รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 11-17 มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 11 มกราคม 2564
  • 629

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 11-17 มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน 11-17 มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  ก็ไม่รู้ทำไมนะว่า เงินมันหายไปไหนหมด จะบอกว่าหายไปอยู่ในธนาคารมันก็ไม่น่าจะใช่ มันหายไปไหนน้าา แต่โชคดีอยู่อย่างนึงคือ เรามักจะมีสปอนเซอร์ที่ดีหรือมีผู้ใหญ่ใจดีคอยช่วยเหลือเด็กน้อยตาดำๆคนนี้ เย้ๆ ถึงตังเราไม่ดี แต่ก็มีคนช่วยเนอะ ความรักไม่ต้องสืบครับ ดีบ้างไม่ดีบ้างครับ อาจจะมีแบบมาๆหายๆบ้าง

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  อาจมีปากเสียงกับแฟนบ้าง เราจะคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง การคุยกันไม่รู้เรื่องเนี่ยไม่ได้จะแปลว่าเราพูดภาษาตุรกีแล้วแฟนพูดภาษาสุเมเรียนนะ คือพูดไทยนี่แหละครับ แต่คุยกันไม่รู้เรื่อง 55 แนวๆนี้แหละครับ ส่วนเรื่องการเงิน ก็มีใช้เยอะครับ ไม่ได้มีแบบขาดมืออะไรเลย เรื่องงาน จัดการได้ดีมาก คนเกรงใจเราเยอะ เราคงจะดูหน้าดุจริงๆ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  ก็จริงอยู่นะว่า ถ้าอยากจะได้ผลตอบแทนสูงๆมันก็ต้องหัดเสี่ยงหรือกล้าเสี่ยงกันบ้าง แต่มันก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องกล้าได้กล้าเสียขนาดนี้ ช่วงนี้เราจะมีลูกบ้าค่อนข้างเยอะ เห็นอะไรที่พอจะทำเงินได้ เราก็กล้าลงทุนไปแบบแทบไม่ไตร่ตรองไรเลย เรื่องการเรียนนี่ออกมาดีครับ ถ้ามีเรื่องการสอบ ก็มีดวงที่จะสอบได้ดีมากๆ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  ความรักยังไม่ค่อยที่จะดูดีเท่าไรนักนะครับ เช่นทักไปละเงียบ โทรไปไม่รับ นัดเจอไม่มา อยู่ๆคนคุยก็หายไป หายไปเหมือนกับผีเลยครับ ปล่อยให้เราเนี่ย นั่งมึนนั่งอึนว่า มันเกิดไรขึ้นเนี่ยยย เราควรไปสนใจเรื่องอื่นก่อน เช่นเรื่องงานกับเรียนเนี่ย สุดยอดเลยครับ สุขภาพก็จัดว่า ออกมาดีอยู่ครับ ไม่ได้มีแบบจะป่วยเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

  โอ้วว ช่วงนี้เราจะชอบแบบว่า กังวลอะไรไปเรื่อยเปื่อย ใครที่คิดจะทำกิจการส่วนตัวหรือเริ่มอะไรใหม่ๆก็ยังกังวลๆอยู่ครับ แบบยังกล้าๆกลัวๆ ประมาณนี้เลยครับ เรื่องงานกับเรื่องเรียนช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไร เพราะกังวลเยอะนี่แหละครับ แต่ความรัก เราจะได้รับการเอาใจใส่ที่ดีโอเคครับ รวมๆก็ยังไม่มีปัญหานะครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  เด่นในเรื่องการได้รับต่อกิจการจากทางบ้าน หรือไม่ก็ได้ทำงานเกี่ยวกับเงินขนาดใหญ่เช่นงานสายการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร ประกัน หรือสายอสังหาครับ ซึ่งมันก็ทำได้ดีเลยนะครับ ส่วนเรื่องการเรียน ดีอยู่แล้วครับไม่น่าห่วง ก็ไพ่มันดีนี่เนอะ ส่วนเรื่องความรัก ทั้งคนโสดและมีแฟนความรักพัฒนาดี หวานมากครับ รวมถึงการได้คุยกับคนที่เราแอบชอบด้วยครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  ผมก็ไม่รู้ว่าคู่ไหนเคยเกิดอาการแบบ อยู่ๆก็เกิดหลงรักแฟนตัวเองแบบมากๆขึ้นมาอีกครั้ง อารมจะแนวๆตอนที่ไปจีบใหม่ๆเลยครับ อยู่ๆก็หลงรักแฟนตัวเองแบบสุดๆขึ้นมาอีกครั้ง ดูโรแมนติกเลย คือความรักดีนะ หวานเลยล่ะ เรื่องเงินทองก็ออกมาดีนะครับ จะลงทุนหรือทำอะไรก็ออกมาดี สุขภาพก็แข็งแรงครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  ทำได้ดีเลยนะครับ งานค่อนข้างมั่นคงดีครับ แถมนะ ยังมีคนมาเสนอตัวช่วยเหลือเราทั้งเรื่องานและเรียนด้วยครับ เจ๋งไปเลยใช่มั้ยครับ แบบนี้เลยแหละครับ เจ๋งไปเลย คืองานดีไม่พอ ยังมีคนมาขออาสาช่วยเราด้วยอีกครับ ความรัก แฟนเอาใจดีครับ คนที่เราคุยๆก็ดูจะพัฒนาดีเลย เรื่องสุขภาพ อาจรู้สึกเพลียๆหรือง่วงทั้งวันบ้าง ไม่ป่วยนะ

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล