รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

  • 02 มีนาคม 2565
  • 45

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีงานที่ค่อนข้างมั่นใจได้ ถึงแม้ท่านจะติดเคร่งเครียดหรือมีความกังวลอยู่บ้างในบางครั้งบางตอน ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชายังเป็นกำลังสำคัญให้ท่าน กิจกรรมเกี่ยวกับวิชาการจะสำเร็จลุล่วงไปมาก โดยเฉพาะการสอบวัดผลต่างๆ จะเห็นผลประโยชน์โดยตรงแก่ท่าน ธุรกิจส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยคล่องตัว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านยังคงต้องรักษามาตรฐานการทำงานเอาไว้ให้ดี ในความรู้สึกของคนทั่วไปท่านเหมือนไม่อยากได้ใคร่ดีอะไร แต่แท้จริงแล้วท่านยังมีภาระทางครอบครัวที่ต้องสะสางมากกว่าเรื่องงานในระยะนี้ ธุรกิจการค้าก็ยังคงเป็นเรื่องท้าทาย ซึ่งท่านก็เห็นลู่ทางในการทำกำไรอยู่แล้ว เรื่องรักก็ให้ความสุขแก่ท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านอาจจะสูญเสียหรือห่างไกลคนที่เคยให้ความอุปการะท่านมาก่อน เรื่องราวเกี่ยวกับเกียรติยศชื่อเสียงค่อนข้างจะคุกรุ่น การสมาคมสร้างเครือข่ายจะมีความก้าวหน้า โดยเฉพาะหน่วยงานราชการต่างๆ จะมีการเดินทางอันเนื่องมาจากงานบ่อยขึ้น ความรักความใคร่ไม่ปลอดโปร่งเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านอยู่อย่างเร่าร้อน หัวใจกับสมองมักไม่เดินไปในทิศทางเดียวกัน ท่านที่มีคู่ที่เพียบพร้อมและแน่นอนอยู่แล้วไม่ควรไขว้เขวหรือหักโหมทำงานหนักจนละทิ้งคนรัก ลาภผลส่วนใหญ่จะเกิดจากความกรุณาของหัวหน้าหรือผลงานเดิมๆ ของท่านที่ได้ลงทุนลงแรงเอาไว้ ทรัพย์จากดินจะขายได้ราคาดีมีกำไร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะเอาใจใส่คู่ครองคนรักหรือเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี เรื่องที่หวังว่าจะเจรจาให้สำเร็จจะเป็นไปตามเป้าหมาย เรื่องการต่อรองควรรีบทำก่อนที่ท่านจะเสียเปรียบเรื่องเงินไม่มีปัญหาแต่ควรระมัดระวังและพยายามใช้ชีวิตให้ห่างจากอาวุธทุกชนิด เกษตรกรยังไม่ควรเริ่มต้นลงต้นกล้าใดๆในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านควรระวังเรื่องไฟฟ้าหรือความร้อนเอาไว้บ้าง เพราะในจังหวะสัมพันธ์ของดวงดาวในระยะนี้ชอบเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟอย่างนึกไม่ถึง แต่ยังไม่ต้องกังวลว่าไฟจะไหม้กระเป๋าเงินของท่านในระยะนี้ ผู้ใหญ่ที่ท่านหวังพึ่งพาจะมีความเห็นแตกต่างจากท่าน ทำให้การทำงานไม่ราบรื่นเท่าที่ควร คนรักก็เช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะดำเนินชีวิตโลดโผนพิสดาร เป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรออกปากขอเงินและความรักจากใคร เพราะคงไม่ได้รับการตอบสนองง่ายๆ สรุปแล้วเรื่องเงินและตำแหน่งยังต่อรองกับใครมิได้ อารมณ์ที่เคยร้อนมาก่อนระยะนี้เย็นลงมาก โกรธใครหรือถูกขัดใจแล้วต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี การเสี่ยงโชคใดๆ ยังหวังไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะสนุกสนานกับญาติมิตร ส่วนศัตรูจะทำกับท่านอย่างนึกไม่ถึง และที่สำคัญท่านก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครเป็นศัตรู หากต้องประกวดแข่งขันใดๆ สิ่งที่ท่านกะเก็งอาจพลิกความคาดหมาย การเงินไม่ถึงกับแย่แต่ก็ไม่มีสัญญาณอะไรดีขึ้น มิตรภาพใหม่ๆ หากท่านมีมากเกินไปก็อาจส่อแววขัดแย้งน่าปวดหัว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านทำอะไรก็สำเร็จเพราะท่านมีพวกพ้องที่ดีมาก ระยะนี้ไม่มีใครหรืออะไรมาขัดขวางความเจริญของท่านได้ โดยเฉพาะเรื่องทรัพย์สินเงินทอง ความสัมพันธ์กับญาติมิตรจะเป็นไปในทางที่ดีเป็นส่วนใหญ่ ท่านจะมีชื่อเสียงในเรื่องแปลกๆ หรือความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนคนอื่น ความรักมักมีลาภมาด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะขยันทำงานจนเล็บขบหรือรีบเร่งจนตัดเล็บพลาดเกิดอุบัติเหตุให้เลือดตกยางออก รวมถึงการโกนหนวดเคราและปฏิบัติภารกิจส่วนตัวอื่นๆ ด้วยความรีบเร่งด้วย ปัญหาเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นโดยนึกไม่ถึง แต่ท่านยังดวงแข็งและแก้ปัญหาได้ รักในที่ทำงานเดียวกันจะงอกงาม

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะได้รับทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง คนที่โกรธเคืองกันเพราะท่านเป็นต้นเหตุจะสามัคคีกันได้ บุตรบริวารจะอยู่ในโอวาทและแบ่งปันผลประโยชน์กันลงตัวดี ธุรกิจติดต่อหรือพ่อค้าแม่ค้าที่ค้าปลีกต่างๆ จะได้ผลกำไรเล็กๆ น้อยๆ พอชื่นใจ จริงๆ ท่านจะได้มากกว่านี้หากไม่เกียจคร้านหรือเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านมีภูมิคุ้มกันจากผู้นำในชุมชนของท่านการศึกษาค้นคว้าและการแข่งขันโดยเฉพาะการสอบต่างๆ ควรทำภายหลังวันที่ 8 เมษายนไปแล้วจึงจะได้ผลในด้านดี จะได้ลาภจากทางไกลหรือต่างประเทศ คนรักที่ห่างเหินหรือเดินทางไปไหนไกลๆ จะกลับมาพร้อมข่าวดี และอาจมีลาภมาให้ท่านด้วย