รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 18-24 เมษายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 18 เมษายน 2564
  • 231

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 18-24 เมษายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะประสบปัญหาเพราะมีความขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ระวังจะทำงานผิดพลาด หรือมีอุปสรรค ถูกขโมยผลงาน

การเงิน จะมีปัญหาเพราะมีค่าใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีหนี้สิน มีปัญหาเพราะบริวารหรือคนรอบข้างทำให้เสียทรัพย์ การลงทุนยังไม่คุ้มค่าหรือมีโอกาสเสี่ยงที่จะขาดทุนสูง

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่สู้ดีนัก ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน ความขัดแย้ง รวมถึงคำพูดที่ไม่ลงรอยกัน จะมีอุปสรรคของชีวิต คนโสด ระวังจะมีปัญหาเจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นแผ่เมตตา สวดมนต์ภาวนามาก ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ยังไม่สมหวัง มีปัญหา ให้ระวังเพศตรงข้ามจะนำความเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับด้านตัวเลขหรือเอกสารบัญชีระวังจะทำงานผิดพลาดได้

การเงิน ไม่ราบรื่น ขาดสภาพคล่อง หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หากมีโชคควรแบ่งเงินแล้วรีบไปทำบุญ ไม่เช่นนั้นจะมีเรื่องปวดหัวหรือมีเหตุให้เสียเงิน

ความรัก คุณมีโอกาสจะโชคดี ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักจะดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง หรือได้พบเจอคนที่อายุแตกต่างกันมาก เป็นความรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ อุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ยังมีอุปสรรค มีปัญหา มีคนคิดร้ายหรือจะเกิดข้อผิดพลาด ให้ระวังอุปสรรคปัญหาเก่า ๆ อาจจะกลับมามีปัญหาและทำให้ปวดหัวอีกครั้ง

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก มีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกโกงหรือถูกหลอกให้เสียทรัพย์ การลงทุนในช่วงนี้ยังไม่คุ้มค่า ต้องระวังอาจจะมีปัญหาได้

ความรัก ระวังสุขภาพของทั้งตัวเองและคู่ครองคนรักให้ดีเพราะมีโอกาสจะเจ็บป่วยได้ หรืออาจมีเรื่องขัดแย้งกันเพราะคำพูด คนโสด ให้ระวังจะถูกหลอก หรือมีปัญหากับคนที่แอบรักแอบชอบ และช่วงนี้คนรักเก่าอาจจะกลับมา มีปัญหารักซ้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นใส่บาตร ทำบุญกับคนสูงอายุ ทำบุญกับพ่อแม่ หรือทำบุญบ้านพักคนชรา บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหา เกิดความขัดแย้ง ไม่ลงตัว ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี พยายามอย่าหงุดหงิด อย่าใจร้อน และช่วงนี้มีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน

การเงิน คุณมีโอกาสจะโชคดี มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การเงินจะคล่องตัวขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน ไม่ควรระเบิดอารมณ์ใส่กัน คนโสด ความรักคุณมีโอกาสที่จะสมหวัง อาจได้คู่เป็นคนต่างชาติหรือต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตามาก ๆ และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ช่วงนี้อาจรู้สึกไม่แฮปปี้กับการงาน ให้ระวังจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค มีคนคอยขัดแข้งขัดขา เจ้านายตำหนิติเตียนเพ่งโทษ เป็นช่วงที่ควรระวังความผิดพลาดความเสียหาย

การเงิน คุณมีโอกาสจะโชคดีหรือมีช่องทางใหม่ ๆ ของผลประโยชน์รายได้เกิดขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้มีทางออกหรือคุณจะมีโชค

ความรัก มีความแฮปปี้สมหวัง หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสที่จะมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี ถูกใจ รูปร่างหน้าตาดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จ โชคดี มีโอกาสที่จะได้ช่องทางใหม่ ๆ หรืองานใหม่เข้ามา หากมีปัญหาคุณจะสามารถแก้ไขปัญหาไปได้ด้วยดี มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนให้เติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานได้ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ เสียเงิน ระวังเพื่อนฝูงสังคมจะทำให้เดือดร้อน มีค่าใช้จ่ายมาก มีหนี้มีสินเกิดขึ้น การลงทุนต้องระวังจะขาดทุนหรือขาดสภาพคล่อง

ความรัก คุณมีโอกาสจะโชคดี ได้รับของขวัญของฝาก ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาให้พยายามสวดมนต์แผ่เมตตาให้มาก สิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้น คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี เอาใจเก่ง คอยเทคแคร์ดูแลเป็นอย่างดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา หรือโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ระวังจะมีปัญหา มีความยุ่งยากวุ่นวายเพราะปัญหาเก่า ๆ และให้ระวังเพื่อนร่วมงานอาจจะคิดไม่ซื่อหรือนำภาระปัญหาความเหนื่อยความยุ่งยากมาให้

การเงิน คุณมีโอกาสจะโชคดี มีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก ได้รับการช่วยเหลือ ให้หมั่นสวดคาถาเงินล้านเยอะ ๆ การเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ ความหงุดหงิด ความใจร้อน แต่คุณจะมีโชคจากเด็ก ๆ หรืออาจได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด คุณจะได้พบรักหรือได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่ควรใช้เวลาในการคบหามาก ๆ อย่าตัดสินใจเร็ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหา เกิดอุปสรรค เกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ดังนั้นไม่ควรประมาทในการทำงาน และช่วงนี้อาจจะมีอุปสรรคเข้ามาบั่นทอนทำร้ายจิตใจหรือเกิดข้อผิดพลาดได้

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเยอะ หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ควรให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกงหรือได้คืนช้า

ความรัก อาจได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม ความรักจะอบอุ่นมากขึ้น หรือมีทางแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีขึ้น สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ และจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้สำเร็จสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ อาหาร ขนม ของเล่น หรือทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีช่องทางใหม่ ๆ ได้งานใหม่ โดยรวมแล้วการงานของคุณมีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้น มีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น เช่น ได้ลูกค้าดี ได้เงินดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เงินมาก แต่ก็จะมีรายจ่ายสูงเช่นเดียวกัน เหมือนได้มาแล้วหมดไป เพราะมีภาระ มีค่าใช้จ่ายภายในบ้านในครอบครัวสูง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความขัดแย้ง ความไม่ลงตัวกัน หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพได้ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นรักต่างวัย หรือเป็นคนต่างชาติ ต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง หรือทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน มีความก้าวหน้า มีผลงานที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะสามารถแก้ไขและเอาชนะกับอุปสรรคไปได้ด้วยดี

การเงิน มีโอกาสจะมีโชค การเงินจะคล่องตัวขึ้น มีรายได้เข้ามามากขึ้น หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา มีคนแนะนำให้มีรายได้ให้มีผลประโยชน์เพิ่ม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรัก มีโอกาสจะโชคดี ได้เงินหรือได้ของขวัญของฝากจากคนรัก ความรักจะดีขึ้น ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด คุณจะได้พบเจอคนที่ดี ถูกใจ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงหรืออายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญเกี่ยวกับการเป็นจิตอาสา เช่น ล้างห้องน้ำวัด หรือกวาดลานวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสจะได้งานใหม่ หรือมีช่องทางที่จะประสบความสำเร็จก้าวหน้ามากขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ความยุ่งยากวุ่นวายหรือปัญหาจะค่อย ๆ หมดไป

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ได้โชคได้ลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาช่วยเหลือ หรือเพื่อนฝูงสังคมจะคอยอุปถัมภ์ค้ำจุน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่สมหวังหรือมีความสุขมากขึ้น อาจได้เงิน ได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก ความรักจะแฮปปี้มากขึ้น คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดีและถูกใจ ความรักมีแนวโน้มที่จะสมหวังสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคที่ดิน หรือการก่อสร้างถาวรวัตถุ เช่น อิฐ หิน ดิน ทราย ร่วมสร้างโบสถ์ สร้างวิหาร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเจ้านายผู้ใหญ่ให้มีความก้าวหน้าดี แต่ในช่วงนี้อาจจะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงานเข้ามาเบียดเบียนรุมเร้า และระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจากการทำงาน

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากการเดินทางหรือทางไกล ได้เงินจากต่างถิ่นต่างแดน แต่ให้ระวังอย่าไว้ใจใครหรือไปค้ำประกันให้ใครเพราะจะนำเรื่องเดือดร้อนหรือปัญหามาให้

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดี มีเกณฑ์สุขสมหวัง ได้รับความอบอุ่นหรือการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักมีโอกาสจะสมหวัง อาจได้คู่เป็นคนต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการหรือผู้ยากไร้อนาถา

++++++++++