รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีไหนการเงินโดยรวมหมุนเวียนดี ราศีใดติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน

  • 27 เมษายน 2565
  • 104

     ดูดวงแม่นๆ กับ โหรสมชาย เกียรติ์ภารดร ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565 ทั้ง 12 ราศี ราศีใดการเงินดี ราศีได้การเงินหมุนเวียนดี แล้วด้านอื่นๆ จะเป็นอย่างไร มาเช็คกันได้เลยค่า

 

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)
วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน พ.ศ.2565

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การปรับตัวให้เข้ากับวิธีการทำงานใหม่ๆ อาจทำให้ท่านรู้สึกเหนื่อยเป็นพิเศษ เรื่องงานยังพึ่งพาคนรอบข้างได้ยาก การเงินรับจ่ายคล่องมือมากขึ้น ได้ลาภจากการลงทุน ด้านความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ หน้าที่การงาน จะดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ด้านการเงินมีใช้ ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินโดยรวมหมุนเวียนดี รับจ่ายพอกัน เหมาะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์อย่างจริงจัง ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเป็นพิเศษ หลายคนได้รับโอกาสทำงานสำคัญ แต่จะต้องใช้ไหวพริบอย่างมากจึงจะเอาตัวรอดได้ คนรักวางตัวดีและอยู่ในโอวาท สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี คนค้าขายมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เหมาะทำการมงคลทุกประเภท เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้โชคได้ลาภอย่างที่หวัง การงานก้าวหน้า ด้านความรักลงตัว คนรักพร้อมทุ่มเทให้คุณอย่างเต็มที่ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดริเริ่มไว้จะมีคนมองเห็นคุณค่า การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ส่วนคนทำธุรกิจถ้าไม่ปรับกลยุทธ์มีสิทธิค้าขายขาดทุน ความรักลงตัว คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใคร สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินยังหมุนเวียนคล่องมือ หลายคนรู้สึกว่างานที่ทำอยู่เริ่มมีความไม่แน่นอน และเริ่มมองหาอาชีพสำรอง ซึ่งเป็นความคิดที่ถูกต้องและควรทำให้เป็นจริง คนรักหงุดหงิดง่าย พูดจาไม่เข้าหูอาจทะเลาะกันได้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ รับจ่ายพอกัน ทำธุรกิจ ที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีได้ผลตอบแทนดี ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ระวังสื่อสารผิดพลาด ส่งผลให้การงานเสียหาย ด้านความรักลงตัวมาก คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง มีเงินใหม่ๆเข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานต้องขยันให้มากขึ้นจึงจะรักษาตำแหน่งไว้ได้อย่างมั่นคง ด้านความรักลงตัว คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนก้มหน้าก้มตาทำงานแบบไม่รู้จักเหนื่อย ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้และมีเหลือเก็บ คนค้าขายยังพอมี กำไรให้ยิ้มออก เพื่อนฝูงให้ลาภ ด้านความรักลงตัว สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรับจ่ายพอกัน แต่เสี่ยงโชคเก็งกำไรยังมีโอกาสได้ลุ้น มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคน ในครอบครัว วันนี้ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ด้านความรักต้องอาศัยความจริงใจ ให้มากขึ้น สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ควบคุมอารมณ์ได้ดี เรื่องงานเอาตัวรอดได้อย่างไร้ปัญหา ด้านการเงินหลายคนมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนค้าขายต้องกุมขมับ ความรักดีวันดีคืน คนโสดพบคนที่ใช่ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้สติไม่สมบูรณ์มากนัก หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย เรื่องเงินต้องรอบคอบให้มาก ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักอารมณ์ดีเป็นพิเศษ อยากขออะไรให้ขอเลย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น