รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 18 – 24 ธ.ค. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 19 ธันวาคม 2565
  • 118

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 18 – 24ธ.ค. 65โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้มีโครงการใหม่หรือมีสิ่งใหม่ๆเข้ามา ทำให้คุณมีโอกาสที่ดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางที่ดี คุณกำลังจะมีโชคเกี่ยวกับการงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้รับของขวัญของฝาก หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน แฟนหรือเพศตรงข้ามจะเข้ามาช่วยเหลือ การทำธุรกิจหรือการลงทุนจะประสบความสำเร็จ มีผู้ใหญ่คอยโอบอุ้มดูแลช่วยเหลือที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย เสียหาย หรือเกิดการทะเลาะ อารมณ์เสีย อารมณ์ร้อนใส่กัน คนโสดความรักยังไม่ค่อยสมหวังรักคนมีเจ้าของหรือเจอคนเจ้าชู้ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต บริจาคผ้าขาวห่อศพ

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย แต่มีโอกาสที่จะคลี่คลายปัญหาต่างๆให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต มีรายได้พิเศษ มีเงินเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ มีเกณฑ์จะมีโชค การทำธุรกิจหรือการค้าจะประสบความสำเร็จดี

ความรัก ในช่วงนี้ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เงินหรือของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆ ทำบุญด้วยน้ำดื่มน้ำปานะ หรือไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคช่วย และมีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไกลไปศึกษางานดูงาน หรือการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผลงานที่ดี

การเงิน มีเกณฑ์ที่จะได้เงิน มีโชคมีลาภ และมีโอกาสที่จะทำกำไรจากธุรกิจและการลงทุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเพศตรงข้ามเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อาจจะต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หรือความป่วยเจ็บไม่สบาย หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้ระวังคำพูด คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังและพบเจอคนที่ดี เป็นคนต่างชาติหรือคนรักเก่าจะกลับมาง้อขอคืนดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือกวาดลานวัด ล้างส้วมวัด เป็นจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย หรือมีปัญหาเดือดร้อน ระวังจะถูกขโมยผลงานหรือมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้วุ่นวายหรือปวดหัวบ่อยๆ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างไม่เป็นไปตามคำสัญญาหรือคำพูด

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีทางออกในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้บ้านได้รถ

ความรักในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก หรือได้รับการดูแลเอาใจใส่ความอบอุ่นจากคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสดมีโอกาสที่จะสมหวังได้พบเจอคนดี ฐานะดีเข้ามาเกี่ยวข้องสัมพันธ์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคช่วย แต่อาจจะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในช่วงนี้ เป็นช่วงทุกขลาภเกี่ยวกับการงาน มีทั้งดีและเสียในเวลาใกล้เคียงกัน ทำอะไรให้ระวังอย่างหงุดหงิดใจร้อนหรือดื้อรั้นกับผู้ใหญ่เจ้านาย

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์เสียหายหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ได้มีเรื่องยุ่งยากมีความวุ่นวาย ต้องใช้จ่ายมากมีเรื่องปวดหัวเกี่ยวกับการเงินขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความขัดแย้ง อารมณ์เสีย อารมณ์แปรปรวน และมีปัญหาขัดแย้งกันกับคู่ครองคนรัก คนโสดระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก รักคนมีเจ้าของหรือเป็นความรักที่เปิดเผยไม่ได้ได้แค่แอบรักแอบชอบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ ทำบุญใหญ่ๆ เช่นสร้างโรงเรียนสร้างวัด

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคช่วย และมีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเพื่อนคอยช่วยเหลือสนับสนุนหน้าที่การงาน

การเงินของคนในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินอย่าทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนานๆเช่นเล่นแชร์และไม่ควรไปเป็นนายหน้าค้ำประกันให้ใครเพราะจะเดือดร้อนได้ในภายหลัง

ความรักของคนในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งมีความไม่ลงตัวเพราะความดื้อรั้นทิฐิถือดีความใจร้อนและระวังเรื่องสุขภาพคนโสดความรักของคุณยังมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือได้พบเจอกับคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นไม่มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาเช่นสมุดดินสอปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้บริจาคอาหารทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดี มีโชคช่วย ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเอ็นดู มีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อไปดูงานหรือศึกษางานต่างถิ่นต่างแดน มีเกณฑ์การได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคเกี่ยวกับการเงิน และคนที่เป็นหนี้จะนำเงินมาคืนให้ และมีเกณฑ์การลงทุนที่ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะมีโชคหรือได้เงินจากเพศตรงข้าม ได้ความรักความอบอุ่นจากแฟนมากขึ้น คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังและพบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดีและฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน มีเกณฑ์การเดินทางหรือมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ปัญหาความยุ่งยากอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายดีขึ้น และมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีคนช่วยเหลือสนับสนุน

การเงิน ในช่วงนี้เรียกว่าทุกขลาภ เพราะมีได้และเสียในเวลาเดียวกัน หรือระวังคนที่ไว้ใจจะทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน เสียอารมณ์เสียความรู้สึก

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังความขัดแย้งอารมณ์เสีย หรือความมานะทิฐิ จะเป็นเหตุทำให้คุณมีความขัดแย้งกับคนรักได้ คนโสดรักมีปัญหาถูกผู้ใหญ่กีดกันหรือรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับคนป่วยคนพิการ สถานราชทัณฑ์ หรือสถานบำบัดยาเสพติดต่างๆ

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน และมีเกณฑ์ที่จะได้รับผลงานที่ดี ได้รับการไว้วางใจให้ผลงานและมีความโดดเด่นในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถ หรือมีโชคมีลาภเกี่ยวกับการทำธุรกิจการลงทุนต่างๆในช่วงนี้การเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาต้องระวังอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน ทิฐิใส่กัน คนโสดรักคนมีเจ้าของ หรือได้คู่ที่มีตำหนิผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา รักษาศีล สร้างพระ หล่อพระ ทำบุญพระประจำวันเกิด

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีเกณฑ์การได้งานใหม่หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี และจะมีโชคเกี่ยวกับการงาน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภฟลุ๊คๆจากลูกหลานเด็กๆ บริวารคนใกล้ชิด หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณมีช่องทางและผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น การลงทุนก็ประสบความสำเร็จดีได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้นได้รับความอบอุ่นดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนต่างชาติต่างภาษา หรือเป็นคนต่างถิ่นต่างแดน ได้พบเจอกันเพราะว่าเข้าวัดหรือไปไหว้พระ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ของกินของใช้ ของเล่น ให้แก่มูลนิธิเพื่อการสงเคราะห์สังคมต่างๆ

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์การได้งานใหม่หรือมีโครงการใหม่ๆที่สำเร็จเรียบร้อยลงตัวที่ดีขึ้น มีโชคมีลาภ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน หน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการที่จะต้องใช้จ่ายมากๆ ระวังกระเป๋าฉีกในช่วงนี้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน การลงทุนมีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง เรื่องเก่าๆปัญหาเดิมๆ คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือมีปัญหาเกี่ยวกับความรักเจอคนเจ้าชู้ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หาเวลาว่างปฏิบัติธรรมภาวนาให้มากขึ้น สร้างพระหล่อพระ ทำบุญปิดทองพระประจำวันเกิด

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ในช่วงนี้มีโชคจากหน้าที่การงานมีความสำเร็จที่เรียบร้อยลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตหรือประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจต่างๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือโดยเฉพาะผู้ใหญ่พ่อแม่

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง หรือให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพของคู่ครองคนรักจะเจ็บป่วย คนโสดความรักอาจจะไม่สมหวังรักคนมีเจ้าของหรือเกิดปัญหาความไม่เรียบร้อยลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์ ทางการแพทย์เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ บริจาคเงินเพื่อมูลนิธิการสงเคราะห์ผู้ยากไร้ต่างๆ