รีเซต

ดวงวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 ราศีใดชีพจรลงเท้าทั้งวัน ราศีใดมีโชคจากลูกน้อง-บริวาร

  • 21 ตุลาคม 2563
  • 756

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีโชคในการทำงานจากศัตรู เพราะจะมีศัตรูในที่ทำงานจ้องจับผิด หรือคอยขัดขวางในการทำงาน แต่พอการงานเจออุปสรรคมีปัญหา กลายเป็นศัตรูต้องมาร่วมแก้ไขปัญหาในงานโดยที่เลี่ยงไม่ได้ เลยทำให้งานผ่านไปได้แบบ ฟลุกๆ แต่คนที่มีปัญหาสุขภาพจิตอาจจะรู้สึกดาวน์มากกว่าวันอื่นจนไม่มีอารมณ์ทำงาน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะใจร้อน มีความหัวดื้อ หัวรั้นอยากจะเอาชนะคะคานคนอื่น ต้องระวังจะมีปัญหากับเจ้านาย เพราะไม่พอใจที่ถูกตำหนิ หรือเตือนในเรื่องการทำงาน อีกทั้งวันนี้ไม่ควรจะสัญญา หรือท้ากับใครพร่ำเพรื่อ เพราะถ้าทำไม่ได้ ถึงวันนี้จะใช้การแถโต้เถียงจนเอาชนะได้ แต่วันข้างหน้าก็จะโดนขุดมาโจมตีอยู่ดี ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะเจองานที่ต้องมีการเคลื่อนไหวเดินทาง และชีพจรลงเท้าทั้งวัน อีกทั้งยังต้องระวังเรื่องการสื่อสาร จะเกิดความผิดพลาด และเข้าใจผิด จนมีปัญหาในการทำงาน ควรหลีกเลี่ยงการเจรจาตกลงเรื่องผลประโยชน์ในวันนี้ เพราะจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ส่วนด้านสุขภาพก็จะมีปัญหาที่ขาและหัวเข่า เช่น เส้นเลือดขอด ปวดหัวเข่า เนื่องจากยืนนาน หรือเดินมากกว่าปกติ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานจะมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลไปต่างจังหวัด หรือเดินทางไปติดต่องานหลายแห่ง จนไม่มีเวลาหยุดพัก และอาจจะต้องเสียเวลาเดินทางไปครึ่งค่อนวัน จนไม่มีโอกาสได้ทำงานอื่นมากนัก ส่วนเรื่องคนที่เป็นโรคกระเพาะอาหาร และโรคกรดไหลย้อน ต้องระวังเรื่องเวลาการทานอาหารให้ดีๆ เพราะจะทำให้อาการของโรคกำเริบ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีงานเร่งด่วนที่ทำให้ต้องเดินทางไปทำงานไกลทันทีโดยไม่มีเวลาตั้งตัว อีกทั้งการงานเข้ามาเยอะจน ไม่มีเวลาพักทานอาหาร อีกทั้งจะมีปัญหาในการทำงานเรื่องการสื่อสารที่อาจจะเกิดความเข้าใจผิดแล้วทำให้ทำงานไม่ตรงกัน ส่วนคนที่เป็นโรคปวดหัวไมเกรน หรือโรคความดันระวังอาการของโรคจะมารบกวนการทำงาน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

เป็นวันที่อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน โดยเฉพาะช่วงเย็น ที่จะมีปัญหาในเรื่องงาน และเรื่องคู่ครองเข้ามาพร้อมๆ กัน โดยในเรื่องงานจะมีปัญหางานล่าช้าไม่เสร็จตามกำหนด ส่วนคนที่มีคู่ครองอยู่ดีๆ คู่ก็มาหาเรื่องโทร.ตามตัว หรือเข้ามาวุ่นวายในเรื่องงาน จนทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับลูกค้า และคู่ครอง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ แต่จะมาแบบไม่ออกตัวมากนัก อาจจะให้กำลังใจอยู่เบื้องหลัง หรือมาให้คำปรึกษา ไม่ได้เข้ามาช่วยงานตรงๆ ส่วนปัญหาในเรื่องการงาน ต้องระวังจะมีปัญหาเพราะข้อจำกัดในทางกฎหมาย หรือกฎระเบียบซึ่งทำให้ต้องพึ่งพาที่ปรึกษาที่มีความรู้ ส่วนปัญหาอีกเรื่องที่ต้องระวังคือ ลูกน้องทำงานพลาดแล้วหมกเม็ดไม่แจ้งให้ทราบ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะนอนตื่นสาย ลืมนัดสำคัญ และเกิดอารมณ์ขี้เกียจไม่อยากไปทำงาน อาจจะเป็นวันที่ถือโอกาสลางาน หรือแอบเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดโดยทิ้งงานดื้อๆ ต้องระวังจะมีปัญหากับเจ้านาย และเพื่อนร่วมงานที่ต้องรับงานมาทำแทน นอกจากนี้ก็ระวังเรื่องการขับขี่ยานพาหนะอาจจะหลับในเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงานจะมีงานที่ไม่คาดคิดเข้ามา และเป็นงานที่ไม่ถนัด รวมถึงต้องแก้ไขปัญหาที่คนอื่นทิ้งไว้ เพราะต้องคำนึงถึงเอกสารสัญญาทางกฎหมาย ซึ่งถ้าไม่ทำงานนี้ก็อาจจะมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านาย และทำให้หน้าที่การงานในอนาคตไม่แน่นอน รวมถึงงานจะส่งผลเสียต่อสุขภาพคือมีอาการปวดหัว และปวดเมื่อยตามร่างกายเนื่องจากความเครียดในการทำงาน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานจะมีอุปสรรคทันที ถ้าออกหน้าออกตา ประกาศเป็นเจ้าของผลงานในการทำงาน เพราะโดนศัตรู และเพื่อนร่วมงานเตะขัดขาไม่ให้ได้รับคำชม ซึ่งถ้าเป็นคนอยู่เบื้องหลัง ไม่เคลมผลงานอาจจะทำงานได้สบายใจกว่าไม่ต้องไปทะเลาะกับใคร เพราะสุดท้ายความจริงก็เปิดเผยออกมาเองว่าเป็นผลงานของใคร

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีกำลังใจ และเรี่ยวแรงในการทำงาน อาจจะไปทำงานสาย และมีอาการง่วงนอน ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงานทั้งวัน แต่ก็ยังมีโชคตรงที่มีลูกน้องบริวาร คอยช่วยเหลือ อาจจะต้องมอบหมายงานหลักๆ ให้ลูกน้องทำแทนไปก่อน ส่วนคนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต และโรคอ้วน ต้องระวังควบคุมเรื่องอาหารการกินในวันนี้ด้วย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลไปต่างจังหวัด หรือไปในที่ที่ไม่คุ้นเคย แต่การทำงานจะประสบความสำเร็จดี โดยเฉพาะงานที่ต้องมีการเจรจาต่อรองผลประโยชน์ และการทวงหนี้ แต่ก็ควรจะรีบกลับบ้านทันทีเมื่อเสร็จงาน เพราะหลังพระอาทิตย์ตก จะมีความเสี่ยงที่จะขับรถหลงทาง หรือเกิดอุบัติเหตุ