รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเดินทางไกลได้ลาภก้อนโต ราศีใดซื้อลอตเตอรี่ไว้ลุ้นรางวัล

  • 01 พฤษภาคม 2564
  • 97

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม 2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษอารมณ์แจ่มใส จิตใจมุ่งมั่นอยู่กับการทำงาน พฤษภได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม มิถุนการงานมีอุปสรรค กรกฎสีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น สิงห์การเงินหมุนเวียนคล่องมือ กันย์ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ ตุลอารมณ์หงุดหงิดง่าย พิจิกมีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร ธนูความรักวุ่นวายมาก มังกรคนรอบข้างทำให้หงุดหงิด กุมภ์สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเต็มไปด้วยสีสัน มีนได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์แจ่มใส จิตใจมุ่งมั่นอยู่กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความเมตตา เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ได้ลาภจากความฝัน ความรักมาถึงจุดสำคัญ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเด็ก เพศตรงข้ามพึ่งได้ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ จิตใจจดจ่อมีสมาธิกับการงาน งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ เสี่ยงโชคอาจได้เงินไม่มากอย่างที่คิด คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนเป็นบวก เหมาะซื้อลอตเตอรี่ไว้ลุ้นรางวัล ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก การลงทุนได้ผลคุ้มค่า ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย ตัดสินใจผิดพลาดอาจทำให้เสียเครดิตจากการทำงาน ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินจ่ายมากกว่ารับไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน แต่จะได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักติดลบ คนรักเอาใจยากมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก มีเงินเหลือให้เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร ความรักน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว นักขายเข้าพบลูกค้าอาจปิดการขายไม่สำเร็จ ได้ลาภจากการสังสรรค์ ความรักวุ่นวายมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ลูกน้องบริวาร ทำเรื่องให้ปวดหัว ให้ดูแลเรื่องสำคัญจะ เกิดความเสียหาย การเงินรั่วไหลหนัก คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ แต่จะได้ ลาภจากเพื่อนฝูง คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ไว้วางใจ นักธุรกิจเจรจาการค้าไม่ผิดหวัง คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เดินทางไกลได้ลาภก้อนโต สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สมองสั่งการช้า คิดงานดีๆ ไม่ออก เสนองานต่อ ที่ประชุมระวังผิดพลาด พูดจาไม่คิดอาจ นำภัยมาสู่ตน การเงินรั่วไหลเพราะใช้ จ่ายเกินงบ แต่จะได้ลาภจากคนอายุน้อย กว่า ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น