คุณเคยชอบในวัยเด็กจะทักทายกลับมา ระวังจะเผลอใจให้เขาล่ะ

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล