รีเซต

เดือนพฤษภาคมนี้ การเงิน 12 ราศีจะเป็นยังไงนะ

  • 08 พฤษภาคม 2563
  • 2,453 8

ผ่านต้นเดือนมาไม่เท่าไหร่ หลายคนเริ่มกังวลใจว่า สภาพคล่องทางการเงินจะเป็นยังไงบ้าง วันนี้เรามาเช็กดวง การเงิน ของ 12 ราศี ในเดือนพฤษภาคม 2563 กันดีกว่า

 

ราศีที่จะหมดเงินไปกับของกิน หรือช็อปปิ้งออนไลน์  : ราศีมีน ราศีกันย์

ปรบมือให้กับ 2 ราศีที่สามารถช็อปได้แบบโนสน โนแคร์ สถานการณ์ COVID เลยทีเดียว   สำหรับชาวมีน ในเดือนนี้จะ enjoy eating เป็นพิเศษ  ดังนั้นสิ่งที่เธอช็อปส่วนใหญ่จะเป็นอาหาร เรียกว่าช่วงนี้เจอพี่แกร๊บ พี่เก็ต และพี่ฟู้ดแฟนด้ามากกว่าคนรักเสียอีก ส่วนชาวกันย์นั้น เนื่องจากความเป็นคนรักสวยรักงาม ดังนั้น ถึงกักตัวอยู่บ้านก็ต้องเริด เชิดไว้ก่อน ระหว่างที่ห้างยังไม่เปิด สิ่งที่เพลิดเพลินก็คือร้านเสื้อผ้า เครื่องสำอางออนไลน์นี่เอง

 

ราศีที่เก็บเงินไม่ได้ มีแต่จ่ายออก : ราศีมังกร ราศีเมถุน ราศีสิงห์ ราศีพิจิก

ถึงจะอยากเก็บเงินยังไง แต่ก็มีเรื่องให้ต้องควักเงินออกจากกระเป๋า  บางคนก็ไม่ได้เห็นเงินเลย เงินเข้าบัญชี ก็โอนออกไปทันทีก็มีนะ  โดยเฉพาะราศีมังกร และราศีสิงห์ ที่อาจจะหมดเงินไปกับเรื่องที่บ้าน เช่น ข้าวของในบ้านพัง แตกหัก เสียหาย

 

เช็กดวงสัปดาห์นี้

 


ราศีที่จะมีเงินเข้า :  ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีธนู ราศีกรกฎ

สำหรับทั้ง 4 ราศีนี้ เป็นราศีที่ดีสุดๆ ในเรื่องการเงิน เพราะสามารถเก็บเงินเก็บทองได้เป็นกอบเป็นกำ หากในช่วงนี้ใครต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ซื้อบ้าน ซื้อรถ ก็สามารถทำได้ในช่วงนี้ นอกจากนั้น ราศีเมษ ยังเป็นราศีที่อาจจะโชคดี มีโชคแบบฟลุคๆ ถูกล็อตเตอร์รี หรือมีโชคลาภแบบฟลุคๆ เข้ามาในเดือนนี้เช่นกัน

 

 

ราศีที่มีเกณฑ์เป็นหนี้  : ราศีตุล   

คำว่าเป็นหนี้ในที่นี้ไม่ใช่หนี้ที่ไม่ดีนะ แต่เป็นหนี้เพื่อการลงทุน สำหรับในเดือนนี้ใครกำลังคิดจะขอสินเชื่อบ้าน หรือกู้เงินจากสถาบันการเงินเพื่อนำไปลงทุนต่อยอด ซื้ออสังหาริมทรัพย์ บอกเลยว่า มีเกณฑ์ผ่านฉลุย