รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 6 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 05 เมษายน 2564
  • 131

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมักพบเรื่องราวที่น่าตกใจบ่อยๆ หมายถึงฝันร้ายด้วย ไม่ควรไปอยู่ใต้ต้นมะพร้าวหรือต้นทุเรียน ไม่ควรให้ใครมารู้เรื่องการเงินในกระเป๋าท่านได้ก็จะเป็นการดี ท่านจะตรากตรำทำงานมากเกินไป อาจจะเผลอตัวไปก้าวก่ายการงานของผู้อื่น อาจละเมิดข้อบังคับคำสั่งโดยไม่เจตนา การเจรจาไม่เป็นผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรรับประทานอาหารแปลกประหลาดต่างๆ โดยเฉพาะสัตว์มีพิษทั้งหลาย มีผู้ติดต่อส่งข่าวที่ท่านรอคอยอยู่มาให้ทราบ ทำงานสำเร็จด้วยความพยายามและความขยัน ผู้ใหญ่มักใช้ท่านให้ทำงานนอกเวลา ซึ่งจะเป็นความดีความชอบต่อไป คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ และเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเที่ยวเตร่กลางคืนหรือไปนอนค้างที่อื่นโดยไม่จำเป็น ผู้ร่วมงานจะแสดงน้ำใจไมตรีอันลึกซึ้งแก่ท่าน ซึ่งจะเป็นความรักต่อไป ไม่ควรลงทุนทำกิจการต่างๆ กับผู้ใดทั้งสิ้น แม้แต่การเข้าหุ้นกันซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลก็จะมีปัญหาขัดแย้ง ข้อผูกพันหรือภารกิจระยะยาวมักไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรลงทุนเกี่ยวแก่การเสี่ยงใดๆ ทั้งสิ้น บริวารจะห่างเหินหรือหลีกเลี่ยงคำสั่งอย่างไม่มีเหตุผลอันสมควร เด็กๆ วัยรุ่นในปกครองจะมีโลกส่วนตัวสูง หรือเด็กเล็กอาจเจ็บป่วยติดเชื้อได้ง่ายกว่าปกติ ท่านทำมาค้าขายหรือกิจการอะไรก็ตาม มักได้ผลตอบแทนทันตาเห็น อาจมีหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่มีความเป็นอยู่ค่อนข้างลำบาก เส้นทางที่ท่านต้องใช้ทุกวันถูกปิด การกระทำและคำพูดของท่านอาจไปเบียดเบียนให้ผู้อื่นเดือดร้อนได้ ไม่ควรใช้คารมหรือทำปากหวาน คืออย่าออกปากฝากรักกับคนที่ท่านไม่ได้รัก การติดต่อทำความเข้าใจกับศัตรูเก่าไม่มีผลดี ไม่ควรทวงหนี้สินที่ยืดเยื้อมาเป็นเวลานาน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีการไปมาหาสู่ระหว่างท่านกับญาติมิตร กิจการที่ต้องใช้ความคิดหรือคาดการณ์ต่างๆ รวมทั้งสามัญสำนึกของตัวท่านได้ผลดีมาตลอดไม่มีพลาด มีรายได้เพิ่มขึ้น การใช้กำลังมากไปจะเป็นผลร้ายแก่สุขภาพของท่าน เช่น เข็นรถ หรือยกถังแก๊ส เป็นต้น มีผู้หมายปองทรัพย์สินในบ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านให้คำแนะด้วยความหวังดีแก่ผู้อื่นจะเป็นผลร้ายแก่ตัวเอง จะซื้อของฟุ่มเฟือยเข้าบ้านโดยไม่ได้ใช้อะไร คนที่ติดการพนันจะมากู้ยืมเงินสดของท่าน คู่หมั้นคู่สมรสอารมณ์เสียเก่ง ไม่ควรเข้าไปอยู่ในที่อุดอู้ หรือที่ซึ่งทาสีเสร็จใหม่ๆ ห้ามวิ่งขึ้นที่สูงๆ ไม่ควรแนะนำตักเตือนผู้อื่น เพราะเขาจะเข้าใจท่านผิด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเข้มงวดกวดขันในเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ ของตนเอง เพศตรงข้ามที่อายุน้อยๆ เป็นต้นเหตุให้ได้รับความเดือดร้อนอย่างนึกไม่ถึง บางทีท่านอาจทำความดีมากไปจนถูกระแวงสงสัยในเรื่องต่างๆ บริวารมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้น และจะเป็นเช่นนี้ต่อไปอีกหลายวัน ระวังขัดแย้งรุนแรงกับคู่หมั้นคู่สมรส

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรงแม้จะรักษาอนามัยเป็นอย่างดี ก็ไม่วายเป็นโน่นเป็นนี่ ไม่ควรมีไมตรีจิตมิตรภาพเป็นพิเศษแก่ผู้ที่มิใช่พี่น้องของท่าน มีผู้ใช้คารมล่อลวงให้ทำสัญญาที่ไม่สุจริต และท่านจะเสียรู้เขาง่ายๆ การท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะจะไปขัดแย้งกันกลางทาง หรือหลงทาง ไม่ควรเดินทางในเวลากลางคืน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้รับเงินรายได้ที่รอคอยอยู่ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป แม้แต่ปัญหาข้อขัดข้องในทางการเงินก็จะผ่านไปด้วยดีเกินความคาดหมาย ผู้ใหญ่มอบหน้าที่การงานยากๆ ให้ท่านทำ เป็นเรื่องที่ท่านสามารถดำเนินการได้ ซึ่งจะเป็นความดีความชอบต่อไป ท่านที่มีเงินออมจะมีผู้มาเซ้าซี้ให้ท่านนำออกมาใช้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด สามารถใช้วาทศิลป์ในการหารายได้ต่างๆ จากหลากหลายทาง ไม่ควรใช้บริวารให้ทำงานเกี่ยวแก่การเกษตรที่เกินกำลังของเขา หรือให้ทำอะไรที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และทรัพย์ในดินต่างๆ เพราะท่านมีเกณฑ์จะได้รับผลร้ายจากดาวเสาร์ (๗) ในเรือนวินาศ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีโชคดีเพียงใดก็ตามยังไม่วายมีเรื่องวิตกกังวลอยู่ในใจ ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีของท่านก็จริง แต่รายได้ประจำ หรือการเงินของท่านมีอุปสรรคต่างๆ แม้ไม่เสียเงินก็เป็นกังวลใจเกี่ยวแก่การเงิน การรู้เห็นเรื่องราวความลับของผู้ใหญ่เป็นอันตรายแก่ท่านโดยไม่รู้ตัว เพื่อนฝูงที่อ่อนกว่าจะริษยาโดยไม่มีเหตุผล