รีเซต

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม ราศีใดจะได้โชคลาภจากการเดินทาง ราศีใดมีโชคลาภเรื่องอาหาร

  • 11 ตุลาคม 2563
  • 453

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษระวังเรื่องการสื่อสาร พฤษภไม่ค่อยชอบให้คนอื่นเข้ามาเตือนหรือคอยสั่ง มิถุน มีปัญหาเรื่องความจำ กรกฎมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน สิงห์จะมีเหตุให้ต้องเดินทาง ฉับพลัน กันย์ยังคงเป็นวันที่อยู่ไม่ติดบ้าน ตุลได้โชคลาภจากการเดินทางไปทิศตะวันออกพิจิกคนที่มีคู่ครองแล้วต้องระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง ธนูมีอุปสรรคหรือปัญหาเข้ามาทำให้อดกินอาหารที่ตัวเองชอบ มังกรเวลาทำอะไรก็จะรู้สึกหิวผิดปกติ กุมภ์จะเกิดอารมณ์หงุดหงิด ขี้โมโห มีนจะอยากอยู่บ้านพักผ่อนสบายๆ ไม่อยากออกไปไหน

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

นอนตื่นสายมากกว่าปกติ อ่อนเพลีย รู้สึกขี้เกียจไม่อยากจะทำอะไรนอก จากการนอน อาจจะเป็นวันที่ง่วงเหงาหาวนอนทั้งวันไม่ว่าจะทำกิจกรรม หรืองานอะไรก็รู้สึกไม่ค่อยมีแรงนอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องการสื่อสารการใช้คำพูดกับคนอื่นอาจจะหลงลืมใช้ คำพูดรุนแรง หรือขวานผ่าซาก จนคนอื่นเข้าใจผิดนึกว่าเป็นการชวนทะเลาะ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

ยังคงมีอาการหงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย และค่อนข้างจะดื้อรั้น ไม่ค่อยชอบให้ คนอื่นเข้ามาเตือนหรือคอยสั่ง ระวังจะตัดสินใจแก้ไขปัญหาด้วยความใจร้อนเกินไป จนกลายเป็นยิ่งสร้างปัญหาหนักกว่าเดิม ส่วนคนที่มีปัญหาสุขภาพจิต ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ เพราะเกิดอารมณ์ชั่ววูบคิดฆ่าตัวตาย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

มีปัญหาเรื่องความจำ จำอะไรผิดๆ ถูกๆ หลงลืมง่าย อีกทั้งจะเกิดความซุ่มซ่าม ไม่ค่อยระมัดระวัง เสี่ยงที่จะ เดินสะดุดหกล้มตกบันได โดนของมีคมบาด หรือโดนของหนักตกใส่ ถ้าต้องขับยานพาหนะเองระวังจะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนวัตถุ ที่ไม่เคลื่อนไหว ส่วนด้านสุขภาพต้องระวัง จะเกิดอาการเจ็บคอ หรือเริ่มต้นเป็นหวัด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

อารมณ์ดี ใจเย็นมากกว่าปกติ จะไม่มีปัญหาอะไรมา กวนใจให้อารมณ์เสีย และมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะมีคนเอาอาหาร หรือขนมมาฝากถึงบ้านส่วนคนเคยถูกหวยมาก่อน ถ้าซื้อเลขที่ตัวเองชอบ หรือเคยถูกก็อาจจะมีโชคอีกครั้ง แต่คนที่ไม่เคยมีโชคลาภ หรือไม่เคยถูกอย่าซื้อเพราะจะกลายเป็นเสียอีก

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

จะมีเหตุให้ต้อง เดินทางฉับพลันในเรื่องเกี่ยวกับผู้ใหญ่ครอบครัว หรือเรื่องโปรเจ็กต์งานใหม่ อีกทั้งอาจจะต้องมีการตัดสินใจช่วยเหลือคนในครอบครัว หรือลงทุนในเรื่องงาน แบบเร่งด่วนบนความเสี่ยงในเรื่องการเงิน ซึ่งถ้าตัดสินใจพลาดก็อาจจะต้องมีหนี้ติดตัว เพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ยังคงเป็นวันที่อยู่ไม่ติดบ้าน ต้องหาเรื่องเดินทางไกลออกไปข้างนอก หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน อีกทั้งจะเป็นวันที่ใจร้อน ไม่ค่อยระมัดระวัง ส่งผลทำให้พูดจาขวานผ่าซากไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น รวมถึงเดินสะดุดหกล้ม หลงลืมของใช้ส่วนตัวไว้ในที่สาธารณะ และ คนที่มีโรคประจำตัวก็อาจจะลืมควบคุม เรื่องอาหารการกินจนส่งผลเสียต่อสุขภาพ

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

ได้โชคลาภจากการเดินทางไปทิศตะวันออก โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจค้าขาย หรือเป็นนายหน้าเจรจาติดต่อประสานงาน จะทำให้มีโอกาสหาเงินจากงานที่เข้ามาใหม่เพิ่มขึ้น แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหา เรื่องยานพาหนะเสีย ยางแบน หรือเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน ซึ่งส่งผลทำให้การเดินทางไม่สะดวก และเสียเวลาเดินทางเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

จะรู้สึกอ่อนเพลีย นอนตื่นสาย ไม่ค่อยอยากลุกจากเตียง รวมถึงจะรู้สึกขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากจะออกกำลังกายอีกด้วย ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้วต้องระวัง จะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะเรื่องรสนิยมความชอบ และอาหารการกินที่ไม่ตรงกัน ส่วนคนที่โสด ก็ต้องระวังจะเจอคนเข้ามาหลอกให้พาไปเลี้ยงอาหาร หรือขอยืมเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินทั้งวัน จะทานอะไรก็ไม่ถูกปาก แม้จะเป็นอาหารที่ชอบ รวมถึงถ้าออกไปทานอาหารนอกบ้าน ถ้าตั้งเป้าหมายว่าจะไปทานอะไรก็อาจจะไม่สมหวัง มีอุปสรรคหรือปัญหาเข้ามาทำให้อดกินอาหารที่ตัวเองชอบ นอกจากนี้ก็มีโอกาสจะเกิดอาการ ท้องร่วงท้องเสีย ถ้าไปทานอาหารที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.

จะยังคงทำกิจวัตรประจำวันแบบเดิมๆ เหมือนเมื่อวานแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงตรงที่เวลาทำอะไรก็จะรู้สึกหิว ผิดปกติ ส่งผลทำให้เจริญอาหารทั้งวัน จน น้ำหนักตัวอาจจะเพิ่มขึ้น ส่วนคนที่มีปัญหาเป็นโรคเบาหวาน โรคไต และโรคหัวใจที่ต้องมีการควบคุมอาหาร อาจจะเผลอทานอาหารที่ห้ามทาน แล้วทำให้อาการของโรคแย่กว่าเดิม

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

จะเกิดอารมณ์หงุดหงิด ขี้โมโหกับสิ่งต่างๆ ภายในที่พักอาศัย อาจจะทนไม่ไหวขนของเก่าไปทิ้ง หรือทำ ความสะอาดครั้งใหญ่ และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้านใหม่ แต่บางคนที่เช่าอยู่ก็อาจจะหาเรื่องย้ายที่อยู่ใหม่ หรือไปขอพักอาศัยกับเพื่อน หรือคนในครอบครัว จนกว่าจะเคลียร์ของเก่าหมด

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะอยากอยู่บ้านพักผ่อนสบายๆ ไม่อยากออกไปไหนแต่จะถูกลูกหลาน บริวารรบกวน ให้ต้องพาออกไปเที่ยวข้างนอกและถ้าขัดใจไม่พาไปก็จะมีการทะเลาะมีการโต้เถียงกับบุตรหลาน จนถึงขึ้นไม่มองหน้าพูดคุยกัน ส่วนเรื่องสุขภาพคนที่มีปัญหาโรคปวดหัวไมเกรน และโรคกระเพาะ ต้องระวังความเครียดจะกลับมาทำให้อาการของโรคกำเริบ