รีเซต

หมอช้าง เตือน2ราศี รับผลแรง2ดวงดาวโคจรปะทะ 3ราศีเงินเข้าสวนกระแส

  • 05 สิงหาคม 2563
  • 1,026

ส่งผลแรงเดือนนี้ - ดวงเดือนสิงหาคม ดาวอังคารทับดาวมฤตยู ราศีไหนที่ต้องระวัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยเดือนนี้ทางดวงค่อนข้างแรง เพราะดางอังคารกับดาวมฤตยูมาปะทะกัน ส่งผลแรงทั้งภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวใหญ่ น้ำท่วม ต้องระวังมากเป็นพิเศษ

ดาวอังคารกับดาวมฤตยู โคจรปะทะกัน สำหรับราศีที่ได้รับผลกระทบ คือ ราศีเมษ เจ้าภาพเลย ต้องระวังสุขภาพ อุบัติเหตุ ขับรถ เดินทาง ที่สำคัญคือความใจร้อน มีเรื่องทุกข์ใจ ไม่สบายใจเกิดขึ้น มีความขัดแย้งกับคนรอบตัว โดยคนมีโรคประจำตัว ต้องระวังเป็นพิเศษ แต่ดาวอังคารเป็นดาวประจำตัวราศีเมษพอดี จะแรงแบบต้นร้ายปลายดี มีโอกาสเริ่มต้นงานใหม่เข้ามา

ราศีตุลย์ เน้นเรื่องความขัดแย้ง ดวงมีความขัดแย้งสูง อาจทะเลาะกับคนรอบข้าง ระวังเรื่องสุขภาพ การเดินทาง ขับรถ เดือนนี้ดวงแรง อาจมีข่าวที่ไม่ทันตั้งตัว มีเซอร์ไพรส์ทางไม่ค่อยดี แต่การเงินยังดีอยู่ ดวงแรง แต่การเงิน โชคลาภมีข่าวดีเข้ามา แนะนำ 2 ราศีนี้ทำบุญกับ โรงพยาบาล มูลนิธิผู้ประสบภัย เรื่องแรงๆจะไม่เกิดกับเรา ไปทำฟัน หรือ บริจาคเลือดแก้เคล็ด

ส่วนราศีดวงเฮง มีโชคลาภ มั่งคั่ง ร่ำรวย ในเดือน ส.ค. ได้แก่ 3 ราศี ดวงการเงินดีแบบสวนกระแส คือ ราศีกุมภ์ ติดอันดับมีโชคลาภมากที่สุดใน 12 ราศี ในเดือนนี้ ทั้งมีโชคลาภได้มาแบบฟลุคๆ หรือ มีคนเอาหนี้เก่ามาคืน ได้ของฝาก เรื่องงานกลับมาติดต่อใหม่ ให้เชื่อลางสังหรณ์ตัวเองแม่น

ราศีสิงห์ ดวงดาวการเงินมีพลังมาก กลางเดือนไปแล้ว หมุนเงินคล่อง เงินที่รอ ส่วนแบ่ง จะได้รับโอนเข้ามา

ราศีกรกฎ การเงินจะดีขึ้น เงินทองโชคลาภมีลุ้น ได้มาง่าย มั่นคงการเงิน มีส่วนแบ่ง ผลตอบแทน ดวงการเงิน เปลี่ยนไปทางที่ดีขึ้น แต่เตือนเรื่องความรัก จะมีปัญหาความรักได้ง่ายในเดือนนี้ คำพูดเจรจาให้ระวัง

ไปดูทั้ง12ราศีได้เต็มๆในคลิปหมอช้างได้เลย

ขอบคุณที่มา MorchangTV